Top Website bắt buộc phải biết trong crypto

Bạn quan tâm

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết trong crypto dành cho những bạn mới tham gia thị trường.

Top website cần phải biết trong crypto

Thị trường crypto là một thị trường hấp dẫn nhưng mà cũng không kém các phần rủi ro và nếu các bạn không biết cách phân tích đúng hướng khi mà đầu tư thì sẽ không mang lại kết quả chúng ta mong đợi dù là newbie mới vào thị trường hay là các trader đã có kinh nghiệm. Nếu như mà chúng ta muốn sống sót được trong thị trường này để các bạn cần phải trang bị cho mình đủ kiến thức và kỹ năng để không trở thành màu cho cá mập. Và nếu như mà nắm kỹ được những cái trang web này thì các bạn có thể làm biếng rủi ro thành cơ hội. thậm chí là cơ hội đổi đời cho cho mình

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto Coingecko

Top website bắt buộc phải biết trong crypto CoinGecko

Ok thì trang web đầu tiên mà Top List Coin muốn chia sẻ cho các bạn và không thể bỏ qua để cập nhật giá Bitcoin cũng như nắm được giá của các đồng coin khác trên thị trường mà nhanh nhất dễ sử dụng nhất và giao diện thân thiện nhất chính là trang web đầu tiên Coingecko. Trang web này cho chúng ta cập nhật về những tin tức thông tin cũng như là về giá cả và khối lượng giao dịch trong 24 giờ vừa qua và vốn hóa của thị trường cũng như là vốn hóa của các đồng coin mà các bạn muốn tìm kiếm. Coingecko tuy ra đời sau coinmarketcap nhưng mà coingecko đã được nâng cấp thêm một số tính năng giúp cho người dùng có được thông tin và độ hiển thị chính xác nhất.

Hiện tại thì giá hiển thị trên Coingecko đang được đánh giá là khá chính xác và với thời gian thực và giao diện người dùng của website này thì cũng khá là thân thiện với và dễ sử dụng. Vì vậy cho nên đây cũng là một website lựa tốt khi mà các bạn vừa mới tham gia vào thị trường crypto dùng để theo dõi giá cả. Trên Coingecko ngoài việc cập nhật về giá cả thì mình thường sử dụng những tính năng khác như là xem cái đồng coin đó đang được giao dịch ở sàn giao dịch nào, và các thông tin khác về đồng coin như là đang được mua bán tại sàn nào, các trang mạng xã hội và vốn hoá thị trường của đồng coin đó. Ngoài ra thì mình cũng có thể là xem được cái thị phần của Bitcoin và Ethereum chiếm bao nhiêu trong thị trường crypto ở đây. Và từ đó thì mình cũng có thể đưa ra những quyết định đầu tư vào bản thân.

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto Tradingview

Tradingview Top website bắt buộc phải biết trong crypto

Website tiếp theo mà TopListCoin nghĩ là nó rất là cần cho mọi trader ở trên thị trường crypto này đó là Tradingview. Tradingview là nơi cho phép chúng ta theo dõi cái biểu đô của tất cả các token. Các bạn thấy là chúng ta cảm thấy là có rất nhiều mảng như tệ về cổ phiếu tiền điện tử, chứng khoán, tiền tệ, hợp đồng tương lai, trái phiếu,…

Ví dụ bạn quan tâm vào tiền điện tử hay ví dụ là vào Bitcoin. bạn sẽ chọn và biểu đồ để mình theo dõi biểu đồ của tất cả các đồng coin và các công cụ mà tích hợp các chức năng hỗ trợ mình trong các quá trình mà mình Phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Ngoài ra Tradingview cũng là một cái mạng xã hội mà tại đó thị các trader sẵn sàng chia sẻ cập nhật, biến đổi của thị trường tiền điện tử cũng như là chứng khoán. Các bạn có thể ấn vào để xem cái bằng trò chuyện công khai để xem những cái tài khoản khác họ nói gì. Ngoài thị trường crypto ra thì người dùng tradingview có thể theo dõi các thị trường khác như là chứng khoán cũng như forex. Tradingview sẽ giúp cho người dùng xem được điểm mua và điểm bán sao cho hợp lý nhất.

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto CRYPTOQUANT

Cryptoquant

Và tiếp theo là một trang web không thể thiếu là cryptoquant.com về dữ liệu onchain trên thị trường crypto mà người dùng thường hay sử dụng chính là cryptoquant. Chắc mọi người đang thắc mắc cái dữ liệu onchain là gì thì dữ liệu onchain là những dữ liệu được ghi nhận trên blockchain. Nói một cách dễ hiểu là những cái dữ liệu liên quan đến dòng tiền phí gas chi tiết về những các giao dịch Hoặc là các hoạt động tương tác với lại hợp đồng thông minh thì nó là cái dữ liệu onchain. Dữ liệu onchain là những dữ liệu trung thực và rõ ràng nhất cho nên là mình sẽ có được những thông tin chính xác nhất đang diễn ra trên thị trường và bạn cũng có thể là biết được các cái thói quen suy nghĩ của cá voi cá mập hoặc là chơi đôi nhỏ lẻ hoặc là những nhà đầu cơ cá nhân biết được họ đang làm gì và từ đó thì dự đoán được các hành vi của họ trong tương lai. Khi chúng ta sẽ biết được họ đang làm gì và từ đó thì đón được cái hình vi của họ trong tương lai thì chúng ta có thể đưa ra các quyết định đầu tư cho chính bản thân của mình hơn. Cryptoquant này nó cung cấp dữ liệu toàn diện về các khách quan các giao dịch tiệm tử và nó bao gồm các dữ liệu trên thị trường, các chỉ báo ngắn hạn về Bitcoin, Ethereum, Stablecoin hoặc là những thức đồng top coin.

Tính năng chính của cryptoquant đó là cung cấp các dữ liệu dòng tiền vào dòng tiền ra và dòng tiền thực ở trên tất cả các sàn giao dịch và các dữ liệu liên quan tới cá voi hoặc là thợ đào. Điều đặc biệt mà ở Cryptoquant mà nó sẽ khác với lại những cái trang web data onchain là mình sẽ không tốn phí cũng như là những cái trang web khác, rất phù hợp và cho các bạn muốn tham gia vào thị trường. Nhưng mà cũng vì thế nó sẽ có những cái dữ liệu ít hơn và phù hợp với lại các cái phân tích cơ bản hơn là phân tích chuyên sâu.

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto Coindesk

Coindesk

Trang web tiếp theo mà Top List Coin muốn giới thiệu tới là trang web Coindesk. Trang web coindesk này sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về Bitcoin cũng nhờ các đồng coin khác và bao gồm cả các dữ liệu giá và coindesk mang tới là tất cả các tin tức tài chính mới nhất liên quan đến tiền điện tử. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể thấy các bạn tỷ giá hoặc là bảng biểu đồ thông báo riêng trong cho biết coi và yên tâm mặc như vậy. Điểm tuyệt vời nhất của coindesk là các bạn về tin tức và trên coindex còn có cả là Podcast và TV Ở đây chỉ dành cho các bạn nghe và hiểu tiếng Anh thì có thể lên đây mà nghe.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm


TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay


TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay

Trên thế giới hiện nay đang đứng trên bờ vực của một cuộc cách mạng công nghệ mới, các nhà Xem thêm

Tin Mới