Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

TOP 5 công cụ phải biết khi KIẾM TIỀN trong thị trường Crypto

Khi bạn muốn tham gia thị trường Crypto, mà bạn không biết bắt đầu từ những cái gì, cũng như những thông tin quan trọng để đầu tư kiếm lời. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được thông tin một các dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian và công sức, thì Toplist Coin sẽ bật mí cho bạn top công cụ phải biết khi kiếm tiền trong thị trường Crypto.

top công cụ phải biết khi kiếm tiền trong thị trường Crypto
top công cụ phải biết khi kiếm tiền trong thị trường Crypto

Công cụ Coinmarketcap

Công cụ Coinmarketcap là một trang web tổng hợp dữ liệu ra đầy đủ về thị trường Crypto, từ dữ liệu tổng quan của cả thị trường cho tới dữ liệu về từng nhóm coin rồi từng đồng coin cũng như là dữ liệu về những các sàn giao dịch.

Bạn có thể là lên trình duyệt web hoặc lên Google các bạn tìm kiếm Coinmarketcap, trong trang chủ là thông tin tổng quan về thị trường chúng ta có số lượng các đồng coin đang được theo dõi bởi Coinmarketcap

Nếu các bạn biết Coinmarketcap là cái nơi tổng hợp nhiều đồng coin ở trên ở thị trường, tuy nhiên các bạn phải lưu ý rằng coin bây giờ ai cũng tự tạo ra được nên là không có một trang web nào kể cả Coinmarketcap có thể có danh sách của tất cả những đồng quay ở trên thị trường.

Ở phía dưới Coinmarketcap chúng ta sẽ biết được rằng là hiện tại hôm nay những đồng coin nào đang ở tăng trưởng mạnh, biggest Gainers tăng cường nhiều nhất vào những đồng coin nào mới được add vào trong Coinmarketcap. Những bạn nào muốn mua có thể tham khảo danh sách này.

Ở phía dưới nữa bạn sẽ thấy có danh sách những cái coin cụ thể là 100 đồng coi có vốn hóa lớn nhất của trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra bạn sẽ thấy các giá của hiện tại 24 giờ vừa qua thì biến động như thế nào, 7 ngày vừa qua thì biến động phần trăm như thế nào và sau đó là về vốn hóa của động coin và khối lượng giao dịch như thế nào.

Công cụ Coinmarketcap
Công cụ Coinmarketcap

Công cụ Messari

Đây là một công cụ bắt buộc cần phải có trong thị trường Crypto, bạn hay mở trình duyệt lên và nhấn vào Messari.io. Khi vào bạn sẽ thấy phần trang chủ, ở phần này nó cũng giống như công cụ Coinmarketcap chúng ta có những đồng top coin và những thông tin chính về thị trường. 

Cái mà Coinmarketcap không làm được mà Messari làm được là những thông tin của một dự án, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về đồng coin nào đó, bạn hãy chọn ô tìm kiếm. Ví dụ, bạn nãy gõ Polkadot thì nó sẽ hiện toàn bộ thông tin mà mình tìm kiếm. 

Nếu bạn muốn tìm chuyên sâu hơn nữa thì vào profile, trang này thì nó tổng hợp những thông tin của dự án rất là chuẩn chỉnh, bạn có thể xem quá trình phát triển của dự án như thế nào, những thông tin ở đây thì Công cụ Messari sẽ cung cấp các đường link, để chúng ta có thể kiểm chứng như thế nào, rất là chuyên nghiệp.

Công cụ Messari
Công cụ Messari

Công cụ Defi Llama

khi mà ở thị trường Crypto chúng ta đang hình thành một cái cơ sở là tài chính Phi tập trung Defi,  bước đầu tiên thì ta xây Blockchain tức là cơ sở vật chất hạ tầng lên sau đó

thì để thu hút dòng tiền vào thì chúng ta cần phải có những cái dự án đề tài chính, tài chính đơn giản là có một cụ tiền ở đó rồi mang cục tiền đó đi đâu, để chúng ta có lãi suất, thì lại sắt ở trong thế giới Crypto, hiện tại đang cao hơn lãi suất ở bên ngoài và các lãi suất đó ở đâu ra, thì chính từ những cái ứng dụng về defi tạo ra nên những ứng dụng để defi đang rất là quan trọng, để mà thu hút cái dòng tiền vào trong thế giới  Crypto, Ngoài ra thì cái tiêu chí để mà đánh giá một cái dự án có tiềm năng đã đầu tư hay không thì người ta cũng nhìn xem là cái dòng tiền đang đủ vào dự án đó như thế nào, ngoài thức đo dòng tiền chuẩn trình theo cơ bản nhất. Thì trang  Defi Llama sẽ cho phép chúng ta theo dõi total Value Lock các chỉ số PPL.

Công cụ Defi Llama
Công cụ Defi Llama

Công cụ Glassnode

Glassnode, một nền tảng dữ liệu và trí tuệ trên chuỗi, cung cấp nhiều chỉ số và thông tin chi tiết. Glassnode có thể được các nhà đầu tư sử dụng để chuyển đổi các chỉ báo thị trường cho bất kỳ loại tiền điện tử nào. Glassnode cũng cung cấp dữ liệu có thể được sử dụng để phân tích dòng tiền vào và ra của các đồng tiền khác nhau. Glassnode có thể được sử dụng miễn phí, nhưng người dùng cao cấp sẽ cần trả thêm tiền để có các tính năng nâng cao hơn.

Công cụ Glassnode
Công cụ Glassnode

Công cụ Tradingview

Có thể nói Tradingview là một nền tảng phân tích kỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất. TradingView không chỉ phục vụ cho Crypto Trader mà còn cho Stock, FX, phái sinh và thậm chí là cả Binary Option. Có thể nói Tradingview đang là nền tảng dẫn đầu trong giới Cryptocurrencies.

Công cụ Tradingview
Công cụ Tradingview

Người dùng có thể đăng ký tài khoản Tradingview mà không mất phí, tuy nhiên tài khoản miễn phí sẽ bị giới hạn sử dụng các công cụ phân tích, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 indicator cho mỗi biểu đồ. Tradingview cung cấp các tài khoản trả phí PRO, PRO+ và PREMIUM có giá từ $9,95 – 39,95$ và cho phép bạn được dùng thử 30 ngày.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles