Top những dự án NFT Gaming nổi bật đến từ Việt Nam

Bạn quan tâm

Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho bạn Top những dự án NFT Gaming nổi bật đến từ Việt Nam. NFT Gaming là một trong những từ khóa hot nhất trên thị trường Crypto, có thể nói NFT là một hiện tượng nổi bật nhất năm 2021, nó ảnh hưởng rất nhiều đến với toàn bộ thị trường. NFT xuất hiện ở rất nhiều lĩnh vực như Âm nhạc, hội hoạ,… nhưng có vẻ nổi bật nhất là trên các nền tảng Gaming. Và thật đặc biệt có thể bạn chưa biết là Việt Nam là một nơi có rất nhiều dự án NFT Gaming và rất thành công trên thế giới. Cùng tìm hiểu Top những dự án NFT Gaming nổi bật đến từ Việt Nam nha.

AXIE INFINITY – Top những dự án NFT Gaming nổi bật nhất 2021

AXIE INFINITY Top những dự án NFT Gaming

Axie Infinity là một dự án gaming NFT nổi bật trong năm vừa qua khi đã đạt được rất nhiều thành công trên toàn thế giới. Axie Infinity là một tựa game blockchain lấy cảm hứng từ các nhân vật Pokemon dễ thương được nhiều người yêu quý trên toàn thế giới. Axie Infinity là một tựa game làm bàn đạp cho rất nhiều tựa game NFT play to earn đến gần với mọi người. Axie Infinity là dự án NFT gaming nổi bật đến từ Việt Nam

GameFi – nền tảng Top những dự án NFT Gaming

GameFi

GameFi là một dự án NFT Gaming do Việt Nam phát triển, với mục tiêu trở thành một nền tảng tập trung nhiều tựa game blockchain thịnh hành lại với nhau. Hiện tại GameFi đang hỗ trợ 2 nền tảng lớn là: Icetea Labs và DAO Maker. Hệ sinh thái GameFi bao gồm Yield Guilds, Game Launchpad, Aggregator, Marketplace và Accelerator. Hiện tại GameFi là một nền tảng Gaming NFT nổi bật đến từ Việt Nam

Starpunk

Starpunk Top những dự án NFT Gaming

Lại một nền tảng NFT Launchpad giống như GameFi, tuy nhiên Starpunk có những giải pháp khác với GameFi nhằm giúp cho các ứng dụng NFT đến gần hơn với người tiêu dùng. Các tựa game trên Starpunk có thể truyền thông đến với mọi người, giúp người dùng có thể mua trước game và giúp nhà phát triển có một khoản kinh phí trước cho sự phát triển game

Thetan Arena

Lại thêm một nền tảng gaming NFT của người Việt thành lập. Đến với Thetan Arena, dự án là một nền tảng Esport trên thị trường blockchain. Tại Thetan Arena, người dùng có thể tạo trò chơi và thi đấu đến với bạn bè. Tham vọng của Thetan Arena là tạo ra một cộng đồng Esport của người Việt. Hiện tại Thetan được sự ủng hộ đông đảo từ người dùng và hứa hẹn sẽ là một nền tảng NFT gaming nổi bật trên thị trường thế giới.

Sipher

Sipher

Sipher là một tựa game NFT khám phá kết hợp với MOBA với mục đích tạo ra một hệ sinh thái Metaverse thú vị nhất mà game thủ từng thấy. Đến với Sipher, bạn sẽ thu thập các nhân vật là các NFT, người dùng có thể tuỳ chỉnh Sipher của mình thông qua trang phục, trang sức và nhiều thứ khác nữa. Đội ngũ của Sipher gồm những người am hiểu rất nhiều về thị trường tiền điện tử cũng như là game và NFT gaming. Dự án đang được cộng động ủng hộ rất cao và là top gaming NFT tại Việt Nam hàng đầu.

Elemon

Elemon

Elemon là một game NFT được xây dựng trên Binance Smartchain. Người dùng sẽ nhập vai vào các Elemon dẫn dắt tham chiến để có thể khôi phục hoà bình cho thế giới và kiếm phần thưởng. Elemon là một tựa game NFT nằm trong Top những dự án NFT Gaming với trường phái IDLE RPG giúp người dùng dễ thu thập phần thưởng nhiều hơn.

Heroes and Empires

Heroes and Empires

Heroes and Empires là một tựa game thuộc dòng IDLE RPG và chơi cờ tự động sử dụng công nghệ blockchain. Với việc sử dụng các ưu điểm của NFT và kết hợp với các yếu tố play to earn trong các game Defi với nhiều tính năng chơi game. Người chơi sẽ nhập vai và thực hiện các nhiệm vụ để thu nhập các phần thưởng. Game là một trong những cái tên trong Top những dự án NFT Gaming nổi bật tại Việt Nam đang được mọi người quan tâm trên thị trường crypto.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top Website bắt buộc phải biết trong crypto


Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới