Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản rát là tốt trong mùa Uptrend vừa qua trong những năm 2020 và 2021 đa phần Lonpass thi nhau ra những đồng coin và những dự án mới  thì ở trên COIN LIST, ở thời điểm nóng nhất mỗi tháng chỉ có 2 đến 4 dự án ra mắt mà thôi. Vậy chọn những đồng Hidden Gem nào trên Coin List đang có mức giá rẻ, thì hãy để TopList Coin bật mí ở bài viết bên dưới.

TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ
TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Đồng Coin Hidden Gem Celo

Celo là một Blockchain nền tảng có mục đích chính là cải thiện trải nghiệm người dùng và đưa công nghệ Blockchain tới gần hơn mà số đông có rất là nhiều nhưng Blockchain nó đã được sinh ra mà nó cũng đã bước phát triển nhất định rồi trong cái thời gian Uptrend vừa qua. Ví dụ như Ethereum, solona hay Phantom rất là nhiều dự án khác.

Sự khác biệt của Celo đặt cái trải nghiệm người dùng lên cao nhất:

Thứ nhất là họ có chiến lược xây dựng Stablecoin để người dùng tiện giao dịch.

Thứ hai và cho phép sử dụng số điện Public Key, nếu các bạn và dùng nhiều Blockchain nó sẽ biết rằng địa chỉ phí các bạn nó là một dãy số ra là khó nhớ, nhưng mà Celo dễ cho phép ra sử dụng số điện thoại Public Key, các bạn chỉ cần có số điện thoại trong danh bạ mà biết được làm cái người bạn của bạn và đang có hệ địa chỉ phía gì rồi bạn chuyển tiền là đơn giản.

Thứ ba ứng dụng ví nguyên bản của Celo và Celo wallet có thể được sử dụng trên điện thoại nhưng vẫn ấy trước áp thấy tất cả những yếu tố này nó giúp cho những người sử dụng mới làm quen với công nghệ tiếp tục Cường sẽ rất là đơn giản và siro thì họ thích hợp tất cả những cái này ở trong thành kế hoạch ban đầu họ luôn trong khi là nhiều võ xuyên khác thì thường họ sport lên rồi sẽ có một cái dự án khác nhảy vào để làm cái bụp khỏi rồi muốn dự án khác nghề vào để mà tăng cái trải nghiệm các bạn có những lưu ý khi đường các bạn biết được đây rất là nhiều và slow thì họ ngay từ đầu họ đặt ra là họ có những cái feature của tính năng.

Đồng Coin Hidden Gem Celo
Đồng Coin Hidden Gem Celo

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher

NuCypher là một giao thức giúp mã hóa và bảo vệ dữ liệu cho các cấp trên và điện áp với NuCypher các nhà phát triển phần mềm có thể lưu trữ chia sẻ và quản lý dữ liệu riêng tư trên các Blockchain.

Thì có lẽ các bạn sẽ hơi khó hiểu giúp dữ liệu nó được riêng tư thì có cái sự quan trọng gì đối với thằng Blockchain các bạn thường gặp trên như là 10 cuốn sổ ghi lại tất cả mọi giao dịch với ai có thể xem được giao dịch như nào giả sử như các bạn có mời cái ví cấp tôi các bạn chuyển các dòng sông cần là ví dụ este cho ông bà các bạn đưa ông ba nhiều trẻ em.

Ý nghĩa đường ngay cái địa chỉ phí các bạn là gì mà biết luôn là số tiền trong ví các bạn là như thế nào nó cũng biết được cái lịch sử các bạn dùng cái vì đói như thế nào thì đó là những điểm được các bác xem, hiện tại vì nó rất là Phi tập trung và rất là minh bạch không ai làm chủ ai có thể tham gia hệ thống được nên là mọi cái giao dịch nó đã rất là minh bạch đúng vậy ai có thể thấy được mọi giao dịch trong hệ thống.

Nên là người nếu người ta biết được rằng đây là địa chỉ phí qua bạn thì họ sẽ biết đường là bạn đã có những hoạt động về giao dịch như thế nào hoa thì đó là cái mà trong cái nền tài chính chúng ta không muốn lúc nào tại vì đôi khi là muốn giấu ngay giao dịch của chúng ta ở trong những giao dịch làm ăn không phải đúng là đã.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher
Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher

NuCypher mà giải quyết vấn đề này thì họ sẽ làm hệ thống có nhiều nốt có vai trò mã hóa dữ liệu cho người dùng đổi lại Nốt này sẽ nhận được cái cho cần new mới thế Nhưng phía paste thường dùng thì mọi thứ ở trong thế giới Gấp đôi canxi nó phang thì tập trung đó là nusy thờ không đơn giản là họ mã hóa dữ liệu họ dầu với lại không tin đi họ phải làm việc này thông qua một hệ thống Nhấn nút.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent

Covalent là một blockchain trên nền tảng tập trung và trải nghiệm người dùng tập trung vào điện thoại tập trung vào Mobile. Khác với NuCypher là tập trung vào cái quyền riêng tư là phủ một cái lớp về riêng tư với Penicillin cái tầng bốc sên chúng ta đã có.

Thì Covalent một dự án nền tảng tổng hợp toàn bộ dữ liệu từ khắp các blockchain và cho phép các nhà phát triển phần mềm có thể truy cập và sử dụng dữ liệu này chỉ với API duy nhất.

Nếu các bạn mà làm ở cho nó mượn IP hoặc là lúc người màn hình công nghệ các bạn sẽ hiểu được chứ tầm quan trọng của dữ liệu nó như đang xuất mọi hệ thống họp phần mềm nó chỉ là bảo lưu trữ dữ liệu mà thôi nó không hơn không kém đó những vấn đề hiện tại với bác trên là cái việc truy cập dữ liệu từ đây nó khá là mất công ở để mà sắp xếp những dữ liệu từ blockchain mà dùng dữ liệu này cho những cái tác dụng khác.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent
Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent

Hiện nay các blockchain mà Covalent mà hỗ trợ kéo dữ liệu bao gồm của ethereum polygon và PSD và dữ liệu này được xử lý khi tập trung đảm bảo sự tin cậy.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles