Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

Top 8 đồng coin tiềm năng trong hệ sinh thái NEAR mới nhất

Hệ sinh thái coin nền tảng là một hệ thống bao gồm có rất nhiều nền tảng trong đó, được kết nối và hỗ trợ cho nhau trong một blockchain. Mỗi hệ sinh thái coin đều có một đồng coin chủ lực có tiềm năng phát triển lâu đài. Có rất nhiều hệ sinh thái, nhưng có một hệ sinh thái làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, đó là hệ sinh thái NEAR. Để tìm hiểu sâu sắc của hệ sinh thái này, cũng như có bao nhiêu đồng coin trong hệ sinh thái NEAR đang nổi bật nhất, cùng Toplistcoin tìm hiểu chi tiết nhé.

Hệ sinh thái Near là gì

Near là một hệ sinh thái blockchain được sinh ra với mục đích cung cấp sự phát triển cho Open Web. Trải qua hơn 3 vòng gọi vốn chính Near Protocol đã nhận được hơn 35 triệu đô từ những tên tuổi hàng đầu như: Coinbase Ventures, a16z, Multicoin Capital, Pantera, Arrington XRP Capital, Libertus Capita,… Near còn được biết đến với hệ sinh thái có mức phí giao dịch rất ấn tượng chỉ khoảng 0.005$ một giao dịch. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu top coin tiềm năng trong hệ sinh thái NEAR nhé.

Hệ sinh thái Near
Hệ sinh thái Near

Hệ sinh thái NEAR Octopus

Octopus là một dự án rất tiềm năng trong hệ sinh thái của Near

Octopus được hình thành với nhiệm vụ chính là trở thành một blockchain lưu trữ riêng với cho các ứng dụng chạy web 3.0. Octopus sẽ giúp giảm các chi phí cho các ứng dụng hiện nay lên đến 100 lần. Việc sử dụng Octopus Network trên Near sẽ giúp cho các nhà ứng dụng một phương thức có cấu trúc như Substrate trên Polkadot nhưng không giới hạn số app chain cũng như các app chain có thể hoạt động độc lập mà không bị ảnh hưởng bới các app chain khác trước đó.

Đội ngũ phát triển của Octopus cũng là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường nên dự án cũng được đảm bảo thành công rất cao.

Octopus là một coin tiềm năng rất cao trong hệ sinh thái Neẩ, các nhà đầu tư có thể tham khảo qua dự án trước khi quyết định đầu tư.

Hệ sinh thái NEAR Ref Finance

Ref Finance là một coin tiềm năng trong hệ sinh thái Near

Ref Finance được phát triển trên nền hệ sinh thái Near, nhiệm vụ của Ref là cung cấp nhiều giao thức Defi khác nhau Sản phẩm đầu tiên của Ref Finance là sàn giao dịch phi tập trung.

Là dự án AMM DEX đầu tiên trên Near với nhiều nổi bật.

  • Cung cấp khả năng swap token từ nhiều nền tảng
  • Smart contract có thể quản lý nhiều Pool
  • Phí Swap trong Pool có thể được tuỳ chỉnh
  • Các nhà phát triển có thể nhận được các hoa hồng khi phát triển dApp trên Ref Finance

Hệ sinh thái NEAR Skyward Finance

Skyward Finance là một coin tiềm năng đáng quan tâm trong hệ sinh thái Near

Skyward Finance là nền tảng IDO đầu tiên trên hệ sinh thái Near. Với phong trào IDO thì Skyward Finance giúp cho các nhà đầu tư tiếp cận được sớm với những dự án tiềm năng cũng như là để cho nền tảng Near có thêm nhiều vốn từ các nhà đầu tư dự án. Với những phương pháp đấu giá đặt biệt của mình, Skyward Finance là dự án tối ưu tốt cho việc đấu giá công bằng của những người chơi.

Hiện Skyward đã có nhiều nền tảng IDO đã triển khai và bắt đầu hình thành hệ thống đấu giá.

Hệ sinh thái NEAR Op Games

op games một coin tiềm năng trong hệ sinh thái của Near

Op Games là một dự án nằm trong nền tảng Near Blockchain, OP Games tập trung vào NFT và DAO để cho người dùng có quyền được kiểm soát sản phẩm.

Op Games là một kho gồm rất nhiều game có mặt, nhà đầu tư có quyền sở hữu một phần trong dự án và có thể kiếm được lợi nhuận nếu game thành công.

Đội ngũ của dự án gồm rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong ngành phát triển game và phát triển blockchain.

Op Games sẽ là một nơi đầu tư thú vị vì các bạn vừa có thể thưởng thức game cũng có thể kiếm được thêm lợi nhuận từ dự án. Ngoài ra, xu thế games cũng đang dần là xu thế thịnh hành của blockchain trong thời gian sắp tới.

Hệ sinh thái NEAR Paras

paras là dự án coin tìm năng và thú vị trong hệ sinh thái Near

Paras là một dự án NFT Marketplace được xây dựng trên nền tảng Near Blockchain. Paras chủ yếu là sưu tầm những thẻ bài NFT với tốc độ giao dịch nhanh chóng và chi phí rẻ.

Nổi bật với hình thức là một sàn thu thập thẻ bài, Paras có nhiều thẻ bài NFT với nhiều chủ đề, thể loại khác nhau để các nhà đầu tư có quyền chọn những loại thẻ bài theo sở thích của mình.

Hệ sinh thái NEAR Stablecoin

Dự án Stablecoin đã được mang lên hệ sinh thái NEAR, được chia làm 4 phần bao gồm USDT, USDC, DAI và TUSD.

Vào tháng 1 năm nay lượng Stablecoin của hệ sinh thái NEAR đang ở con số 400 triệu đô, tập trung chủ yếu vào USDT và USDC. Phần lớn là ở trên Aurora chứ không phải trên Near

Trong thời gian sắp tới thì hệ sinh thái  NEAR sẽ triển khai Stablecoin nUSDO của Oin Finance – được sinh ra khi thế chấp stNEAR.

Mảnh ghép Stablecoin được thế chấp theo mức với tài sản thế chấp là các top coin được vote bởi cộng đồng trên Hệ sinh thái NEAR, cũng giống như MakerDAO trên Ethereum vẫn chưa được phát triển. Đây cũng là đồng coin vô cùng tiềm năng trong hệ sinh thái NEAR.

Hệ sinh thái NEAR Stablecoin
Hệ sinh thái NEAR Stablecoin

Hệ sinh thái NEAR Oracle

Mảng Oracle ở hệ sinh thái NEAR vẫn còn chưa được tiến triển mạnh, tuy đã Band Protocol và Chainlink đã đồng ý partner với hệ sinh thái NEAR Protocol từ khá lâu, nhưng chưa ra mẫu sản phẩm để tiến hành hoạt động testnet hoặc mainnet.

Hệ sinh thái NEAR Oracle
Hệ sinh thái NEAR Oracle

Hệ sinh thái NEAR AMM DEX

Hiện nay, đồng AMM DEX đầu tiên được hoặc đông trên hệ sinh thái NEAR, nhưng chỉ với Ref Finance.

đồng AMM DEX là một mảng còn rất sơ khai trên hệ Hệ sinh thái NEAR, nó được đánh giá có rất tiềm năng phát triển cho các dự án mới trên Hệ sinh thái NEAR trong mảng này. Nếu Ref Finance tốt thì chỉ họ đủ để làm mảnh ghép Layer 3 vững chắc cho các dApp khác cắm vào và phát triển.

BẠN QUAN TÂM
Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Top coin tiềm năng nên hold trong mùa downtrend
Uniswap

Thị trường Crypto đang ngày càng biến động, cùng với sự ảnh hưởng của Trung Quốc dự đoán thị trường Xem thêm

Top 3 dự án crypto Việt Nam chất lượng cao
Axie Infinity

Công nghệ Blockchain đang được ngày càng phổ biến vì tính bảo mật và tiện lợi mà nó mang lại. Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Tìm hiểu về quỹ Multicoin Capital. Danh mục đầu tư của Multicoin Capital có gì?
Multicoin Capital

Sơ lược về Multicoin Capital  Là một trong những quỹ đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain hàng đầu trên Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles