Top coin Defi dưới 1 đô la bạn có thể đạt được lợi nhuận cao

Bạn quan tâm

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu tới cho các bạn Top coin Defi dưới 1 đô la cùng vốn hoá thị trường nhỏ, có khả năng tăng trưởng rất cao trong tương lai.

TOP DEFI  COIN DƯỚI 1 ĐÔ LA

Defi là gì?

Trước khi đi vào nội dung chính, chúng ta cùng tìm hiểu qua tổng quan Defi là gì? DeFi là viết tắt của 2 từ Decentralized và Finance được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nền tài chính phi tập trung (hay còn gọi là nền tài chính mở).

DeFi là nền tài chính được hình thành và dựa trên sức mạnh của blockchain để trở nên ngày càng phát triển. Nó giữ cho một nguồn tài chính luôn rộng mở, minh bạch msf trong đó người dùng không phải chịu bất kỳ sự chi phối nào.

Top Coin Defi dưới 1 đô la – Akropolis (AKRO)

Akropolis top coin defi dưới 1 đô la

Akropolis là một nền tảng dựa trên Ethereum cho phép người dùng tự động hóa lợi nhuận kiếm được từ tài sản tiền điện tử của họ. Akropolis được xây dựng dựa trên Vault của Yearn và hoạt động như người cùng một nhà thí sinh thái Yearn. Trọng tâm của Akropolis là đưa người dùng bán lẻ và tổ chức vào DeFi. Phiên bản hiện tại của nền tảng cung cấp cho người dùng một cách đơn giản để hiểu hướng các sản phẩm và chiến lược của Yearn. Để kiếm được lợi nhuận các Akropolis cũng hợp tác chặt chẽ với cộng đồng Yearn để xây dựng các chiến lược quy trình phù hợp với cơ sở người dùng. Người dùng có khả năng khởi chạy giao thức DeFI mới và phát triển tài sản tiền điện tử của họ bằng cách sử dụng bộ dApps DeFi có thể quản lý. Mọi giao thức quản lý dApps được xây dựng trên Akropolis hoạt động như một tổ chức tài chính tự trị AFO. Được thiết kế để hoạt động mà không cần về thứ ba AFO  là các tổ chức là chính do thành viên sở hữu được xây dựng trên một mạng lưới phân tán. Và mục tiêu của họ hoạt động giống như một công ty nhưng không có quản lý phân cấp. Hiện tại của 2 sản phẩm Sparta pool và Delphi Pool được xây dựng trên nền tảng của Akropolis. Hiện tại đồng coin Akropolis được giao dịch với mức giá là 0,038 đô la, vốn hóa thị trường là 123,5 triệu đô la/ Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua đạt hơn 16 triệu đô. tổng nguồn cung của Akropolis là hơn 4 tỷ đơn vị. AKRO thể mua trên Binance, Huobi và Uniswap.

Top Defi coin dưới 1 đô la – BZX Protocol

BZX Protocol Top Defi coin dưới 1 đô la

BZX Protocol với token là BZRX.  BZX Protocol là một giao thức tài chính mở mạnh mẽ xây dựng cảm ứng dụng Trao quyền cho người cho vay và người đi vay và người giao dịch. Với giao thức tài chính phi tập trung linh hoạt nhất trên Ethereum, hệ sinh thái của bzx bao gồm DeFi Saver là giải pháp quản lý một cửa cho các tổ chức Tài Chính Phi tập trung. Stake có tác dụng giúp các nhà đầu tư tổ chức kết hợp tiền điện tử của họ một cách đáng tin cậy và an toàn thông qua đặt cọc và cho vay.

  • DexWallet ví di động cho tài chính phi tập trung 1 Inch token swap aggregator với giá tốt nhất trên thị trường DEX.
  • Be Token giao thức quản lý tài sản hỗ trợ bởi đám đông.
  • Eidoo ví đa tiền tệ nhanh chóng và dễ dàng trao đổi hỗn hợp
  • Alpha Wallet ví Ethereum an toàn, tiên tiến và trực quan.
  • Idle tối đa hóa lợi nhuận cho vay của bạn.
  • DefiPortfolio công cụ báo cáo và theo dõi danh mục đầu tư Defi dành cho nhà đầu tư.
  • ParaSwap tổng hợp nhiều sàn giao dịch phi tập trung.
  • Totle quá đổi và chuyển đổi mã thông báo trong khi tự động được giá tốt nhất từ các sàn giao dịch phi tập trung
  • Defizap tiếp xúc bất kỳ chuyển nhượng thao thức Defi dựa trên danh mục tiêu đầu tư của bạn.

Ở hiện tại Token bên BZRX được giao dịch ở mức 0,42 đô la, vốn hóa thị trường 123,5 triệu đô với giá trị giao dịch trong 24 giờ qua là 26,5 triệu đô, tổng nguồn cung là một tỷ đơn vị. BZRX có thể mua được trên Binance và UniSwap.

Top coin Defi dưới 1 đô – RAMP

RAMP Top Defi Coin dưới 1 đô la

RAMP cung cấp dịch vụ cho lãi suất tiền gửi cao nhất và phí vay thấp nhất trên các tài sản thế chấp trong Binance Smartchain và polygon nhằm tối đa hóa hiệu quả sự cố trên tài sản của người dùng. 3 đặc điểm nổi bật của RAMP bao gồm tiếp tục kiếm lợi tức Từ Tài sản ký gửi trong khi bạn thể vay stablecoin rUSD thu tiền stablecoin dựa trên tài sản ký rồi và theo đuổi các hội đầu tư mới.

Di chuyển token chủ động một cách liền mạch trên nhiều mạng blockchain. Nhóm RAMP có các cố vấn là những chuyên gia thầy dặn với kinh nghiệm phong phú việc blockchain, trí tuệ nhân tạo và đầu tư. Đồng thời đã từng phục vụ trong các tổ chức lớn như jpmorgan, Binance, Microsoft, bibox. Ngoài Binance Smart Chain và Polygon trong tương lai RAMP sẽ làm việc để hỗ trợ cả mạng lưới Solana và Polkadot.

Hiện tại RAMP được giao dịch ở mức 0,38 đôla vốn hóa thị trường là 146 triệu đô,volume giao dịch trong 24 giờ qua là gần 40 triệu đô, tổng nguồn cung là một tỉ đơn v.ị RAMP có thể mua trên Binance và Uniswap.

Top coin Defi dưới 1 đô – Chromia

Chromia Top coin Defi dưới 1 đô la

Chromia với token là CHR, Chromia là một nền tảng blockchain kết hợp với cơ sở dữ liệu quan hệ database cho các ứng dụng phi tập trung được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng Chromia trước đây có tên là chromophores mục tiêu của dự án xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng hiệu quả với thùng lượng cao hơn

Chromia biết  đến là trung tâm lưu trữ dữ liệu phi tập trung cho các hệ thống dApp hiện nay nó đặc biệt được tích hợp cho các ứng dụng tương tự như cơ sở dữ liệu về bản chất của chúng hoặc sơ đổ dữ liệu phức tạp theo truyền thống phức tạp lập chỉ mục.

nó cũng là blockchain hiệu quả về thanh toán và giao dịch. Hỗ trợ 50 triệu giao dịch mỗi ngày mục tiêu trở thành inter blockchain di chuyển các token giữa các chuỗi khối với nhau trong Chromia. các blockchain không phải là Chromia có thể hỗ trợ trong tương lai.

Chromia rất phù hợp cho các game trên blockchain hiện nay cho phép đọc và ghi dữ liệu 100.000 IO trên mỗi giây. Điều này Ethereum chỉ đạt 1.500.

token của Đồng CHR hiện tại ở mức 0,45 đô la và vốn hoá thị trường là 193 triệu đô, khối lượng giao dịch trong 24H đạt 56 triệu đô. Tổng token giới hạn là 1 tỷ đơn vị. Đồng CHR có thể mua trên Binance và Huobi.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top Website bắt buộc phải biết trong crypto


Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới