Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Tìm hiểu về quỹ Multicoin Capital. Danh mục đầu tư của Multicoin Capital có gì?

Sơ lược về Multicoin Capital 

Là một trong những quỹ đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain hàng đầu trên thế giới Multicoin Capital với danh mục đầu tư đa dạng trải dài ở nhiều mảng khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain như: layer 1, layer 2.

Các dự án nổi bật mà Multicoin Capital đầu tư

Algorand (ALGO)

Algorand, Inc. là công ty công nghệ được thành lập bởi các nhà nghiên cứu tiên phong về mật mã, người từng đoạt giải Turing và giáo sư MIT, Silvio Micali. Algorand là blockchain đầu tiên cung cấp tính hoàn thiện giao dịch ngay lập tức, không có fork, không có bất trắc. Thông lượng giao dịch của nó ngang bằng với các mạng lưới tài chính và thanh toán lớn.

Solana (SOL)

Solana hỗ trợ tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây trên mạng toàn cầu gồm hàng trăm node. Solana là một kiến ​​trúc blockchain mới được xây dựng dựa trên quy mô kiến trúc hợp đồng thông minh. Giống như TrueTime của Google, dựa trên đồng hồ nguyên tử được đồng bộ hóa để có nguồn thời gian và thứ tự đáng tin cậy, Solana đã tạo ra một nguồn thời gian được giảm thiểu đáng tin cậy và an toàn bằng mật mã — được gọi là Proof of History — và phát triển một blockchain mạnh mẽ xung quanh nó

Alpha Finance Lab (ALPHA)

Một hệ sinh thái gồm các sản phẩm DeFi chuỗi chéo sẽ tương tác với nhau Alpha Finance Lab đã mang lại lợi nhuận alpha tối ưu cho người dùng. Các sản phẩm của Alpha thân thiện với người dùng và tập trung vào việc nắm bắt nhu cầu chưa được giải quyết trong DeFi theo cách sáng tạo.

ARWEAVE (AR)

Một giao thức blockchain mới tiên phong trong việc lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn được gọi là Arweave.

Arweave có nhiệm vụ trở thành thư viện Alexandria mới, nhưng bất khả xâm phạm trước cạm bẫy của các điểm thất bại tập trung, đảm bảo rằng kiến ​​thức và lịch sử được chia sẻ của nhân loại sẽ có sẵn cho tất cả các thế hệ tương lai.

AUDIUS (AUDIO)

Audius một dịch vụ phát trực tuyến kỹ thuật số kết nối người hâm mộ trực tiếp với các nghệ sĩ và âm nhạc mới độc quyền.

Audius đã được sở hữu và điều hành bởi một cộng đồng nguồn mở sôi động gồm các nhà phát triển trên toàn thế giới , nghệ sĩ, người hâm mộ. Audius mang đến cho các nghệ sĩ sức mạnh để chia sẻ âm nhạc chưa từng nghe trước đây và trực tiếp kiếm tiền từ việc phát nhạc.

Bakkt

Bakkt đã và đang mang lại sự tin tưởng và tiện ích cho các tài sản kỹ thuật số.

Bakkt đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở, liền mạch để cho phép người dùng mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả. Được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng và công nghệ thị trường tài chính đã được kiểm chứng của Intercontinental Exchange, nền tảng toàn cầu an toàn của Bakkt sẽ kết nối các nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng, giúp truy cập, giao dịch và sử dụng tài sản kỹ thuật số dễ dàng hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

DFINITY (ICP)

DFINITY là nền tảng điện toán đám mây phi tập trung công khai được thiết kế để lưu trữ thế hệ phần mềm và dịch vụ tiếp theo.

DFINITY đang xây dựng một loại tài nguyên điện toán đám mây phi tập trung công cộng mới. Điều này dựa trên một máy tính blockchain mới có khái niệm tương tự như Ethereum nhưng có hiệu suất được cải thiện đáng kể và cuối cùng là dung lượng không giới hạn. Các ứng dụng kinh doanh chạy trên Dfinity này sẽ không thể ngăn cản và không cần liên quan đến các thành phần phức tạp như cơ sở dữ liệu, hệ thống sao lưu và khôi phục hoặc Amazon Web Services, cho phép cắt giảm 90% chi phí trở lên bằng cách giảm nguồn nhân lực hỗ trợ cần thiết.

FURUCOMBO (COMBO)

Furucombo là một công cụ kéo và thả cho phép các nhà giao dịch dễ dàng tối ưu hóa các chiến lược DeFi của họ.

Furucombo hình dung các giao thức DeFi phức tạp thành các hình khối. Người dùng thiết lập đầu vào và đầu ra, và thứ tự của các khối, sau đó Furucombo gộp tất cả các khối thành một giao dịch và thực hiện nó thay mặt cho người dùng.

Helium (HNT)

Helium đang xây dựng mạng không dây ngang hàng đầu tiên trên thế giới

Helium đang tạo ra một mạng toàn cầu mới cho hàng tỷ thiết bị IoT. Mạng được cung cấp bởi Helium Hotspots, nơi cung cấp vùng phủ sóng không dây và tạo ra các token Helium. Trong vòng vài phút, bất kỳ ai cũng có thể thiết lập điểm phát sóng và cung cấp kết nối cho các thiết bị IoT năng lượng thấp bằng LongFi, giao thức không dây mở mới của Helium.

KEEP

Keep đang xây dựng một lớp bảo mật cho Ethereum

Keep là một vùng chứa ngoài chuỗi cho dữ liệu cá nhân. Keep giúp các hợp đồng khai thác toàn bộ sức mạnh của blockchain công khai, cho phép tương tác sâu với dữ liệu riêng tư. Keep cung cấp cầu nối giữa thế giới blockchain công khai và dữ liệu cá nhân. Chúng tạo ra một làn sóng đổi mới cơ bản mới cho các nhà phát triển blockchain.

Near Protocol (NEAR)

NEAR Protocol là nền tảng thân thiện với nhà phát triển nhất để xây dựng các ứng dụng phi tập trung

Near Protocol được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ lập trình cạnh tranh giàu kinh nghiệm, Near Protocol đạt được quy mô toàn cầu bằng cách sử dụng cách tiếp cận sharding mới lạ và cơ chế đồng thuận được gọi là Nightshade. NEAR cung cấp chi phí có thể dự đoán được cho các ứng dụng và cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ đặc biệt ở cấp độ giao thức.

OXYGEN (OXY)

Oxygen là một giao thức môi giới DeFi giúp các nhà giao dịch tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Nó giúp các nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số tạo ra thanh khoản, kiếm được lợi tức, vay tài sản để bán khống, nhận đòn bẩy giao dịch dựa trên danh mục tài sản.

Perpetual Protocol (PERP)

Perpetual Protocol là một giao thức hợp đồng vĩnh viễn phi tập trung cho mọi tài sản.

Hợp đồng vĩnh viển là các sản phẩm phái sinh tương tự như hợp đồng tương lai nhưng không có thời hạn sử dụng. Perpetual Protocol đã đi tiên phong trong ý tưởng về các nhà tạo lập thị trường tự động ảo (vAMM), đảm bảo tính thanh khoản trên chuỗi với giá cả có thể dự đoán được được đặt bởi các đường cong sản phẩm không đổi.

Saffron Finance (SFI)

Saffron là một giao thức thế chấp tài sản và rủi ro tùy chỉnh cho DeFi

Saffron là một giao thức để mã hóa các tài sản trên chuỗi, bao gồm các hợp đồng làm giảm khả năng tiếp cận vốn đã sử dụng. Quyền sở hữu mã hóa đối với các tài sản trên chuỗi mang lại cho các nhà cung cấp thanh khoản sự linh hoạt hơn và quyền truy cập không bị gián đoạn vào tài sản thế chấp cơ bản của họ đồng thời cho phép đặt cược bằng đòn bẩy và quản lý rủi ro riêng.

SKALE (SKL)

SKALE trao quyền cho các nhà phát triển chạy các hợp đồng thông minh tốc độ cao, chi phí thấp trong Layer 2.

Các sidechain của SKALE cung cấp tất cả các lợi ích của các sidechain tiêu chuẩn cùng với các đảm bảo an ninh của các mạng thực sự phi tập trung. Các sidechain có hiệu suất cao, có thể định cấu hình và tương thích Ethereum / Web3.

The Graph (GRT)

The Graph là một giao thức để xây dựng các ứng dụng phi tập trung một cách nhanh chóng trên Ethereum và IPFS bằng GraphQL

The Graph là một giao thức phi tập trung để lập chỉ mục và truy vấn dữ liệu từ các blockchain, bắt đầu với Ethereum. Nó giúp người dùng có thể truy vấn những dữ liệu khó truy vấn trực tiếp.

Torus

Torus giúp người dùng đăng nhập vào dApp bằng tài khoản OAuth của họ, chẳng hạn như đăng nhập bằng Google và Facebook Connect. Torus sử dụng tạo khóa phân tán (DKG), một cách tiếp cận mới để quản lý khóa, hoạt động trên tất cả các trình duyệt và thiết bị, đồng thời bao gồm khôi phục tài khoản liền mạch mà không đưa ra bất kỳ giả định tin cậy mới nào.

Lời kết

Multicoin Capital là quỹ đầu tư hàng đầu thế giới với danh mục đầu khá chất lượng. Với vị trí một nhà đầu tư, các bạn có thể tham khảo danh mục đầu tư của Multicoin Capital để chọn ra những dự án chất lượng và bổ sung vào danh mục đầu tư của mình. 

BẠN QUAN TÂM
10 mẹo bảo mật đơn giản giúp bạn khi đầu tư Bitcoin, Crypto

Bảo mật là một phần quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử. Toàn bộ tài sản của bạn có Xem thêm

Trader là gì? Có những loại Trader nào và làm sao để trở thành một Trader chuyên nghiệp?

Trader là những cá nhân hay tổ chức chuyên thực hiện các giao dịch các loại tài sản như cổ Xem thêm

Ví Bitcoin (Bitcoin Wallet) là gì? Các loại ví Bitcoin được sử dụng nhiều nhất và uy tín nhất năm 2021

Ví Bitcoin (Bitcoin Wallet) là gì? Ví Bitcoin là một dạng phần mềm chuyên dụng để chứa Bitcoin. Tuy khái Xem thêm

Funding rate là gì? Hướng dẫn về Funding rate dành cho người mới bắt đầu
Funding rate

Rất nhiều các anh em giao dịch Hợp đồng tương lai (Futures) chắc hẳn không hiểu funding rate là gì Xem thêm

Token ERC-1155 là gì? Những tính năng nổi bật của ERC-1155
ERC-1155

ERC-1155 là gì? ERC-1155 là một tiêu chuẩn token kỹ thuật số do Enjin tạo ra có thể được sử Xem thêm

Hướng dẫn tham gia IEO dự án Coin98 trên Binance Launchpad
Hướng dẫn tham gia IEO dự án Coin98 trên Binance Launchpad

Tổng quan về Coin98 Nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong ngành và trở thành Cổng kết Xem thêm

TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular Articles