Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn

Bạn quan tâm

Tổng quan về game NFTs

Game NFTs

Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng lúc bấy giờ là Crypto Kitties và cũng chính game này đã khiến cho mạng lưới Ethereum đi vào bế tắc bởi sự thành công rực rỡ của nó. Tuy nhiên vào thời điểm này, chỉ có Crypto Kitties là thành công rực rỡ còn những tựa game còn lại dường như không ai biết đến, người ta chỉ biết đến những con mèo trị giá hàng nghìn đô thậm chí lên đến hàng trăm ngàn đô la lúc bấy giờ.

Mãi đến tận năm 2021, từ game NFTs một lần nữa được nổi lên và trở thành một xu hướng với sự nhảy vọt của khối lượng giao dịch và hàng loạt dự án được ra mắt, doanh thu tăng trưởng vài chục lần trong một thời gian ngắn.

Tương lai của game NFTs được dự đoán sẽ thống trị nền game trong ít nhất từ 5 đến 10 năm tới và sẽ thay đổi nhận thức người chơi game truyền thống và dần chuyển sang hình thức game play to earn

3 Game play to earn mà bạn không cần bỏ vốn

UPLAND

Upland

Upland là một metaverse blockchain, nơi mà người chơi có thể mua và bán một bất động sản ảo bằng một địa chỉ trong thế giới thật. Upland cho phép người chơi kiếm phần thưởng, sử dụng tiền tệ trong game để giao dịch theo tài sản. UPX là token trong nền tảng Upland và được xem là tiền tệ trong thế giới Upland với tỉ giá 1đô tương đương với 1000 UPX, khi mà bạn giao dịch thành công và kiếm được nhiều tài sản trong chúng thì bạn có thể bán chúng và đổi ra USD thông qua các cổng thanh toán.

Để kiếm được nhiều UPX trong Upland thì bạn phải mua bán hoặc sang nhượng các bất động sản, các dự án, tham gia các sự kiện,….

Upland cũng là một trò chơi hữu ích giúp bạn biết được các tính chất vùng miền của Châu Mỹ thông qua các hoạt động mua bán trong game. Hiện tại bạn có thể sử dụng nền tảng web để có thể trải nghiệm Upland hoặc có thể tải ứng dụng ở Appstore hoặc CH Play.

GODS UNCHAINED

Gods Unchained

Khác với mô hình game truyền thống khi mà các game thủ phải trả phí để mua các vật phẩm để chơi và không thể bán lại được nhưng Gods Unchained đã thay đổi điều đó. Mô hình Gods Unchained cho phép người chơi có thể buôn bán từ các thẻ hiếm hoặc là các vật phẩm có giá trị và người chơi có thể nhận được các Token GOD từ đó có thể bán ra tiền uỷ thác hoặc tiền FIAT, mô hình này giúp cho game thủ toàn quyền chơi vì họ có thể giúp cho game thủ toàn quyền quản lý tài sản quý giá theo thời gian giúp cho các người chơi không bị chán game.

Một thông tin khá quan trọng là Gods Unchained đã gây quỹ thành công tại vòng Seria với mức gây quỹ đến 15 triệu đô la. Bên cạnh đó những nhà đầu tư của Gods Unchained đều là những ông lớn như là Coinbase trong khi đội ngũ phát triển đều là những cựu nhân viên của các công ty lớn như Riot Game, Google,…

BLANKOS BLOCK PARTY

Blankos block party

Blankos Block Party là một tựa game MMORGP – game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Blankos Block Party dựa trên ý tưởng là những chú đồ chơi bằng nhựa cùng nhau tạo nên một thành phố nhiều màu sắc và nổi bật. Người chơi sẽ nhập vai thành những chú đồ chơi bằng nhựa để tham gia vào những minigame nhiều người chơi và dành được giải thưởng. Là một tựa game với nhiều thể loại từ bắn súng đến xây dựng, thu thập, làm nhiệm vụ và bạn sẽ sưu tập các vật phẩm để tạo ra các Blankos đặc biệt và bạn có thể bán trên Marketplace của game và bạn có thể có được tiền thật từ game.

Thông tin thêm là 3 tựa game trên đều có một cộng đồng riêng đang rất mạnh cùng với sự đầu tư marketing mạnh mẽ để khiến game này trở nên nổi tiếng.

BẠN QUAN TÂM


Top 5 coin Decentralized hệ sinh thái Oracle tiềm năng có thể giúp bạn XX lần tài khoản


Hệ sinh thái Oracle có thể giúp bạn XX lần tài khoản? Trước khi bắt đầu Top 5 đồng coin Xem thêm


FOMO và FUD là gì ? Công cụ giúp cá mập điều khiển thị trường tiền mã hóa crypto


Fomo va FUD

Trong trade coin, khi mà các người mới bước chân vào thị trường thường rất dễ gặp phải các hiệu Xem thêm


Top dự án Defi tích cực triễn khai đa chuỗi


anyswap any

Với sự bùng nổ công nghệ blockchain ngày nay, việc các dự án chỉ triển khai trên một nền tảng Xem thêm


Top các dự án Defi tiềm năng năm 2021


Defi là gì

Defi là gì? Defi hay còn gọi Decentralized Finance với tên gọi tiếng Việt thường nhắc đến là nền tảng Xem thêm


Top 7 đồng coin tiềm năng trong hệ sinh thái Solana


Hệ sinh thái Solana

SOLANA LÀ GÌ? Solana được xây dựng là một blockchain đơn chuỗi tức là không có layer 2. Hệ sinh Xem thêm


Top 5 dự án Altcoin tiềm năng vào tháng 10/2021


Altcoin là gì

Altcoin là gì? Để hiểu Altcoin là gì chúng ta phân tích từ 2 thành phần: Alt và coin. Alt Xem thêm


Top coin tiềm năng nên hold trong mùa downtrend


Uniswap

Thị trường Crypto đang ngày càng biến động, cùng với sự ảnh hưởng của Trung Quốc dự đoán thị trường Xem thêm


Initial DEX Offering là gì và tầm quan trọng IDO như thế nào


Initial DEX Offering

Initial DEX Offering (IDO) là gì IDO (Initial DEX Offering) nghĩa là phát hành coin lần đầu trên sàn phi Xem thêm


Hướng dẫn cách chơi game Axie Infinity ĐẦY ĐỦ và chi tiết nhất


Axie Infinity

Cách chơi game Axie Infinity là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm và để Xem thêm


Top 5 đồng coin nên đào năm 2021


Thị trường tiền điện tử đang ngày càng nóng đối với các nhà giao dịch và đầu tư, những bước Xem thêm

Tin Mới