Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện tử với xu hướng về GameFi, Web 3.0, NFT hay DeFi. Có rất nhiều người không biết nên đầu tư những đồng tiền mà mang lại tài sản cao. Những đồng coin nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong năm tới? Bài viết Toplist Coin này sẽ giúp cho các bạn top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang bùng nổ trong năm 2022.

Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022
Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Đồng Coin tiềm năng Ethereum 2.0

Nếu chúng ta biết đến Bitcoin một loại tài sản để các nhà đầu tư họ lưu trữ cũng là cất giữ tài sản khi mà lạm phát tăng, thì Ethereum một dự án có tính ứng dụng rất là cao các dự án hiện nay thì đang được xây dựng và chạy trên các nền tảng của Ethereum, một cái điểm đáng chú ý nữa đó là sang năm 2022 thì các bạn cập nhật Ethereum 2.0 này nó sẽ diễn ra.

Ngoài ra Ethereum là một quá trình nâng cấp mạng lưới Ethereum, chuyển từ cái cơ chế đồng thuận đó là rules of word sang cái cơ chế là rules of that had và áp dụng là anh nhằm mục đích nâng cao cái tốc độ xử lý giao dịch của Ethereum và  theo đó thì việc mà chuyển đổi sang rules of that had sẽ giúp.

Ethereum là sẽ khắc phục được các có những điểm cũ mà hệ thống rules of word nó và gây ra đó là cái hiệu suất thấp lịch ở các chi phí giao dịch của cái cơ chế cũ của nó rất là cao và có khả năng mở rộng và có tính bảo mật của mạng lưới nó rất là kém, thì đó là cái điểm mà nâng cấp của Ethereum 2.0.

Theo kinh tế của Ethereum 2.0 thì thế mình nó sẽ còn giảm phát nữa các bạn đã giảm phát trong những năm tiếp theo  nữa, Tức là nguồn cung nó sẽ giảm dần và khi mà nguồn cung nó ít hơn nó nó càng giảm đồng nghĩa và lại cái áp lực bán thì tùy nó sẽ giảm dần hơi, nếu như mà nhu cầu nó giữ nguyên hoặc là nó tăng cái lượng nhu cầu đó của Ethereum thì giá của ethereum nó sẽ tăng theo thời gian, nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư kiếm được tiền trong thời gian dài hạn, có thể thấy là ở trên biểu đồ của Ethereum thì thêm trên khung thời gian dài hạn thì nó  tăng rất là nhiều, và cái điều quan trọng nhất đó là mạng lưới của Ethereum được bảo vệ tốt nhất và dễ dàng hơn dù là người cung nó thấp, tiếp tục giảm thấp hơn.

Đồng Coin tiềm năng Ethereum 2.0
Đồng Coin tiềm năng Ethereum 2.0

Chi phí Ethereum hoạt động trong cơ chế mới thì rules of that  nó sẽ thấp hơn nhiều so với lại cái việc đó là đầu tư vào các cái máy đào ở trong rules of work từ đó là các cơ chế cũ và điều này nó sẽ giúp và những người dùng sẽ kiếm được lợi nhuận nhiều hơn khi mà họ khai thác thêm.

Đồng Coin tiềm năng Coin 98

Đây chính là một cái dự án được phát triển bởi đội ngũ của Việt Nam và cũng được đã bán

ở trên lên sàn binance. Đây là sàn đang được đánh giá là không phải sàng mà tốt nhất trong thời điểm hiện tại, Coin 98 là một cái hệ sinh thái Defi với mục đích là giúp người dùng là tiếp cận với Defi một cách dễ dàng hơn và để phục vụ cho mục tiêu đó thì Coin 98 đã phát triển lên những cái sản phẩm đầy đủ để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Hiện tại thì Coin 98 để phát triển từ giao dịch lưu trữ tài sản hoặc cho vay tiết kiệm, thì bộ sản phẩm của Coin 98 được cung cấp ở trên multi chain rất là nhiều cái để tạo blog trên khác nhau và đem lại trải nghiệm defi thông minh vượt trội và người dùng không cần phải biết quá nhiều hay là người hiểu biết sâu. Hiện nay thì  Coin 98 cũng đã ra mắt rất là nhiều sản phẩm rất nổi bật, thì trong tương lai Coin 98 sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm để đưa đồng tiền này lên một tầm cao mới.

Đồng Coin tiềm năng Coin 98
Đồng Coin tiềm năng Coin 98

Đồng Coin tiềm năng AAVE Protocol

Đồng coin AAVE Protocol là một giao thức mã nguồn mở và không lưu ký và các bạn tức là lên các studio và cho phép người dùng là kiếm lợi nhuận bằng cách này gửi tiền hoặc là cho vay tài sản, có thể hiểu rằng đó là AAVE nó giống như một cái thống các cái Lenin bool người dùng tham gia với hai cái vai trò đó là những người nạp tiền, nghĩa là người cho vay cung cấp thanh khoản cho thị trường để kiếm cái ở vùng thu nhập thụ động hết và trong khi người mà đi vay tiền theo cái hình thức đó là thế chấp trên mức  hoặc thế chấp dưới mức, đặc biệt của dự án AAVE này đó là các tính năng mà rate loan. 

Thì Rate loan nó được hiểu như là nếu như mà mình muốn vay một đồng nào đó nhưng mà giá tài sản thế chấp của mình nó bị giảm và nó có cái nguy cơ đó là nó bị thanh lý, thì người dùng sử dụng các tính năng rate loan này để trả lại cái khoản vay trước đó của mình đã vay và được nhận lại cái tài sản thế chấp sau đó thì có thể mình thế chấp tài sản thế chấp của mình ra và mình trả lại cái flash loans. 

Bạn có thể cho vay hết để giúp trách thanh lý ở cái tài sản thế chấp của mình mà không cần đổ thêm phần vốn mới đủ vành lên, vì vậy cho nên là AAVE là một đồng trong bảng Lênin baldwin tiềm năng. 

Đồng Coin tiềm năng AAVE Protocol
Đồng Coin tiềm năng AAVE Protocol

Đồng Coin tiềm năng FTX

Sàn FTX thường có rất nhiều người sử dụng là một cái sản phẩm mà sàn giao dịch phái sinh của Crypton như là những hợp đồng tương lai Future 20 ta mua giao dịch những cái token với nhau hoặc là những ta mua giao dịch OTC vẫn có, đây là một trong những tổ chức và marker tạo thanh khoản lớn nhất trong lịch sử trong thị trường Crypton, thì họ cũng đang nhấn mạnh FTX được xây dựng bởi các Traydo với mục  đích sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng khi tải và rút xu trên sàn FTX đều không phải tốn phí. Tức là anh em chỉ tốn phí tx trên mạng lưới Blockchain. This is see is a priority point to thu hút lượng lớn người dùng của FTX. Tuy nhiên, trong tương lai, sàn có thể thêm rút tiền.

Đồng Coin tiềm năng FTX
Đồng Coin tiềm năng FTX

Đồng Coin tiềm năng Celo

Đồng Coin Celo cho ra đời từ ý tưởng làm cho các các công cụ tài chính trở này là không có biên giới, tức là nó sẽ dễ sử dụng hơn và truy cập dễ dàng đơn giản hơn cho mọi người luôn và Celo là một cái nền tảng mà mobile Blockchain hay là một cái nền tảng mở giúp ở bất cứ ai có điện thoại là đều có thể là truy cập vào các dịch vụ tài chính.

Ví dụ Chúng ta đã có thể là gửi tiền từ số điện thoại này sang số điện thoại khác và thực hiện chúng bằng cách là chúng ta sử dụng mà số điện thoại hoặc là chúng ta xem các số điện thoại chúng ta giống như là một cái địa chỉ ví hai cái mình một cái địa vị trong bìnhthường những cái nền tảng khác họ sẽ dụng điện như vậy  một cái được gọi là các khóa công khai nhưng mà đấu vào lại này đã của Celo thì cái số điện thoại là một cái địa chỉ giấy.

Đồng Coin tiềm năng Celo
Đồng Coin tiềm năng Celo

Dự án Celo này hướng tới một cái mục tiêu đó là trở thành một cái đường cả vì tập trung hoa không bởi kiểm soát bởi một cá nhân hay là một tổ chức lớn nó sẽ mà thay vào đó thì họ sẽ được phát triển và nâng cấp vận hành bởi một cộng đồng lớn bao gồm các cá nhân tổ chức và các đối tác

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles