Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Top 4 coin Yield Farm XX tài khoản trong hệ sinh thái Pancake Swap

Thị trường crypto là một thị trường rộng lớn, có rất nhiều dự án bạn có thể đầu tư và chúng ta giống như đang ở trên một chuyến tàu lượn siêu tốc. Việc săn lùng những đồng coin chất lượng giúp bạn X10, X20 tài khoản ngày càng khó hơn. Một số người chọn cách Hold tài sản của mình, một số khác thì lại thích trade bằng lợi dụng đòn bẩy tài chính. Đối với những người muốn một thứ khác an toàn hơn thì Yield Farm là một sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều người. Chúng ta có các nền tảng Yield Farm nổi tiếng như trên Ethereum hay sắp tới là Cardano, nhưng bạn có biết Pancake Swap là một thị trường Yield Farm rất sôi động. Nào chúng ta cùng tìm hiểu Top những đồng coin Yield Farm tiềm năng nhất trong hệ sinh thái Pancake Swap mà bạn nên đầu tư nhé.

BSCPAD/BNB

Cặp BSCPAD/BNB là cặp mà đem lại cho người dùng nguồn lợi nhuận cao với APR là 210%. Tuy nhiên lời khuyên là đối với những dự án có APR cao như vậy thì cũng đồng nghĩ với việc rủi ro cũng rất cao với việc chỉ cần một cá voi bán phá giá thì có thể bạn sẽ mất hết tài sản của bạn, cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào.

BSCPAD là một token tiện ích nằm trong Binance launchpad – một nền tảng IDO nằm trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. Token BSCPAD cho phép người dùng truy cập và tham gia nhận Airdrop trong các hoạt động trên Binance Lauchpad.

Staking BSCPAD được chia làm 6 Tier và yêu cầu có 10.000 BSCPAD để tham gia staked. Với 6 cấp và cấp cao nhất là Blue Diamond với yêu cầu đạt 75.000 token BSCPAD. Mục đích của token BSCPAD là giúp người dùng có thể tham gia vào dự án IDO hay DEX với độ ổn định về giá cao. BSCPAD cho ra mắt vào tháng 2 năm 2021 với mức giá là 1.5 đô và đạt đỉnh ở mức 6.5 đô, tuy nhiên nó đang ở mức đáy chỉ 0.43 đô. Đây là một dự án đầu tư rủi ro cao và nếu bạn muốn đầu tư vào thì khả năng lợi nhuận cũng sẽ cao, nếu có thể đạt được mức ATH cũ thì cũng có thể giúp bạn x hơn 10 lần tài khoản. Lời khuyên là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé.

FRONT/BNB

frontier là dự án yield farm tiềm năng trong hệ sinh thái của Pancake Swap

Tiếp theo là cặp FRONT/BNB với APR là 122%. Frontier là một ứng dụng di động tổng hợp các nền tảng DeFI riêng biệt và làm cho chúng tương thích với nhau. Hiện tại Frontier đang hỗ trợ nhiều hệ sinh thái cho việc staking như Ethereum, Binance Chain, Kava, Harmony, Cosmos, Maker, Aave, Balancer, Yearn, Matic, BandChain,… Và sắp hỗ trợ Solana, Elrond, Polkadot, Kusama,….

Từ đầu tháng 2, giá của Frontier từ 0.69 đô đã đạt mức ATH là 4.1 đô. Hiện tại, giá của Frontier đang giảm dần và đang ở mức 0.5 đô. Đây là một mức giá mà nếu bạn đủ tỉnh táo thì FRONT là một coin tiềm năng nằm trong hệ sinh thái Pancake Swap mà bạn có thể đầu tư, cơ hội nhân tài khoản của đồng coin này sẽ rất lớn cùng với rủi ro của nó.

ONE/BNB

one coin một trong những dự án tiềm năng của pancake swap

Cặp ONE/BNB có chỉ số APR là 119%. Harmony hay ONE coin là một sharding protocol cung cấp cầu nối hai chiều cho phép giao dịch tài sản xuyên suốt từ Ethereum đến Binance  và các chuỗi khác. Harmony luôn được đánh giá cao vì hoạt động tích cực của nó trên thị trường. Sự phát triển nhất quán và tập trung vào việc làm cho các giao dịch NFT trên Ethereum tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn. Harmony cũng đã công bố mở rộng ra với Sushi Swap và cũng có mối quan hệ rất mật thiết đối tác NFT với Atari và Travala. ONE là một dự án Yield Farm rất tiềm năng của hệ sinh thái Pancake Swap

CAKE/BNB

cake dự án yield farm rất tiềm năng trên pancake swap

Cặp Yield Farm chính của Pancake Swap CAKE/BNB với chỉ số APR là 65%. Cake là token BEP20 gốc của Binance Smart Chain và được khuyến khích sử dụng trên hệ sinh thái Pancake Swap. CAKE được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 cùng với thời kỳ các token về chủ đề thực phẩm được ra mắt như BAKE, SUSHI và ông lớn của Ethereum là Uniswap. Giá của CAKE cũng có sự hưởng ứng lớn từ thị trường, từ tháng 2 đến tháng 5 bắt đầu từ 2.84 đô lên đến mức 41 đô la và giảm dần đến mức 11.36 đô. Điều đáng nói là một cặp coin khác của CAKE có tỷ suất lợi cao hơn nữa là CAKE/BUSD với APR đạt 92% với BUSD là một stable coin có giá trị bằng 100% đô là Mỹ được các ngân hàng FDIC hỗ trợ. CAKE là đồng coin chính của Pancake Swap nên rủi ro cũng sẽ thấp, đối với những ai thích sự an toàn thì CAKE là một coin tiềm năng nằm trong hệ sinh thái của Pancake Swap.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Top 3 đồng coin tiềm năng trong hệ sinh thái Celo
Celo

Hệ sinh thái Celo là gì Hệ sinh thái Celo là một nền tảng mở, được xây dựng tốt nhất Xem thêm

Top 3 dự án crypto Việt Nam chất lượng cao
Axie Infinity

Công nghệ Blockchain đang được ngày càng phổ biến vì tính bảo mật và tiện lợi mà nó mang lại. Xem thêm

Top coin tiềm năng nên hold trong mùa downtrend
Uniswap

Thị trường Crypto đang ngày càng biến động, cùng với sự ảnh hưởng của Trung Quốc dự đoán thị trường Xem thêm

Top 5 dự án Altcoin tiềm năng vào tháng 10/2021
Altcoin là gì

Altcoin là gì? Để hiểu Altcoin là gì chúng ta phân tích từ 2 thành phần: Alt và coin. Alt Xem thêm

Top 7 đồng coin tiềm năng trong hệ sinh thái Solana
Hệ sinh thái Solana

SOLANA LÀ GÌ? Solana được xây dựng là một blockchain đơn chuỗi tức là không có layer 2. Hệ sinh Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles