Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Top Meme coin dành cho người đã mệt mỏi với thị trường chứng khoáng

Mặc dù lĩnh vực cổ phiếu đem lại khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc cho những người mua vào giai đoạn ảm đạm của năm 2020, nhưng thị trường cũng có thể bị báo động. Do đó, việc chuyển sang đầu tư tiền điện tử có thể là sự lựa chọn hợp lý. Ở đây, một số tiền điện tử chính đã tăng vọt đến mức khó tin và một vài trong số đó đạt ngưỡng cao chưa từng có. Thực tế đó khiến nhiều người chơi tiềm năng đang tìm kiếm câu trả lời về việc nên mua loại tiền điện tử meme nào.

Một điều chú ý là tiền điện tử meme để mua – hoặc những tài sản có tính chất meme đều mang lại rủi ro cao. Đây là một khoản đầu tư mạo hiểm có thể khiến những người không rành phải gánh chịu những hậu quả tàn khốc.

Bạn nên quản lý rủi ro và hiểu các khoản đầu tư. Đặc biệt là với các loại tiền điện tử đầu cơ để mua, bạn phải tự tìm hiểu chính nó..

Điều đó nói rằng, khi thị trường chứng khoán tiếp tục đạt tới mức giá kỷ lục ngày càng cao, thì thuật toán cho các loại tiền điện tử meme để mua bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn. Khi các chỉ số chính tăng lên, quy luật số bắt đầu hoạt động. Nói một cách đơn giản, bạn cần nhiều năng lượng hơn để nâng một vật nặng hơn. Mặt khác, các tài sản tiền điện tử đầu cơ được hưởng lợi từ quy luật số lượng nhỏ: không mất nhiều thời gian.

Một lần nữa, hãy cẩn thận. Quy luật về số lượng nhỏ không đảm bảo rằng tiền điện tử meme để mua sẽ sinh lời. Trong khi một điều gì đó về cơ bản là vụn vặt như một tin đồn không có căn cứ có thể làm tăng giá trị một cách chóng mặt, một sự kiện không tương tự có thể khiến các tài sản này trở lại như ban đầu. Đó thực sự là một sự rủi ro cao.

Tuy nhiên, với các đồng meme phổ biến – bạn biết chúng là những loại nào, có thể nhiều tiền hơn sẽ đổ vào các loại tiền ảo và token rủi ro hơn. Đây là các loại tiền điện tử để mua:

  • Shiba Inu (CCC:SHIB-USD)
  • Dogecoin (CCC:DOGE-USD)
  • Taboo Token (CCC:TABOO-USD)
  • Axienomics (CCC:AXIN-USD)
  • Kodi (CCC:KODI-USD)
  • Ariva (CCC:ARV-USD)
  • Kitty Inu (CCC:KITTY-USD)

Shiba Inu (SHIB) – Top meme coin đang làm mưa làm gió trên thị trường

Shiba Inu Top meme coin làm mưa làm gió thị trường

Mức độ rủi ro cực cao của SHIB trớ trêu thay lại chính là tấm thẻ cho các nhà giao dịch tiềm năng để họ không vượt qua được chính mình. Nói một cách khác, vì SHIB quá nguy hiểm, nó làm cho mọi người đi vào cảm giác của họ.

Do đó, Shiba Inu là một vở kịch dựa trên lý thuyết đánh lừa lớn hơn. Nếu bạn ổn với điều đó, thì hãy đánh đổi.

Dogecoin (DOGE) – Một Top meme coin ưa chuộng của Elonmus

Doge coin

Thứ đã bắt đầu trào lưu meme – Dogecoin ban đầu bước vào đấu trường phi tập trung như một trò đùa. Và trong khi mọi người đang cười nhạo đồng tiền này (bao gồm cả những người nắm giữ ngẫu nhiên giống như của bạn thực sự), năm nay chắc chắn các nhà phê bình phải im lặng. 

Tuy nhiên, ngay cả Wall Street Journal – tất nhiên không ủng hộ các giao dịch này – cũng thừa nhận khả năng phục hồi của Dogecoin. Nhờ có sự ủng hộ mạnh mẽ của người nổi tiếng, DOGE đã tồn tại trong thị trường này.

Vì vậy, meme lấy cảm hứng từ chó có phải là một trong những tiền điện tử để mua cho khía cạnh đầu cơ trong danh mục đầu tư kỹ thuật số của bạn không? Khi Bitcoin dẫn đầu được thành lập (CCC: BTC-USD) ngày càng leo sâu hơn vào tầng bình lưu, các nhà đầu tư BTC chấp nhận rủi ro lớn hơn đối với phần thưởng hạn chế.

Trong trường hợp của Dogecoin, các nhà đầu cơ thực sự đang chấp nhận rủi ro đáng kể nhưng đổi lấy tiềm năng sinh lời mạnh mẽ.

TABOO Token

Top meme coin tabo

Taboo Token rõ ràng là một trong những đồng tiền số nóng nhất trong số các loại tiền điện tử meme để mua. 

Theo CoinMarketCap, Taboo là một NFT và dự án truyền thông trực tuyến. Và trong khi các giao thức phi tập trung khoe khoang về các giao dịch không có thực của họ, Taboo Token kết hợp các giao dịch dựa trên sự va chạm

Lý do cốt lõi khiến bạn có thể muốn đặt cọc trong Taboo là sự phổ biến của nội dung “questionable” trên internet. Công bằng mà nói, dữ liệu thống kê về chủ đề thay đổi tùy theo nguồn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có thể an toàn khi nói rằng rất dễ dàng truy cập vào nội dung.

Axienomics (AXIN)

axienomics top meme coin

Một trong những loại tiền điện tử có xu hướng mua hàng đầu khác, Axieonomics dường như cung cấp một câu chuyện hấp dẫn, mặc dù khả năng hoạt động của nó sẽ là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, CoinMarketCap mô tả AXIN như sau:

“Axienomics là một tokeni được thiết kế với những người nắm giữ với giá ngày càng tăng. Người nắm giữ được thưởng rất nhiều khi hợp đồng thông minh được mã hóa cứng để tăng giá. Khác với chỉ một token cố định bình thường / tăng giá ổn định làm cho các token co giãn về giá thành hàng hóa tổng hợp có giá trị dao động và nguồn cung cấp dần ổn định. Cuối cùng, các khoản giảm giá được thiết kế để có thể giao dịch và có khả năng sinh lời cực cao. ”

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tiền elastic coins khác với stablecoin như thế nào. Các đồng stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ trong khi các đồng tiền elastic coins “nhắm đến mức giá mục tiêu thông qua nguồn cung cấp token thay đổi theo thời gian”. Do đó, các tài sản như AXIN dường như ngụ ý rằng chúng tái cân bằng để xác lập giá trị về bản chất.

Kodi (KODI)

Kodi top meme coin

Một trong những loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme khác để mua, Kodi đã thực sự bắt kịp. Trong bảy ngày qua, token KODI đã tăng gần 700%. 

Cũng như với rất nhiều loại tiền điện tử meme khác, nghiên cứu này là lần đầu tiên tôi nghe về nhiều tài sản trong số này, bao gồm cả Kodi. Xem xét rằng có hơn 13.000 coin và token ngày nay.

“Kodi cung cấp cho người dùng Mạng giải trí dựa trên tiền điện tử đầu tiên. Song song với đó, Kodi đang điều hành một đại lý Quảng cáo / Tiếp thị một cửa được gọi là ‘PITCH’, sẽ hoạt động như một công ty con. Cả hai thực thể sẽ bao gồm một trường hợp sử dụng sẽ trực tiếp mang lại lợi ích cho những người nắm giữ $ KODI ”.

Trước khi bạn cười nhạo Kodi, hãy nhớ rằng blockchain trong ngành truyền thông, quảng cáo và giải trí đã đạt mức định giá gần 167 triệu đô la vào năm 2020. Đến năm 2026, các chuyên gia dự đoán lĩnh vực này sẽ đạt gần 4,4 tỷ đô la.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles