Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

5 Top Apps mà các Trader lão luyện luôn có

Hiện nay, ngày càng nhiều người tham gia vào việc đầu tư tiền điện tử. Chính vì vậy, sự ra đời của các apps về crypto cũng như blockchain giúp bạn có thể tham gia vào thị trường này và quản lý tài sản của bạn 1 cách hiệu quả cũng như theo dõi biến động thị trường thông qua chiếc điện thoại vô cùng tiện lợi. Dưới đây là Top apps ứng dụng phổ biến và uy tín nhất trên điện thoại dành cho các trader.

Top Apps sàn giao dịch

Binance

App Binance là 1 trong những ứng dụng trên điện thoại lớn và phổ biến nhất dùng để giao dịch tiền số trên toàn thế giới. Nó được ưa dùng vì tính tiện lợi, nhanh và dễ sử dụng đối với cả những người mới chơi. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng mua bán các loại crypto cũng như xem lại các giao dịch này. Đối với các trader có kinh nghiệm, app còn thể hiện lệnh limit order, lệnh market order và stop-limit dùng cho các giao dịch 

top apps giao dịch Binance

FTX

FTX là một sàn giao dịch điện tử thành lập vào 2018 cung cấp một nền tảng tiền điện tử dễ sử dụng cho người mới cũng như các nhà giao dịch lâu năm nhờ cấu trúc phí thấp, truy cập vào thị trường giao dịch phái sinh và các tính năng giao dịch nâng cao.

FTX

Bên cạnh đó, một vài tính năng khác nổi bật trên FTX bao gồm thị trường giao ngay, dự đoán thị trường  và thậm chí là mã token độc quyền được gọi là mã token FTT.

Top Apps ví

Metamask

metamask

Ví điện tử Metamask dựa trên nền tảng Ethereum  và cho phép kết nối với nhiều dApps. Nó cho phép người dùng truy cập tiền điện tử và NFT. Ứng dụng MetaMask có sẵn trên cả iOS và Android, tuy nhiên nó cũng có thể hoạt động trên các trình duyệt máy tính như Chrome, Firefox, Brave và Edge.

Hiện tại, MetaMask hỗ trợ Avalanche, Fantom, Binance Smart Chain, Polygon, HECO Mainnet, Optimism và Arbitrum, đồng thời người dùng có thể dễ dàng sử dụng các cầu nối khác nhau để chuyển các tokens giữa các mạng được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, tính năng trao đổi đã được tích hợp trực tiếp vào ví MetaMask cho phép người dùng quyền truy cập vào danh sách tổng hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Phantom Wallet

phantom

Phantom Wallet là 1 loại ví phi tập trung dùng để quản lý tiền điện tử và tiếp cận dApps trên blockchain Solana. Ví Phantom Wallet giúp bạn quản lý tiền điện tử và NFT, tiền đặt cược, hoán đổi token và truy cập các ứng dụng DeFi trên chuỗi khối Solana thông qua các khóa cá nhân của chính người dùng.

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet

Coin98 Wallet là loại ví phi tập trung dùng để lưu trữ và giao dịch tiền điện tử do chính người Việt phát triển. Hiện tại, ví hỗ trợ cho hơn 7000 đồng coin và tokens trên các blockchain phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum, TomoChain, TRON, Binance Chain, Solana, Celo, Binance Smart Chain, Polkadot, Huobi ECO Chain, Kusama, Near, and Avalanche. Coin98 Wallet hiện có cả phiên bản mobile và các bản extension khác giúp kết nối người dùng tới DeFi dễ dàng.

Authenticator

Google Authenticator

Google Authenticator

Google Authenticator là app giúp tạo ra tiêu chuẩn xác thực hai yếu tố. Ứng dụng này rất đơn giản và không có các chi tiết rườm rà. Google tập trung vào việc thiết lập xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng các tính năng được tích hợp sẵn trên Android hơn là sử dụng ứng dụng Authenticator. Sử dụng điện thoại để xác thực bằng tài khoản Google (thay vì ứng dụng Google Authenticator) sẽ thuận tiện hơn, vì nó chỉ cần chạm vào điện thoại thay vì nhập mã sáu chữ số. Một vấn đề nhỏ cần lưu ý chính là Google Authenticator không cung cấp ứng dụng cho Apple Watch.

Chat

Telegram

Telegram

Tiền điện tử ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đầu tư và khiến nhiều người tìm kiếm kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Telegram trở thành một trong những nơi tốt nhất để tìm hiểu về tiền điện tử cũng như tìm kiếm các hướng dẫn về giao dịch hoặc đầu tư tiền điện tử. Một nhóm trong Telegram có thể chứa tới 200.000 người tham gia, giúp nhiều người có thể tiếp cận với mạng lưới rộng lớn hơn. Những nhóm Telegram về tiền điện tử được tạo ra với các mục đích khác nhau như là tin tức, giá cả về thị trường, học về trao đổi đầu tư, các thảo luận của thành viên trong nhóm dành cho cả người bắt đầu và người chơi lâu năm.

Top Apps Check giá

Coingecko

Coingecko

CoinGecko là một công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử giúp người dùng theo dõi giá thị trường, khối lượng giao dịch, phát triển mã nguồn mở và phát triển cộng đồng. Coingecko ra mắt vào năm 2014 bởi Bobby Ong và TM Lee hợp tác với Đại học Humboldt ở Berlin và Đại học Western ở Canada để nghiên cứu về tiền điện tử. Coingecko hiện theo dõi hơn 6000 token từ hơn 400 sàn giao dịch tiền điện tử.

Coinmarketcap

Coinmarketcap

CoinMarketCap là nền tảng hàng đầu về cập nhập giá cả và tổng hợp thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới. Mục đích chính của công ty là giúp người dùng có các thông tin về thị trường đúng đắn, không thiên vị, chính xác và chất lượng nhất để đưa ra quyết định. Nền tảng liệt kê hàng nghìn đồng tiền coin và token để người dùng có thể theo dõi giá cả, lợi nhuận, thua lỗ và định giá danh mục đầu tư.

CoinMarketCap được thành lập vào năm 2013 sau đó được Binance Capital Mgmt mua lại vào tháng 4 năm 2020.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles