Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Hướng dẫn tham gia IEO dự án Coin98 trên Binance Launchpad

Tổng quan về Coin98

Nhằm đáp ứng nhu cầu chưa được khai thác trong ngành và trở thành Cổng kết nối người dùng TradFi với bất kỳ dịch vụ DeFi nào trên nhiều chuỗi khối Coin98 đẫ trở thành một Nền tảng DeFi cung cấp tất cả trong một (all-in-one). Thực hiện tầm nhìn này thông qua dự án một bộ sản phẩm đầy đủ, bao gồm Sàn giao dịch Coin98, Ví Coin98 và Space Gate (cầu nối chuỗi chéo)..

 • Coin98 Exchange: Là một công cụ tổng hợp tính thanh khoản đa dạng cho phép người dùng kiếm tiền điện tử với tỷ giá tốt nhất và mức trượt giá thấp, hoán đổi, đặt cược, cho vay, mượn, .
 • Ví Coin98: Cho phép người dùng quản lý tài sản tiền điện tử và kết nối với nhiều dApp trên nhiều blockchain, lưu trữ, gửi, nhận. Nó hỗ trợ hơn 20 blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avalanche, Terra, v.v. trên cả thiết bị di động (iOS & android) và các phiên bản tiện ích mở rộng của Chrome
 • Space gate: Một cầu nối xuyên chuỗi cho phép hoán đổi và chuyển các giá trị qua nhiều mạng. Nó hỗ trợ hoán đổi giữa các token ERC20, token BEP20, token SPL, v.v.

Token C98 là token tiện ích gốc của nền tảng Coin98 và sẽ được sử dụng để thanh toán phí dịch vụ, làm ưu đãi đặt cược, cho quản trị và quyền thành viên duy nhất.

Tính năng nổi bật

Tỷ lệ giao dịch tốt nhất: Coin98 có tính thanh khoản hoàn toàn tự động từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn ở Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap, Quickswap, Pangolin và MDEX, cung cấp các tuyến đường thông minh để cung cấp năng lượng hoán đổi tức thì và an toàn với mức giá và mức trượt giá tốt nhất.

Phí giao dịch được tối ưu hóa: Coin98 luôn thực hiện một cơ chế tối ưu hóa cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi giao dịch.

Trải nghiệm “Luôn kết nối”: Qua công cụ ví đa chuỗi của Coin98 đã cho phép người dùng quản lý tài sản trên nhiều chuỗi khối đồng thời bằng một cụm mật khẩu, tạo ra trải nghiệm liền mạch khi kết nối với DEX và nhiều dApp.

Thân thiện với người dùng: Giúp mọi người có thể truy cập dịch vụ DeFi với giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trải nghiệm hệ sinh thái: Coin 98 cung cấp một giao diện duy nhất cho thế giới DeFi – Ví, Sàn giao dịch, Thị trường, Theo dõi danh mục đầu tư, Các công cụ bao gồm Nhà phát hành token, Đa tín hiệu, Gửi nhiều lần và hơn thế nữa.

Bảo mật cấp cao nhất: Người dùng có toàn quyền kiểm soát tất cả tài sản và thông tin, được bảo vệ bằng FaceID, Touch ID, mã PIN trên thiết bị di động hoặc mật khẩu ma trận trên phiên bản web.

Binance mở bán Coin98 trên Launchpad

Thông tin về Coin98

 • Tên token: Coin98 token
 • Ký hiệu: C98
 • Loại Token: BEP20, ERC20
 • Tổng nguồn cung:000.000.000 C98
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu chiếm: 18,5% tổng nguồn cung
 • Vốn khóa khởi tạo trên Binance Launchpad: 750.000 USD
 • Giá Bán công khai: 0,075 USD/C98 (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi bắt đầu đăng ký)
 • Tổng số token được phân bổ cho Binance Launchpad:000.000 C98 (5% tổng nguồn cung)
 • Mức đầu tư cho mỗi người:000 USD (giá trong BNB sẽ được xác định trước khi bắt đầu đăng ký)
 • Hình thức bán: Đăng ký
 • Loại tiền hỗ trợ: BNB
 • Phân phối token: diễn ra sau khi kết thúc việc bán token

Hướng dẫn đăng ký IEO dự án Coin98 trên Binance Launchpad

Giai đoạn chuẩn bị: Lúc 0:00 AM (UTC) ngày 16/7/2021 (7h sáng Việt Nam) đến 0:00 AM (UTC) ngày 23/7/2021 (tương ứng 7h sáng Việt Nam): Mỗi ngày Binance sẽ chụp nhanh số dư BNB của bạn diễn ra trong 7 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết để mua token sau này.

Giới hạn tham gia của bạn sẽ được xác định bởi số dư BNB trung bình của bạn trong khoảng thời gian này. Bạn không cần stake hoặc làm bất kỳ điều gì, mua BNB và giữ nó trong tài khoản.

Thời gian đăng ký: Lúc 6:00 sáng (UTC) ngày 23/07/2021 (13h chiều Việt Nam) đến 10:00 sáng (UTC) ngày 23/07/2021 (17h chiều Việt Nam): Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua token cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối token cuối cùng.

Khoảng thời gian tính toán để phân phối token:  10:00 Sáng (UTC) UTC 23/7/2021 (17h Việt Nam) và 11:00 Sáng (UTC) 23/07/2021 (18h việt Nam)

Phân phối token cuối cùng 23/07/2021: Phân bổ token cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token C98 và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của bạn.

Lưu ý điều kiện tham gia:

 • Người dùng cần phải hoàn thành xác minh tài khoản của họ và cũng phải từ một quốc gia để tham gia vào việc token báo này.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không thể tham gia bán mã thông báo trên nền tảng Binance Launchpad:
 • Belarus, Trung Quốc đại lục, Cộng hòa Dân chủ Công gô, Cuba, Iraq, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó (American Samoa, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ) , Zimbabwe.
 • Trong định dạng đăng ký Launchpad, người dùng có thể cam kết một lượng BNB để tham gia bán token, trong đó việc phân bổ token C98 của họ được xác định theo tỷ lệ BNB cam kết của họ so với tổng số BNB đã cam kết của tất cả người dùng tham gia.
 • Tính toán sơ bộ ban đầu về phân bổ C98 của mỗi người tham gia là:

BNB cam kết cá nhân / Tổng số BNB cam kết của tất cả những người tham gia) * Tổng số mã thông báo C98 sẽ được bán trên Launchpad.

 • Số lượng BNB tối thiểu có thể được cam kết là 0,1 BNB.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Mua BNB và giữ trong tài khoản.

Bước 2: Truy cập Binance Launchpad trên phiên bản điện thoại

Bước 3: Kiểm tra thông tin dự án:

 • Hoàn thành xác minh
 • Xem số BNB đã cam kết
 • Tiến độ của quá trình đăng ký

Bước 4: Tới ngày tham gia, 13:00 ngày 23/07/2021 (giờ Việt  Nam) khi pool mở, anh em có kết quả ước tính số lượng BNB đăng ký, và gửi BNB vào Pool như sau:

Sau đó hệ thống tự động trừ tiền BNB và trả lại số BNB thừa và C98 vào ví giao ngay (Spot). Quá trình này hoàn tất trong 1 giờ.

Tổng kết

Qua bài viết hướng dẫn tham gia IEO của Coin98 trên Binance Launchpad, Coin68 cũng hy vọng các bạn có thể tự mình tham gia đợt mở bán này của Coin98. Ngoài những dự án của Việt Nam đã có tên tuổi và được niêm yết trên Binance như Tomochain, Kyber Network và Axie Infinity thì Coin98 sẽ là cái tên tiếp theo được hậu thuẫn bởi sàn top 1 Crypto hiện nay. Coin68 xin chúc mừng đội ngũ Coin98 đã rất nỗ lực cũng như cố gắng làm việc trong 4 năm vừa qua và thành quả là hết sức đáng ghi nhận. Coin68 xin cảm ơn các độc giả đã dành thời gian cho bài viết này.

BẠN QUAN TÂM

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Popular Articles