Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị trường đồng coin có rất nhiều đồng vô cùng tiềm năng. Nhưng chọn được một đồng coin để đầu tư kiếm ra lời vô cùng khó khăn, không hề dễ dàng chúc nào. Vì thế, bạn nên tham khảo top 10 coin nền tảng dưới đây do Toplist Coin cung cấp cho bạn, mời bạn xem qua.

ETHEREUM (ETH)

Ethereum
Các đồng coin nền tảng Ethereum

Đồng Ethereum khi mới ra chỉ với giá vài đô là và giá cao nhất chỉ giao động quanh quẩn 10 đô la nhưng mọi người có thể thấy giá Ethereum đã đạt ngưỡng 3.000$ và đang trên đà chạm mốc 4.000$.

BINANCE COIN (BNB)

Binance coin
Các coin nền tảng tiềm năng Binance coin

Là một đồng tiền điện tử của sàn giao dịch crypto lớn nhất thời điểm hiện tại nên dù xuất hiện chưa lâu nhưng BNB nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong việc mua bán crypto vì giá trị mà BNB mang lại là vô cùng cao.

CARDANO (ADA)

Cardano
Các đồng coin nền tảng tiềm năng Cardano

ADA là đồng tiền điện tử chính thức của mạng lưới blockchain Cardano được phát hành ra thị trường vào cuối năm 2017. Nền tảng Cardano là nền tảng blockchain phi tập trung được thành lập bởi Charles Hoskinson đồng sáng lập Ethereum vào năm 2015, qua 2017 Cardano chính thức được trình làng và gọi vốn thành công 60 triệu $ qua hình thức ICO.

POLKADOT (DOT)

Polkadot
Đồng coin nền tảng tiềm năng Polkadot

Được biết đến là nền tảng Blockchain dùng để giải quyết những vấn đề của blockchain như khả năng tương tác, khả năng độc lập và khả năng rời rạc. Khi mới ra mắt Polkadot đã được cộng đồng đón chào một cách nồng nhiệt. ICO của Polkadot là một trong những ICO được đón chờ lớn nhất 2017

SOLANA (SOL)

Solana
Đồng coin nền tảng mới ra mắt SOLANA

Được biết đến là nền tảng mở rộng và cho phép thực hiện các giao dịch lên đến 600 TPS và thời gian tạo khối 400 ms nhưng không đánh đổi về bảo mật hay mất tính phi tập trung của blockchain. Với tiềm năng của nền tảng là rất lớn nên Solana Token cũng được buff lên một tầng cao mới.

NEAR PROTOCOL (NEAR)

near protocol
Đồng coin nền tảng mới near protocol

Từ khi mới ra mắt, Near đã làm dậy sóng rất nhiều trên cộng đồng crypto và nó xứng đáng là đồng coin để cộng đồng hold dài hạn. Near là Token của nền tảng Near Protocol, được sử dụng để staking, thanh toán cho nền tảng, trao đổi và làm phí thanh toán cho các ứng dụng DEFI, thanh toán phí cho hệ thống giao dịch và lưu trữ dữ liệu. Near Protocol sở hữu được một đội ngũ Backer rất tên tuổi như Google, Microsoft, Mozilla Firefox, Facebook,… hỗ trợ về mặt kỹ thuật cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư tên tuổi lớn như A16Z, Coinbase Ventures đã làm cho đồng coin này có sức hút rất mãnh liệt trong thời gian gần đây.

AVALANCHE (AVAX)

Avalanche
Top các đồng coin nền tảng Avalanche

AVAX là Token gốc của Avalanche platform xây dựng lên cơ chế đồng thuận. Avax cũng sở hữu các tính năng cơ bản như thanh toán, staking, cơ chế nhận thưởng, quản trị. Với story cực khủng, AVAX cũng là một đối thủ khá nặng ký thu hút trên thị trường như từng hợp tác làm việc với các ông lớn như Microsoft, Google, Nasa,… Hiện tại, đồng coin này cũng được List trên nhiều sàn như Binance, Huobi, OKEx,…

COSMOS NETWORK (ATOM)

Cosmos Atom
Top coin nền tảng 2022 Cosmos Atom

Đây là một nền tảng phi tập trung mang nhiệm vụ kết nối các Blockchain độc lập hay nói cách khác COSMOS là một hệ sinh thái bao gồm các blockchain có thể mở rộng và tương tác với nhau. Hiện tại ATOM đang xếp hạng 20 trên bảng xếp hạng Coinmarketcaps. Đồng coin này được chú ý rất nhiều trong cộng đồng tiền điện tử nhất là từ khi nó phát hành mainet và đã được tăng giá rất nhiều sau sự kiện đó.

TERRA (LUNA)

Terra
Những coin nền tảng TERRA

Terra là một trong những dự án đứng đầu trong nền tảng thương mại điện tử nếu tính theo doanh thu và quy mô của hệ sinh thái. Bên cạnh đó Terra có một hệ sinh thái vững mạnh và chất lượng và nhận được sự hợp tác từ các đối tác nổi tiếng. Terra cũng từng gây ấn tượng khi  được các nhà đầu tư như Binance Labs, Huobi Capital,Coinbase Ventures,… đầu tư với số tiền là 32 triệu USD

Axie Infinity

Đồng coin Axie Infinity thuộc của hệ sinh thái Play to Earn, đây chính là một trong những xu hướng vô cùng thịnh hành trong năm nay, nó có sức thu hút ở thị trường Đông nam á. Đây cũng là một trò chơi được rất nhiều người quan tâm đến.

Axie Infinity
Đồng coin tiềm năng Axie Infinity

Hiện tại Axie Infinity đang được tiếp cận 3 triệu thành viên trên toàn thế giới. Axie là một trò chơi dùng thẻ bài để chiến đấu trong các cuộc chiến 3v3 hoặc 5v5, đối với những người dùng khác bằng cách sử dụng các sinh vật giống như Hearthstone được gọi là Axie.

BẠN QUAN TÂM
Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022
Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm

TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay
TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay

Trên thế giới hiện nay đang đứng trên bờ vực của một cuộc cách mạng công nghệ mới, các nhà Xem thêm

Top Business Coins dùng để quản lý công việc tốt nhất trên thị trường
Top Coin Business

Top Business Coins là gì? Business Coins có chức năng gì. Business Coins là những nền tảng, dự án giúp Xem thêm

TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY
TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles