Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Top những đồng coin Cross Chain SIÊU HOT trong năm nay

Đồng coin Cross Chain Wanchain

Đồng coin Cross Chain Wanchain tuyên bố là “nền tảng khả năng tương tác blockchain tiên tiến nhất thế giới” – một tuyên bố táo bạo thực sự. Tuy nhiên, hãy nhìn vào bên dưới và bạn sẽ thấy rằng sự khoe khoang không chỉ là sự cường điệu. Wanchain hỗ trợ các giao dịch riêng tư dựa trên chữ ký vòng và chức năng chuỗi chéo phi tập trung, với các nhà phát triển có thể viết hợp đồng thông minh, xây dựng dApp và phát hành mã thông báo (bao gồm cả NFT) trên mạng. 

Giải pháp dựa trên EVM có tham vọng trở thành người chơi lớn trong thế giới defi chuỗi chéo vào năm 2021, cho phép lưu chuyển tài sản giữa các blockchains thông qua các mã thông báo ủy quyền như wanBTC, wanEOS, winXP và wanDOT. Nhóm Wan tin rằng chỉ đơn giản là tài sản Ethereum không thể hy vọng duy trì hệ sinh thái defi, dẫn đến nhu cầu về tài sản bất khả tri có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để cho vay / đi vay trên các giao thức như Hợp chất hoặc Kem, cũng như trong các nhóm thanh khoản. 

Với sự ra mắt gần đây của Wanchain 5.0, WanSwap AMM và Web Bridge cho phép chuyển đổi tài sản trong trình duyệt giữa Wanchain và Ethereum, Wanchain đang hướng tới một năm 2021 tươi sáng.

Đồng coin Cross Chain Wanchain

Đồng coin Cross Chain Mantra Dao

Là một nền tảng do cộng đồng quản lý, tập trung vào đặt cược, cho vay và quản trị, Coin Cross-chain Mantra Dao đang bận rộn xây dựng các cầu nối qua hệ sinh thái DeFi. Một trong những làn sóng sản phẩm đầu tiên được xây dựng trên Parity Substrate cho Polkadot, giao diện thân thiện với người dùng sử dụng các giao thức cho vay độc quyền và có nguồn mở để tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp các khoản vay đa tài sản, đa chuỗi. 

Kể từ năm mới, Mantra Dao đã dự kiến ​​một bộ sản phẩm mới thú vị bao gồm sản phẩm cho vay theo kiểu CDP đa tài sản, cơ chế hoán đổi và nền tảng gây quỹ được trang bị đặt cược và các tính năng khác. Giao thức nền tảng cho vay của họ đang tạo ra làn sóng với việc tung ra một số tài sản tiền điện tử ERC-20 vốn hóa nhỏ và lớn. Là một trong những hệ sinh thái DeFi toàn diện nhất trên thị trường, Mantra Dao có vị trí tốt cho cuộc đua xuyên chuỗi vào năm 2021. 

Đồng coin Cross Chain Mantra Dao

Đồng coin Cross Chain RAMP DeFi

Là người tiên phong trong việc đặt cược thanh khoản và bật / tắt thanh khoản chuỗi chéo, Coin Cross-chain RAMP DeFi cho phép người dùng mở khóa vốn thanh khoản từ các tài sản được đặt cọc, không phải ERC20 và sử dụng stablecoin (rUSD) để vay các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi fiat như USDT và USDC. Người dùng Ethereum cũng có thể kiếm eUSD của riêng họ bằng cách gửi các stable coin ERC20 vào nhóm thanh khoản eUSDT của nền tảng.

Tiềm năng của RAMP DeFi đã được công nhận bởi những người ủng hộ bao gồm Alameda Research và Signum Capital, những người đã cam kết hỗ trợ hơn 1 triệu đô la vào tháng 8. Trong khi đó, Ramp đặt mục tiêu đạt 1 tỷ đô la trong Tổng giá trị được mở khóa (TVU) vào cuối năm 2021. Dựa trên lực kéo của RAMP với các đối tác và hiệu suất gần đây, mục tiêu này có vẻ rất khả thi. Hãy nhớ để mắt đến RAMP vào năm 2021.

Đồng coin Cross Chain RAMP DeFi

 

Đồng coin Cross Chain Kylin Network

Coin Cross-chain Kylin Network là một dự án tìm cách thúc đẩy nền kinh tế dữ liệu trên mạng Polkadot được nói đến nhiều. Bao gồm các công cụ phân tích dữ liệu, nguồn cấp dữ liệu phi tập trung nâng cao, thị trường mở để trao đổi và định giá dữ liệu và mã thông báo gốc để xử lý quản trị, Polkadot parachan – đã nhận được tài trợ của Quỹ Web3 vào cuối năm 2020 – sẽ khởi chạy mạng chính vào năm sau trong khi vẫn tiếp tục để theo đuổi tích hợp mạng đối tác. 

Điều thú vị là, Giám đốc điều hành Kylin Dylan Dewdney gần đây đã chào hàng nền tảng chuỗi chéo như một giải pháp tiềm năng cho các tranh chấp xung quanh cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ, tuyên bố “Việc xác nhận phi tập trung đối với các kết quả bầu cử địa phương có thể cung cấp một công cụ rất mạnh mẽ chống lại một số vấn đề mà chúng tôi hiện đang gặp phải”.

CĐồng coin Cross Chain Cosmos

Một mạng phi tập trung gồm các chuỗi khối song song độc lập, Coin Cross-chain Cosmos dựa trên giao thức nhắn tin Inter Blockchain Communication (IBC) để tạo điều kiện đối thoại giữa các mạng bên ngoài. Một trong những dự án về khả năng tương tác nổi tiếng nhất, Cosmos tự phong mình là “Internet của các Blockchains” và bao gồm Trung tâm và Khu cùng tên, cả hai đều được xây dựng trên đỉnh Tendermint. Một số dự án hấp dẫn đã được xây dựng trên Cosmos trong những năm gần đây, bao gồm Binance Chain, IOV và Sentinel Network. 

Đồng coin Cross Chain Cosmos

Tháng 10 chứng kiến ​​sự ra mắt của Starport v0.12, một bộ công cụ dành cho nhà phát triển thay đổi trò chơi cho phép các nhà phát triển tạo mã thông báo trên một chuỗi và chuyển chứng cho những người khác thông qua Cosmos. Là một OG có khả năng tương tác, Cosmos chắc chắn sẽ tạo ra một cú sốc trong năm tới. Nếu giấc mơ khó nắm bắt về việc áp dụng chính thống có thể thành hiện thực, thì các dự án chuỗi chéo sẽ đóng một vai trò quan trọng. Hãy hy vọng những nhà đổi mới và kẻ phá vỡ này tiếp tục cuộc chơi của họ.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles