Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

TOP đồng coin DEFI TIỀM NĂNG cần chú ý trong giai đoạn gần đây

Trong thời điện hiện tại có rất nhiều đồng coin đang nằm ở mức cực kỳ rẻ so với một vài tháng trở lại đây. Các bạn cũng đã biết, các đồng coin Defi hiện tại đang có dấu hiệu khá là thấp, đây chính là dấu hiệu đáng mừng cho những người chuẩn bị đầu tư vào trong thời điện hiện nay. Vì thế hôm nay, Toplist Coin sẽ bật mí cho các bạn top đồng coin Defi tiềm năng nhất để đầu tư sinh ra lợi nhuận.

TOP đồng coin DEFI TIỀM NĂNG cần chú ý trong giai đoạn gần đây
TOP đồng coin DEFI TIỀM NĂNG cần chú ý trong giai đoạn gần đây

Đồng coin DEFI tiềm năng Uniwap 

Đây chính là dự án đầu tiên đầu tiên tạo ra một cái model là giúp tập trung thanh khoản từ đó có thể tối ưu hiệu quả của việc cung cấp thanh khoản lên rất nhiều lần không thấy các bạn.

DEFI Uniwap  đã cho ra mắt các bạn là Uniwap V3, Tại bản nâng cấp của Uniwap V3 có chi phí rẻ hơn một chút vì là cơ thể là giao dịch ở trên nền tảng layer 

Hiện tại Uniwap có rất nhiều mức phí và cho phép những người cung cấp thanh khoản được đền bù một cách thích hợp để chấp nhận các cái mức rủi ro khác nhau hơn 

Như các bạn cũng đã biết, người trên Uniwap V3 nó khác với Uniwap V2 như thế nào thì cũng nhờ vào cái tính năng mới chính là mặt thanh khoản tập trung đây là được xem là một trong những điểm nổi bật nhất của Uniwap V3 và nó đánh bật nhiều cái sàn giao dịch khác.

Đồng coin DEFI tiềm năng Uniwap 
Đồng coin DEFI tiềm năng Uniwap

Để có thể là tiếp cận được với nhiều người dùng hơn thì Uniwap V2 áp dụng cung cấp thanh khoản để tạo thị trường và di truyền thanh khoản không giới hạn, điều này nó đã tạo ra một cái lượng thanh khoản nhàn rỗi và nó không có mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu và rút kinh nghiệm tớ có việc này, thì Uniwap V3 đã cho phép là các LP phân bổ thanh khoản vào các pool.

Đặc biệt là chọn cái không khi họ muốn luôn và nhờ đó thì các LP đã kiểm soát và đạt được cái hiệu quả và dòng tiền  và tối đa hóa được cái lợi nhuận vì là được phân bổ thanh khoản một cách hợp lý.

Mô hình hoạt động của Uniwap V3:

Khi Uniwap V3 dựng xong cái hệ thống của mình thì liquidity Providers tất là những người có công tác thanh khoản sẽ thực hiện các bước đầu tiên đó là cung cấp thanh khoản và nhận về các cái NFT và đây là những cái token đại diện cho cái quyền sở hữu tài sản của mình trong Pul.

Khi Transaction Fees thì các Swap trong các pool hoặc là giao dịch thì họ sẽ phải trả một cái khoản phí và các khoản phí đó sẽ được chia làm 2 phần phần lớn sẽ được đưa đến cái Fees Vaults để để đưa lại cho các cái liquidity Providers còn 10 cho đến 25 phần trăm sẽ được đưa đến cái  Uniwap treasury đây là các kho bạc của Uniwap, cuối cùng liquidity Providers là những người một cung cấp thanh khoản muốn nhận lại cái phần khoảng với dung dịch đó thì có thể là đến Fees Vaults. 

Mô hình hoạt động của Uniwap V3
Mô hình hoạt động của Uniwap V3

Đồng coin DEFI tiềm năng Curve Finance

Đồng coin DEFI Curve Finance một cái giao thức trao đổi phi tập trung được thiết kế dành riêng Crystal Accent có giá trị tương đương với nhau.

Trên nền tảng này Curve Finance cho phép người dùng giao dịch Curve coin rất là thấp và mức phí giao dịch cũng phấp. Curve Finance không chỉ là một cái nơi để chúng ta dịch mà dự án này đang ngày càng phát triển với việc làm mở ra rất là nhiều cái tính năng mới nhiều sản phẩm mới.

Phần phí giao dịch được hưởng và lãi suất trên sàn cũng là một điểm hấp dẫn thú vị. Cụ thể, CRV là một Yield Aggregator (tương tự với APY.Finance) giúp người cung cấp thanh khoản được hưởng phí giao dịch (là 0.04%) và lãi suất cho vay từ yEarn hoặc Compound.

Mô hình hiện tại của Curve Finance

Sau khi Curve Finance tạo ra một cái sân chơi cho các đối tượng tham gia là liquidity Providers là đối tượng đầu tiên mà khởi động trò chơi này bằng việc là cung cấp thanh khoản và họ sẽ nhận về cả cái LP Token.

Thứ 2 là người tham gia ở đây sẽ là Trader và những người có nhu cầu swap các stable Swap với chi phí thấp trong quá trình họ sẽ chịu một cái khoản phí nhỏ anh là 0.04 phần trăm và các số ví này sẽ chia làm 2 vòng giống như Uniwap V3 và đầu tiên là 0,02 phần trăm của tổng phí đó được chia lại cho các cái liquidity Providers là những người cung cấp thanh khoản về phần trăm còn lại là sẽ dùng để mua tất cả 3CRV và chia lại cho veCRV-Holder và 

Tiếp theo ngoài những người nhận được phí dung dịch t thì những người cung cấp thanh khoản còn có thể là đem Staking Lp token để nhận thêm cái Gauges.

Tiếp đó đối với những người mà CRV holder để nhận được các phần phí giao dịch họ sẽ phải khóa cái đồng CRV của họ và nhận về cái đồng veCRV- holder. Bước tiếp theo đó là cái bước cơ chế Boosting Tức là những người nắm dữ veCRV- holder sẽ được hưởng rất là nhiều.

Đồng coin DEFI tiềm năng Curve Finance
Đồng coin DEFI tiềm năng Curve Finance


Đồng coin DEFI tiềm năng UMA

Đồng coin DEFI UMA được viết tắc của Universal market access là một cái giao thức hợp đồng tài chính phi tập trung được xây dựng ở trên Ethereum và nó cho phép người dùng hay là tạo các tài sản tổng hợp và cho phép hai bên tạo bất kỳ tài chính với nhau.

Đồng coin DEFI UMA cho phép mọi người có thể là giao dịch bắt kỳ tài sản nào sử dụng Token LC trên nền tảng của Ethereum mà không cần phải tương tác trực trực tiếp với lại chính tài sản đó.

Đồng coin DEFI tiềm năng UMA
Đồng coin DEFI tiềm năng UMA

mục tiêu của dự án UMA này là giúp bất cứ ai cũng có thể là tiếp cận với thị trường tài chính và UMA có thể là hướng đến đang hướng đến các thị trường phái sinh có giá trị là 500 tỷ cho đến 1.000 tỷ đô.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles