Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Top coin Defi dưới 1 đô la bạn có thể đạt được lợi nhuận cao

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu tới cho các bạn Top coin Defi dưới 1 đô la cùng vốn hoá thị trường nhỏ, có khả năng tăng trưởng rất cao trong tương lai.

TOP DEFI  COIN DƯỚI 1 ĐÔ LA

Defi là gì?

Trước khi đi vào nội dung chính, chúng ta cùng tìm hiểu qua tổng quan Defi là gì? DeFi là viết tắt của 2 từ Decentralized và Finance được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nền tài chính phi tập trung (hay còn gọi là nền tài chính mở).

DeFi là nền tài chính được hình thành và dựa trên sức mạnh của blockchain để trở nên ngày càng phát triển. Nó giữ cho một nguồn tài chính luôn rộng mở, minh bạch msf trong đó người dùng không phải chịu bất kỳ sự chi phối nào.

Top Coin Defi dưới 1 đô la – Akropolis (AKRO)

Akropolis top coin defi dưới 1 đô la

Akropolis là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép người dùng tự động hóa lợi nhuận kiếm được từ tài sản tiền điện tử của họ. Akropolis được xây dựng dựa trên Vault của Yearn và hoạt động như người cùng một nhà thí sinh thái Yearn. Trọng tâm của Akropolis là đưa người dùng bán lẻ và tổ chức vào DeFi. Phiên bản hiện tại của nền tảng cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để hiểu hướng các sản phẩm và chiến lược của Yearn. Để kiếm được lợi nhuận các Akropolis cũng hợp tác chặt chẽ với cộng đồng Yearn để xây dựng các chiến lược quy trình phù hợp với cơ sở người dùng. Người dùng có khả năng khởi chạy giao thức DeFI mới và phát triển tài sản tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng bộ dApps DeFi có thể quản lý. Mọi giao thức quản lý dApps được xây dựng trên Akropolis hoạt động như một tổ chức tài chính tự trị AFO. Được thiết kế để hoạt động mà không cần về thứ ba AFO  là các tổ chức là chính do thành viên sở hữu được xây dựng trên một mạng lưới phân tán. Và mục tiêu của họ hoạt động giống như một công ty nhưng không có quản lý phân cấp. Hiện tại của 2 sản phẩm Sparta pool và Delphi Pool được xây dựng trên nền tảng của Akropolis. Hiện tại đồng coin Akropolis được giao dịch với mức giá là 0,038 đô la, vốn hóa thị trường là 123,5 triệu đô la/ Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt hơn 16 triệu đô. tổng nguồn cung của Akropolis là hơn 4 tỷ đơn vị. AKRO thể mua trên Binance, Huobi và Uniswap.

Top Defi coin dưới 1 đô la – BZX Protocol

BZX Protocol Top Defi coin dưới 1 đô la

BZX Protocol với token là BZRX.  BZX Protocol là một giao thức tài chính mở mạnh mẽ xây dựng cảm ứng dụng Trao quyền cho người cho vay và người đi vay và người giao dịch. Với giao thức tài chính phi tập trung linh hoạt nhất trên Ethereum, hệ sinh thái của bzx bao gồm DeFi Saver là giải pháp quản lý một cửa cho các tổ chức Tài Chính Phi tập trung. Stake có tác dụng giúp các nhà đầu tư tổ chức kết hợp tiền điện tử của họ một cách đáng tin cậy và an toàn thông qua đặt cọc và cho vay.

  • DexWallet ví di động cho tài chính phi tập trung 1 Inch token swap aggregator với giá tốt nhất trên thị trường DEX.
  • Be Token giao thức quản lý tài sản hỗ trợ bởi đám đông.
  • Eidoo ví đa tiền tệ nhanh chóng và dễ dàng trao đổi hỗn hợp
  • Alpha Wallet ví Ethereum an toàn, tiên tiến và trực quan.
  • Idle tối đa hóa lợi nhuận cho vay của bạn.
  • DefiPortfolio công cụ báo cáo và theo dõi danh mục đầu tư Defi dành cho nhà đầu tư.
  • ParaSwap tổng hợp nhiều sàn giao dịch phi tập trung.
  • Totle quá đổi và chuyển đổi mã thông báo trong khi tự động được giá tốt nhất từ các sàn giao dịch phi tập trung
  • Defizap tiếp xúc bất kỳ chuyển nhượng thao thức Defi dựa trên danh mục tiêu đầu tư của bạn.

Ở hiện tại Token bên BZRX được giao dịch ở mức 0,42 đô la, vốn hóa thị trường 123,5 triệu đô với giá trị giao dịch trong 24 giờ qua là 26,5 triệu đô, tổng nguồn cung là một tỷ đơn vị. BZRX có thể mua được trên Binance và UniSwap.

Top coin Defi dưới 1 đô – RAMP

RAMP Top Defi Coin dưới 1 đô la

RAMP cung cấp dịch vụ cho lãi suất tiền gửi cao nhất và phí vay thấp nhất trên các tài sản thế chấp trong Binance Smartchain và polygon nhằm tối đa hóa hiệu quả sự cố trên tài sản của người dùng. 3 đặc điểm nổi bật của RAMP bao gồm tiếp tục kiếm lợi tức Từ Tài sản ký gửi trong khi bạn thể vay stablecoin rUSD thu tiền stablecoin dựa trên tài sản ký rồi và theo đuổi các hội đầu tư mới.

Di chuyển token chủ động một cách liền mạch trên nhiều mạng blockchain. Nhóm RAMP có các cố vấn là những chuyên gia thầy dặn với kinh nghiệm phong phú việc blockchain, trí tuệ nhân tạo và đầu tư. Đồng thời đã từng phục vụ trong các tổ chức lớn như jpmorgan, Binance, Microsoft, bibox. Ngoài Binance Smart Chain và Polygon trong tương lai RAMP sẽ làm việc để hỗ trợ cả mạng lưới Solana và Polkadot.

Hiện tại RAMP được giao dịch ở mức 0,38 đôla vốn hóa thị trường là 146 triệu đô,volume giao dịch trong 24 giờ qua là gần 40 triệu đô, tổng nguồn cung là một tỉ đơn v.ị RAMP có thể mua trên Binance và Uniswap.

Top coin Defi dưới 1 đô – Chromia

Chromia Top coin Defi dưới 1 đô la

Chromia với token là CHR, Chromia là một nền tảng blockchain kết hợp với cơ sở dữ liệu quan hệ database cho các ứng dụng phi tập trung được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng Chromia trước đây có tên là chromophores mục tiêu của dự án xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng hiệu quả với thùng lượng cao hơn

Chromia biết  đến là trung tâm lưu trữ dữ liệu phi tập trung cho các hệ thống dApp hiện nay nó đặc biệt được tích hợp cho các ứng dụng tương tự như cơ sở dữ liệu về bản chất của chúng hoặc sơ đổ dữ liệu phức tạp theo truyền thống phức tạp lập chỉ mục.

nó cũng là blockchain hiệu quả về thanh toán và giao dịch. Hỗ trợ 50 triệu giao dịch mỗi ngày mục tiêu trở thành inter blockchain di chuyển các token giữa các chuỗi khối với nhau trong Chromia. các blockchain không phải là Chromia có thể hỗ trợ trong tương lai.

Chromia rất phù hợp cho các game trên blockchain hiện nay cho phép đọc và ghi dữ liệu 100.000 IO trên mỗi giây. Điều này Ethereum chỉ đạt 1.500.

token của Đồng CHR hiện tại ở mức 0,45 đô la và vốn hoá thị trường là 193 triệu đô, khối lượng giao dịch trong 24H đạt 56 triệu đô. Tổng token giới hạn là 1 tỷ đơn vị. Đồng CHR có thể mua trên Binance và Huobi.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles