5 Top game coin tốt nhất mà bạn nên đầu tư

Bạn quan tâm

Game cho phép chúng ta tương tác kể những câu chuyện có quy mô xuyên biên giới quốc tế. Chúng ta có thể khám phá những khả năng rộng lớn, vô tận: những thế giới vượt xa thực tế hàng ngày của chúng ta. Chơi game cho phép chúng ta trở thành bất kỳ ai hoặc bất cứ thứ gì chúng ta muốn trở thành.

Kết hợp sức hấp dẫn này với sức mạnh của công nghệ blockchain và sẽ dễ hiểu tại sao đồng tiền chơi game blockchain đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá hàng trăm triệu euro.

Enjin (ENJ)

Top game coin Enji

Enjin đang thúc đẩy trò chơi tiền điện tử thành một ranh giới mới thú vị. Họ đang hoàn thành điều này với sự trợ giúp token ERC-1155 của Ethereum. Đồng tiền chơi game dựa trên blockchain này được các nhà phát triển mua và đúc thành các vật phẩm chơi game blockchain, có nghĩa là người chơi nhận được $ ENJ từ việc mua các vật phẩm chơi game và nhận chúng trong các trò chơi mà không cần phải mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngày càng nhiều nhà phát triển trò chơi bị thu hút bởi kho công cụ phát triển được phát triển tốt của Enjin, giúp dễ dàng tạo token và tích hợp chúng vào trò chơi và nền tảng trò chơi. Và Enjin Marketplace giúp bạn có thể giao dịch an toàn tiền điện tử ERC-1155 – những tài sản được hỗ trợ bởi token ENJ.

TRON (TRX)

top game coin tron

TRON là token của blockchain Tron, kết hợp khả năng mở rộng mạnh mẽ với các công cụ thân thiện với nhà phát triển và một hệ sinh thái ứng dụng sống động. Không có gì ngạc nhiên khi nói đến tiền điện tử, các nhà phát triển trò chơi yêu thích TRX.

Blockchain Tron xử lý tới 2.000 giao dịch mỗi giây với chi phí thấp. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng đáng mơ ước cho nhiều loại ứng dụng phi tập trung, bao gồm cả dApp chơi game. Và nó làm cho TRON trở thành một token về trò chơi rất được mong đợi.

Vào tháng 8 năm 2021, Tron Foundation đã ra mắt Tron Arcade, một quỹ trị giá 250 triệu euro sẽ đầu tư vào các dự án phát triển trò chơi kiếm tiền trong vòng ba năm tới.

Decentraland (MANA) – Top game coin được rất nhiều người quan tâm cuối năm 2021

Decentraland game coin

MANA là tiền điện tử của Decentraland, một thế giới ảo dựa trên công nghệ blockchain đang phát triển được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Được thành lập vào năm 2017, thế giới ảo này có thể được khám phá và sử dụng làm nền tảng để tạo ra các trò chơi nhiều người chơi. Decentraland Builder dễ sử dụng cung cấp hàng trăm vật phẩm 3D có thể được sử dụng để xây dựng hoặc tạo ra hầu hết mọi thứ trong thế giới ảo này dưới dạng thẻ trò chơi.

Những token gaming này có thể được mua, bán và trao đổi giữa những người chơi. Hơn nữa, người dùng có thể mua và bán các lô đất ảo liên quan đến Decentraland trên các thị trường mở. Không có gì lạ khi Decentraland chiếm vị trí hàng đầu trong trò chơi tiền điện tử.

Loom Network (LOOM)

Loom Network

LOOM của Loom Network là token của một mạng dựa trên blockchain, có khả năng mở rộng cao với tích hợp đa chuỗi. Điều này giúp các nhà phát triển có thể tích hợp tài sản trên tất cả các blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance và Tron. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể viết mã một lần và phát hành nó trên nhiều blockchains hoặc nền tảng cùng một lúc. Không có gì ngạc nhiên khi LOOM đang nổi lên như một loại tiền xu trò chơi phổ biến.

Loom Network là hoàn hảo khi phát triển các dApp hiệu suất cao, đòi hỏi trải nghiệm người dùng phải mượt mà và nhanh chóng. Mạng hỗ trợ chi phí thấp, giao dịch nhanh chóng, lý tưởng cho các ứng dụng chơi game của công nghệ blockchain.

WAX (WAXP)

Wax coin

WAX là token gốc của nền tảng Worldwide Asset Exchange – một sàn giao dịch dựa trên blockchain giúp cho việc mua và bán các vật phẩm ảo (bao gồm cả trang phục và thiết bị trong trò chơi) có thể thực hiện được trên quy mô toàn cầu.

Cổng WAX bao gồm các công cụ để xây dựng các dApp trên chuỗi khối WAX, tương thích với chuỗi khối EOS hiệu suất cao. WAX cũng cung cấp một trình tạo NFT giúp bạn có thể tạo các token không thể thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này làm cho WAX trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển token cho trò chơi.

Hệ thống giao dịch và chuyển khoản ngang hàng WAX’s ExpressTrade được hàng triệu game thủ sử dụng.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top Website bắt buộc phải biết trong crypto


Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới