Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Top Masternode Coin hàng đầu thị trường tiền điện tử

Top Masternode Coin là gì? Kể từ khi ra mắt, tiền điện tử đã mở ra những cánh cửa và cơ hội mới cho nhiều người. Cách phổ biến nhất mà người dùng thường dùng để sinh loại nhuật từ crypto là giao dịch trade coin. Tiền điện tử có tính biến động cao vì giá có thể tăng vọt trong thời gian tương đối ngắn và nó cũng có thể giảm rất nhanh, điều đó làm cho việc trade crypto có cả lợi nhuận cao và rủi ro. Một cách khác là mining coin, liên quan đến việc các thợ mỏ giải các câu đố mật mã để xác minh một giao dịch và thêm nó vào blockchain. Các thợ đào sau đó sẽ được thưởng bằng tiền điện tử.

Top coin Masternode

Nhiều người vẫn nghĩ rằng kiếm tiền trên tiền điện tử chỉ có một hình thức là giao dịch, đầu tư và khai thác. Trên thực tế, có một cách khác để kiếm tiền bằng tiền điện tử, và đó là bằng cách chạy một masternode. Trong một blockchain tiền điện tử, các node có nhiều vai trò bao gồm giúp xác minh các giao dịch, xác định kết quả bỏ phiếu và hơn thế nữa. Mặc dù việc sử dụng các masternode trên blockchain có thể không thay đổi nhiều so với các loại node khác, nhưng nó chắc chắn có thể có lợi cho những người quan tâm đến việc kiếm thêm tiền. Dưới đây là lời giải thích ngắn gọn về Top coin masternode và 10 coin hàng đầu để bạn kiểm tra. 

Masternode Coin là gì?

Mọi giao dịch trong một blockchain phải được ghi lại và phân phối đến một loạt các thiết bị trong hệ thống, các thiết bị này được gọi là các node. Các node này có một bản sao của blockchain và có thể giao tiếp với nhau trong mạng để trao đổi thông tin về các block và các giao dịch mới.

Có một số loại node cùng nhau tạo thành cơ sở hạ tầng của một blockchain phi tập trung, chạy chung phần mềm và thực hiện các quy tắc và chức năng của tiền điện tử. Mỗi loại node đóng một vai trò duy nhất trong việc quản lý và điều hành giao thức của blockchain.

Masternode là các node đặc biệt trong mạng tiền điện tử lưu trữ bản sao đầy đủ của blockchain và có các chức năng chuyên biệt cho tất cả các thành viên của mạng. Mục đích chính của các masternode là từ chối các khối có hại hoặc không tuân thủ các quy định bảo mật của blockchain. Nói cách khác, các masternode chịu trách nhiệm về tính xác thực của dữ liệu và sự an toàn của quỹ của mọi người. Càng nhiều masternode, blockchain càng an toàn.

Masternodes có thể cung cấp đảm bảo an ninh vì rất khó để vượt qua. Để tấn công blockchain, một hacker sẽ cần một số lượng masternode nhất định, điều này chắc chắn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, tin tặc sẽ phải thuyết phục các masternode khác xác minh hoạt động gian lận. Tuy nhiên, điều này gần như là không thể, bởi vì các masternode xác nhận các khối từ các quốc gia khác nhau, có nghĩa là hacker phải xây dựng một kết nối lớn hơn các masternode để thực hiện điều đó. Ngoài ra, sẽ không thể thực hiện một cuộc tấn công hiệu quả tức thì, vì phải mất vài giờ để nút hoạt động chính xác.

Bằng cách giúp bảo mật mạng, chủ sở hữu masternode sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử, không nhất thiết phải là Bitcoin, mà là tiền điện tử của blockchain mà họ hoạt động. Họ sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm của mỗi phần thưởng khối do chuỗi khối phát hành. Do đó, chạy một masternode có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền điện tử khá dễ dàng.

Tỷ lệ thu nhập thưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng thợ mỏ/stakers trong mạng, số masternodes, thuật toán đồng thuận của blockchain, quy tắc xác nhận, vv … Các quy tắc thanh toán cũng khác nhau ở mỗi mạng; một số sẽ cho phép thanh toán nhiều lần một ngày nhưng những người khác có thể chỉ cho một lần. Do đó, trước khi đầu tư, tốt nhất bạn nên nghiên cứu kỹ về dự án và hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của các blockchain liên quan.

Nếu bạn đang mong muốn đầu tư vào coin masternode, đây là một số ví dụ điển hình để bắt đầu:

1. Top Masternode Coin Dash (DASH)

Dash Top Masternode Coin

Dash là đồng tiền đầu tiên đề xuất khái niệm masternode bằng cách trả phí người dùng để chạy và duy trì mạng. Trong số tất cả các blockchains tiền điện tử hỗ trợ người dùng chạy các masternode, Dash có lẽ là nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Giao dịch nhanh chóng và mức độ thanh khoản cao là những lợi thế chính của việc sử dụng mạng lưới tiền điện tử này.

Các masternode Dash sẽ được thưởng 45% phần thưởng khối. Cứ sau 380 ngày, phần thưởng khối giảm 7%. Kết quả là, người dùng sẽ nhận được một phần thưởng tương tự Tiền gửi Ngân hàng, hiển thị lợi nhuận dự đoán. Rủi ro là khá nhỏ vì Dash đã có mặt trên thị trường một thời gian và có danh tiếng tuyệt vời cho đến nay.

2. Top Masternode Coin Pivx (PIVX)

Pivx coin

Pivx là một loại tiền điện tử khác được công nhận rộng rãi hỗ trợ các masternode. Tiền điện tử này là một nhánh của Dash, vì vậy nó có tất cả các khía cạnh tốt nhất của Dash kết hợp với Bitcoin. Mạng lưới hiện đang chạy trên thuật toán Proof of Stake thay đổi từ Proof of Work được sử dụng trong nửa năm đầu tiên tồn tại của nó.

Sự khác biệt lớn nhất giữa Pivx và Dash là trong mạng Pivx, tất cả những người tham gia trong mạng đều có quyền bỏ phiếu. Trong khi đó, trong mạng Dash, chỉ chủ sở hữu masternode mới có quyền bỏ phiếu, điều này bác bỏ nguyên tắc cơ bản về phân quyền.

3. Chaincoin (CHC)

Chaincoin

Chaincoin là một loại tiền kỹ thuật số chạy trên thuật toán Proof of Work và hỗ trợ 11 thuật toán băm. Mạng hỗ trợ các masternode và sử dụng chúng để đảm bảo tính ẩn danh của các giao dịch. Thuận tiện trong mạng lưới này là người dùng có thể rút tiền của họ bất cứ lúc nào.

4. SmartCash(SMART)

SmartCash coin

SmartCash là một hệ thống kinh tế phi tập trung được quản lý bởi cộng đồng để cùng có lợi nhuận và tăng trưởng thông qua hợp tác. SmartCash tuyên bố là một loại tiền điện tử làm nổi bật sự phát triển về tầm quan trọng của xã hội. 70% phần thưởng khối được khai thác được phân bổ cho các masternode và 30% còn lại dành cho khai thác tiền điện tử .

5. Syscoin (SYS)

Syscoin

Tiếp theo là Syscoin, là một nền tảng blockchain cung cấp các giao dịch dễ dàng với chi phí thấp. Nó chủ yếu tập trung vào việc tạo ra một cơ sở hạ tầng có thể thu hút các loại hình kinh doanh khác nhau vào blockchain. Syscoin hỗ trợ cả thị trường tập trung và phi tập trung.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của nền tảng được gọi là Blockmarket. Nói một cách đơn giản, Blockmarket là sự kết hợp của thị trường Syscoin và ví hỗ trợ đồng tiền này. Về cơ bản, ví Blockmarket cho phép người dùng mua và bán coin cũng như gửi và nhận tiền tệ hoặc tin nhắn được mã hóa.

6. Zcoin (XZC)

Zcoin

ZCoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung đề cao tính ẩn danh và quyền riêng tư. Nó được ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2016 và có tên ban đầu là Moneta. Dự án ZCoin dựa trên bằng chứng không có kiến ​​thức, có nghĩa là một người tham gia có thể xác nhận tính chính xác của tuyên bố mà không cần bất kỳ xác minh nào từ các bên khác. Điều này cũng có nghĩa là người dùng có thể gửi hoặc nhận coin mà không cần đính kèm bất kỳ thông tin nào về giao dịch và đồng tiền cụ thể nào thuộc về họ. Điều này đảm bảo ẩn danh hoàn toàn cho những người dùng liên quan.

7. Top Masternode Coin ALQO (XLQ)

ALQO Top Masternode Coin

ALQO là một dự án hoạt động trong một hệ sinh thái mạng phi tập trung cao được thiết kế để kết hợp các dịch vụ blockchain tài chính và thương mại thành một trung tâm thống nhất. Nó được biết đến là một mạng ngang hàng dựa trên cộng đồng mở và có thể truy cập được dùng để lưu trữ dữ liệu và đơn giản hóa các giao dịch kỹ thuật số. Dự án mang lại nhiều lợi thế khác nhau bao gồm khả năng mở rộng không giới hạn, giao dịch nhanh chóng và phí giao dịch gần như bằng không.

8. Top Masternode Coin Stakenet (XSN)

Stakenet

Stakenet là tiền ảo đầu tiên sử dụng hợp đồng thông minh TPoS (Trustless Proof of Stake Contracts). Cho đến gần đây, dự án được biết đến với tên gọi PoSW (Proof of Stake Wallet). Coin SXSN có thể được đặt trong ví lạnh từ ví phần cứng Ledger và quy trình này cũng tương đối đơn giản. Tính năng độc đáo nhất của Stakenet là công nghệ Trustless Betting, liên quan đến việc sử dụng một khóa đặc biệt được gọi là khóa chia sẻ. Nó được chuyển cho bên thứ hai với mục đích đặt cược.

9. MNPCoin (MNP)

MNPCoin là một loại tiền điện tử được phát hành vào năm 2018 và sử dụng thuật toán Proof of Stake. Phần thưởng nhận được trong mạng này được chia cho chủ sở hữu masternode và nhà điều hành theo tỷ lệ 60:40 hoặc tương ứng.

10. Top Masternode Coin Phore (PHORE)

Phore Top Interoperability Coin

Phore được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2014 và ban đầu được biết đến với tên gọi KryptKoin (KTK). Nó được đổi tên thành Phore vào tháng 10 năm 2017 và bắt đầu được công nhận nhiều hơn kể từ đó. Về mặt kỹ thuật, Phore không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào khác như một loại tiền điện tử. Mục đích của dự án này là thực hiện các giao dịch càng bí mật càng tốt. Mạng cho phép người dùng xác nhận giao dịch và thưởng cho họ bằng coin.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles