Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

5 Top game coin tốt nhất mà bạn nên đầu tư

Game cho phép chúng ta tương tác kể những câu chuyện có quy mô xuyên biên giới quốc tế. Chúng ta có thể khám phá những khả năng rộng lớn, vô tận: những thế giới vượt xa thực tế hàng ngày của chúng ta. Chơi game cho phép chúng ta trở thành bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì chúng ta muốn trở thành.

Kết hợp sức hấp dẫn này với sức mạnh của công nghệ blockchain và sẽ dễ hiểu tại sao đồng tiền chơi game blockchain đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng trăm triệu euro.

Enjin (ENJ)

Top game coin Enji

Enjin đang thúc đẩy trò chơi tiền điện tử thành một ranh giới mới thú vị. Họ đang hoàn thành điều này với sự trợ giúp token ERC-1155 của Ethereum. Đồng tiền chơi game dựa trên blockchain này được các nhà phát triển mua và đúc thành các vật phẩm chơi game blockchain, có nghĩa là người chơi nhận được $ ENJ từ việc mua các vật phẩm chơi game và nhận chúng trong các trò chơi mà không cần phải mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngày càng nhiều nhà phát triển trò chơi bị thu hút bởi kho công cụ phát triển được phát triển tốt của Enjin, giúp dễ dàng tạo token và tích hợp chúng vào trò chơi và nền tảng trò chơi. Và Enjin Marketplace giúp bạn có thể giao dịch an toàn tiền điện tử ERC-1155 – những tài sản được hỗ trợ bởi token ENJ.

TRON (TRX)

top game coin tron

TRON là token của blockchain Tron, kết hợp khả năng mở rộng mạnh mẽ với các công cụ thân thiện với nhà phát triển và một hệ sinh thái ứng dụng sống động. Không có gì ngạc nhiên khi nói đến tiền điện tử, các nhà phát triển trò chơi yêu thích TRX.

Blockchain Tron xử lý tới 2.000 giao dịch mỗi giây với chi phí thấp. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng đáng mơ ước cho nhiều loại ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả dApp chơi game. Và nó làm cho TRON trở thành một token về trò chơi rất được mong đợi.

Vào tháng 8 năm 2021, Tron Foundation đã ra mắt Tron Arcade, một quỹ trị giá 250 triệu euro sẽ đầu tư vào các dự án phát triển trò chơi kiếm tiền trong vòng ba năm tới.

Decentraland (MANA) – Top game coin được rất nhiều người quan tâm cuối năm 2021

Decentraland game coin

MANA là tiền điện tử của Decentraland, một thế giới ảo dựa trên công nghệ blockchain đang phát triển được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Được thành lập vào năm 2017, thế giới ảo này có thể được khám phá và sử dụng làm nền tảng để tạo ra các trò chơi nhiều người chơi. Decentraland Builder dễ sử dụng cung cấp hàng trăm vật phẩm 3D có thể được sử dụng để xây dựng hoặc tạo ra hầu hết mọi thứ trong thế giới ảo này dưới dạng thẻ trò chơi.

Những token gaming này có thể được mua, bán và trao đổi giữa những người chơi. Hơn nữa, người dùng có thể mua và bán các lô đất ảo liên quan đến Decentraland trên các thị trường mở. Không có gì lạ khi Decentraland chiếm vị trí hàng đầu trong trò chơi tiền điện tử.

Loom Network (LOOM)

Loom Network

LOOM của Loom Network là token của một mạng dựa trên blockchain, có khả năng mở rộng cao với tích hợp đa chuỗi. Điều này giúp các nhà phát triển có thể tích hợp tài sản trên tất cả các blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance và Tron. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể viết mã một lần và phát hành nó trên nhiều blockchains hoặc nền tảng cùng một lúc. Không có gì ngạc nhiên khi LOOM đang nổi lên như một loại tiền xu trò chơi phổ biến.

Loom Network là hoàn hảo khi phát triển các dApp hiệu suất cao, đòi hỏi trải nghiệm người dùng phải mượt mà và nhanh chóng. Mạng hỗ trợ chi phí thấp, giao dịch nhanh chóng, lý tưởng cho các ứng dụng chơi game của công nghệ blockchain.

WAX (WAXP)

Wax coin

WAX là token gốc của nền tảng Worldwide Asset Exchange – một sàn giao dịch dựa trên blockchain giúp cho việc mua và bán các vật phẩm ảo (bao gồm cả trang phục và thiết bị trong trò chơi) có thể thực hiện được trên quy mô toàn cầu.

Cổng WAX bao gồm các công cụ để xây dựng các dApp trên chuỗi khối WAX, tương thích với chuỗi khối EOS hiệu suất cao. WAX cũng cung cấp một trình tạo NFT giúp bạn có thể tạo các token không thể thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này làm cho WAX trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển token cho trò chơi.

Hệ thống giao dịch và chuyển khoản ngang hàng WAX’s ExpressTrade được hàng triệu game thủ sử dụng.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles