Top 5 coin Decentralized hệ sinh thái Oracle tiềm năng có thể giúp bạn XX lần tài khoản

Bạn quan tâm

Hệ sinh thái Oracle có thể giúp bạn XX lần tài khoản?

Trước khi bắt đầu Top 5 đồng coin Decentralized trong hệ sinh thái Oracle thì chúng ta cùng tìm hiểu qua một chút về Decentralized là gì và nó quan trọng như thế nào trong thế giới blockchain?

Ngành công nghệ blockchain hiện đang bắt đầu giải quyết vấn đề tương tác giống như ngành CNTT đã làm từ thập kỷ trước. Tuy nhiên có một cản trở blockchain là nó không thể kết nối với thế giới thực vì chúng khó và không thể kết nối với những hệ thống đã hoạt động cũ. Vấn đề này làm cho sự tiếp nhận của thế giới đối với blockchain.

Và Oracle đã giải quyết được vấn đề này. Một blockchain không tiếp cận được với thế giới thực giống như một siêu máy tính không có kết nối với internet. Các nhà phát triển Blockchain giải quyết vấn đề này bằng Decentralized oracles

Vậy “Decentralized Oracles” là gì? Decentralized oracles cho phép tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn. Thực tế là, việc tích hợp các dữ liệu data từ nhiều nguồn khác nhau có thề được thực hiện bởi Oracle hay hệ thống khác ngoài oracle

 

chainlink liệu là dự án có thể giúp bạn XX tài khoản hệ sinh thái Oracel

Chainlink là một trong những mạng lưới biết đến nhiều nhất của Decentralized Oracle. Chainlink là một mạng lưới Oracle cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, chống thông tin giả mạo cho các Smart Contract. Đây là một giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề của oracle theo vốn hóa thị trường và là một trong những giải pháp được thiết lập tốt nhất trong không gian blockchain. Công ty được thành lập vào năm 2017 bởi Sergey Nazarov

Chainlink là một mạng lưới kết nối Smart Contract và cung cấp các dữ liệu, giá cả, thể thao, thời tiết và thông tin từ thế giới thực vào blockchain và ngược lại. Giải pháp của họ áp dụng cho bất kỳ blockchain nào và được sử dụng bởi một số DeFi hàng đầu như Aave, Kyber Network, Synthetix, Ampleforth.

WITNET

 

Witnet là một dự án coin tiềm năng của hệ sinh thái oracle

Witnet là một mạng lưới decentralized oracle hoạt động dựa trên danh tiếng, uy tín. Các nodes trên Witnet nhận hoặc mất danh tiếng khi chúng thực hiện yêu cầu của dữ liệu chính xác hay không chính xác, với độ chính xác được xác định bởi một thuật toán phân tích sự phản hồi của nodes. Các nodes không tuân theo quy tắc đồng thuận sẽ bị mất danh tiếng (bị chuyển sang chế độ ngoại tuyến hoặc bị cho là cố gắng gây hại), chia cho các nodes trung thực. Nếu sự đồng thuận đang trong thời gian chờ, nó vẫn không bị trừng phạt miễn là một nodes đồng ý với sự đồng thuận.

Các oracles hay còn gọi là Witnesses sẽ được chọn ngẫu nhiên dựa trên danh tiếng, uy tín (hành vi trước đó của họ trong hệ thống). Do đó, các node càng trung thực thì càng có nhiều khả năng chúng được chọn để hoạt động như các node oracle.

PROVABLE

 

provable coin nằm trong hệ sinh thái oracel tiềm năng

Provable tạo ra các oracles cho DApps, cho phép chuyển các dịch vụ truyền thống như tài chính, cờ bạc và bảo hiểm sang phân quyền. Nó hoạt động như sau; người dùng xác định một quá trình quan trọng mà họ muốn bảo mật. Sau đó, dữ liệu nhập vào sai thì kết quả xuất ra đương nhiên cũng sai; một số ứng dụng không thể chịu được rủi ro đó. Tiếp theo, Provable giúp bạn tích hợp công nghệ để khiến cho quy trình chính xác và làm cho nó minh bạch hơn. Cuối cùng, một quá trình đánh giá hoàn chỉnh được cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn trong khi quy trình quan trọng của bạn chạy. Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi quá trình thực thi chính xác của nó dễ dàng.

THE BAND PROTOCOL

 

the band protocol rất tiềm năng trên hệ sinh thái oracel

Band Protocol là một dữ liệu chuỗi chéo cho phép dApps tích hợp dữ liệu giá và sự kiện, kết nối hiệu quả giữa decentralized và thế giới thực. Dù ra đời sau Chainlink một năm nhưng Band nhận được sự chú ý đáng kể kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và được nhiều người đánh giá là đối thủ nặng ký nhất.

Band cung cấp các nguồn dữ liệu “do cộng đồng quản lý” cho phép các nhà khai thác dApp tham gia vào việc quản lý và sắp xếp nguồn cấp dữ liệu để giải quyết vấn đề oracle và cung cấp các Smart Contract với nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy. Band khác với Chainlink ở việc cho phép các dApp truy cập dữ liệu thông qua các điểm dữ liệu Smart Contract chứ không phải các oracles bên ngoài.

Một trong những thành tựu gần đây của Band và được đánh giá rất cao trong hệ sinh thái Oracle là tích hợp với Google Cloud. Band tích hợp vào Dữ liệu  đám mây của Google cho phép phân tích ngay lập tức và chính xác dữ liệu thời gian tài chính. Thêm vào đó, kết hợp các ứng dụng đám mây và blockchain có thể được xây dựng để tận dụng nguồn cấp dữ liệu duy nhất từ ​​các oracle phi tập trung với dữ liệu oracle Band Protocol trực tiếp trên Google Cloud Public Data.

Decentralized Information Asset (DIA)

 

DIA được đánh giá rất cao trong hệ sinh thái Oracel

DIA là một nền tảng tiềm năng trên hệ sinh thái oracle mã nguồn mở cho phép bên liên quan cung cấp, chia sẻ và sử dụng dữ liệu minh bạch. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận đặt tại Thụy Sĩ, hoạt động như một nền tảng Oracle cho hệ sinh thái DeFi. Về cơ bản, cách nó hoạt động gần giống như Wikipedia, nơi mọi người trong hệ sinh thái đều có thể tham gia và đánh giá xác minh dữ liệu tài chính, tạo ra một hệ sinh thái tài chính công bằng. Mục tiêu của nó là cung cấp dữ liệu thị trường minh bạch, an toàn và được xác minh.

BẠN QUAN TÂM
Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng
săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm

Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022

Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm

Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học
top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm

Top những thói quen mà Trader cần phải có

Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm

Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022
Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm

TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ
TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm

TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY
TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto
Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang
Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm

IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!
IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới