Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

TOP đồng coin Launchpad THỊNH HÀNH nhất trong tiền điện tử

Trong những năm trở lại đây, đánh dấu sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử. Vì thế có rất nhiều đồng coin đang dần được cải thiện và đem đến sự tin tưởng cho người dùng. Trong đó, nổi bật nhất là đồng coin Launchpad đang được rất nhiều chú ý đến rất nhiều. Để hiểu chi tiết hơn về đồng coin Launchpad này thì hãy xem chi tiết ở bài với dưới đây do Toplistcoin chia sẻ nhé.

Qube đồng coin Launchpad

Các Qube đồng coin Launchpad là một nền tảng gây quỹ được thiết kế cho các ứng dụng phân tán (dApps). Người dùng có thể sử dụng các tính năng bên trong của nó để tiến hành cung cấp DEX ban đầu (IDO) cho các dự án của họ. Những người đam mê tiền điện tử và các nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy các dự án đầu tư đầy hứa hẹn và là một phần của những con chim đầu đàn trong các dự án như vậy.

Đồng coin Launchpad
Đồng coin Launchpad

Sự thiếu hụt các bệ khởi động tiền điện tử chất lượng đã khiến các nhà đầu tư ban đầu rất khó có được danh sách trắng. Với nỗ lực giải quyết vấn đề này, bảng khởi chạy Qube đồng coin Launchpad cung cấp các giải pháp đơn giản hóa mục nhập và lựa chọn công bằng. Nhóm cũng có kế hoạch triển khai trên một số blockchain Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Polygon, Avalanche và những người khác.

Họ cũng đang có kế hoạch bán mã thông báo của mình, với phân bổ được đảm bảo như một phần thưởng trong những dự án sẽ có trên bệ khởi động.

The Red Kite đồng coin Launchpad

Bàn khởi chạy Red Kite đồng coin Launchpad là một ứng dụng đầy hứa hẹn cho không gian bàn khởi chạy tiền điện tử. Họ khởi chạy các dự án dựa trên tiền điện tử được lựa chọn cẩn thận và cho phép các nhà đầu tư tham gia vào quá trình bán mã thông báo minh bạch và đảm bảo. Một trong những lý do chính khiến các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn không huy động đủ vốn hoặc tài trợ là do tiếp thị kém và sợ lừa đảo của các nhà đầu tư. Việc hợp tác với những người có ảnh hưởng và các đối tác tiếp thị khác nhằm mục đích giúp các dự án đến được đúng nhà đầu tư. Về phía các nhà đầu tư, bệ phóng Red Kite đồng coin Launchpad được lựa chọn kỹ càng và tất cả các dự án đều trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt để loại bỏ các trò gian lận.

Trust Swap đồng coin Launchpad

Với các giải pháp cho các vấn đề về đăng ký, thanh toán chia nhỏ và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo, Trust Swap đồng coin Launchpad được ca ngợi là kẻ phá vỡ không gian DeFi. Các bệ phóng Trust Swap đồng coin Launchpad là một bệ phóng đầy đủ dịch vụ thiết kế cho triển vọng và đang nổi lên dự án crypto trong không gian crypto. Nhóm đã tạo ra một cộng đồng cam kết trong hệ sinh thái của mình. Bàn khởi chạy Trust Swap đồng coin Launchpad cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đặt cược tối thiểu 4.000 mã thông báo SWAP để có quyền truy cập sớm vào danh sách trắng của các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn này. SWAP là mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Trust Swap. Với bộ công cụ SmartLaunch, nền tảng có kế hoạch ngăn chặn tình trạng bán tháo và kéo thảm ngay lập tức sau khi mã thông báo được khởi chạy.

Polka Starter đồng coin Launchpad

Polka Starter là một sàn giao dịch phi tập trung tương đối mới được xây dựng trên giao thức blockchain Polkadot cho các nhóm và đấu giá mã thông báo. Polka Starter đồng coin Launchpad là một bệ khởi chạy tài trợ cộng đồng phi tập trung để giúp các dự án tiền điện tử giai đoạn đầu gây quỹ, xây dựng một cộng đồng người dùng mạnh mẽ và tăng khả năng tiếp cận của họ. Nó được thiết kế với nhiều hệ thống đấu giá quen thuộc như đấu giá giá thầu kín, đấu giá kiểu Hà Lan, cũng như hoán đổi tỷ lệ động và cố định.

Các tính năng khác của bảng khởi chạy bao gồm nhóm riêng được bảo vệ bằng mật khẩu, danh sách cho phép, hoán đổi mã thông báo hợp đồng thông minh và thông báo giá. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để làm cho bệ khởi chạy Polka Starter nổi bật như một dự án độc đáo.

Unicrypt đồng coin Launchpad

Unicrypt đồng coin Launchpad là một nền tảng dựa trên blockchain mới chớm nở nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho các nhà cung cấp thanh khoản. Nhóm hiện đang làm việc để tung ra bệ phóng của họ để giúp các dự án tiền điện tử sắp tới huy động vốn và hỗ trợ các nhà đầu tư xác định các dự án tuyệt vời vẫn chưa trở thành xu hướng chính. Trước khi bất kỳ dự án nào có thể được liệt kê trên bảng khởi chạy Uniscript đồng coin Launchpad, dự án đầu tiên sẽ khởi chạy mã thông báo của nó và đặt giới hạn mềm và cứng.

Vòng đầu tiên của đợt bán trước sẽ dành riêng cho những người nắm giữ mã thông báo gốc Uniscript đồng coin Launchpad. Mặt khác, vòng thứ hai sẽ bao gồm tất cả cho bất kỳ ai và tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhóm đằng sau dự án có thể chỉ định một danh sách địa chỉ có trong danh sách cho phép.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles