TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Bạn quan tâm

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản rát là tốt trong mùa Uptrend vừa qua trong những năm 2020 và 2021 đa phần Lonpass thi nhau ra những đồng coin và những dự án mới  thì ở trên COIN LIST, ở thời điểm nóng nhất mỗi tháng chỉ có 2 đến 4 dự án ra mắt mà thôi. Vậy chọn những đồng Hidden Gem nào trên Coin List đang có mức giá rẻ, thì hãy để TopList Coin bật mí ở bài viết bên dưới.

TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ
TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Đồng Coin Hidden Gem Celo

Celo là một Blockchain nền tảng có mục đích chính là cải thiện trải nghiệm người dùng và đưa công nghệ Blockchain tới gần hơn mà số đông có rất là nhiều nhưng Blockchain nó đã được sinh ra mà nó cũng đã bước phát triển nhất định rồi trong cái thời gian Uptrend vừa qua. Ví dụ như Ethereum, solona hay Phantom rất là nhiều dự án khác.

Sự khác biệt của Celo đặt cái trải nghiệm người dùng lên cao nhất:

Thứ nhất là họ có chiến lược xây dựng Stablecoin để người dùng tiện giao dịch.

Thứ hai và cho phép sử dụng số điện Public Key, nếu các bạn và dùng nhiều Blockchain nó sẽ biết rằng địa chỉ phí các bạn nó là một dãy số ra là khó nhớ, nhưng mà Celo dễ cho phép ra sử dụng số điện thoại Public Key, các bạn chỉ cần có số điện thoại trong danh bạ mà biết được làm cái người bạn của bạn và đang có hệ địa chỉ phía gì rồi bạn chuyển tiền là đơn giản.

Thứ ba ứng dụng ví nguyên bản của Celo và Celo wallet có thể được sử dụng trên điện thoại nhưng vẫn ấy trước áp thấy tất cả những yếu tố này nó giúp cho những người sử dụng mới làm quen với công nghệ tiếp tục Cường sẽ rất là đơn giản và siro thì họ thích hợp tất cả những cái này ở trong thành kế hoạch ban đầu họ luôn trong khi là nhiều võ xuyên khác thì thường họ sport lên rồi sẽ có một cái dự án khác nhảy vào để làm cái bụp khỏi rồi muốn dự án khác nghề vào để mà tăng cái trải nghiệm các bạn có những lưu ý khi đường các bạn biết được đây rất là nhiều và slow thì họ ngay từ đầu họ đặt ra là họ có những cái feature của tính năng.

Đồng Coin Hidden Gem Celo
Đồng Coin Hidden Gem Celo

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher

NuCypher là một giao thức giúp mã hóa và bảo vệ dữ liệu cho các cấp trên và điện áp với NuCypher các nhà phát triển phần mềm có thể lưu trữ chia sẻ và quản lý dữ liệu riêng tư trên các Blockchain.

Thì có lẽ các bạn sẽ hơi khó hiểu giúp dữ liệu nó được riêng tư thì có cái sự quan trọng gì đối với thằng Blockchain các bạn thường gặp trên như là 10 cuốn sổ ghi lại tất cả mọi giao dịch với ai có thể xem được giao dịch như nào giả sử như các bạn có mời cái ví cấp tôi các bạn chuyển các dòng sông cần là ví dụ este cho ông bà các bạn đưa ông ba nhiều trẻ em.

Ý nghĩa đường ngay cái địa chỉ phí các bạn là gì mà biết luôn là số tiền trong ví các bạn là như thế nào nó cũng biết được cái lịch sử các bạn dùng cái vì đói như thế nào thì đó là những điểm được các bác xem, hiện tại vì nó rất là Phi tập trung và rất là minh bạch không ai làm chủ ai có thể tham gia hệ thống được nên là mọi cái giao dịch nó đã rất là minh bạch đúng vậy ai có thể thấy được mọi giao dịch trong hệ thống.

Nên là người nếu người ta biết được rằng đây là địa chỉ phí qua bạn thì họ sẽ biết đường là bạn đã có những hoạt động về giao dịch như thế nào hoa thì đó là cái mà trong cái nền tài chính chúng ta không muốn lúc nào tại vì đôi khi là muốn giấu ngay giao dịch của chúng ta ở trong những giao dịch làm ăn không phải đúng là đã.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher
Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng NuCypher

NuCypher mà giải quyết vấn đề này thì họ sẽ làm hệ thống có nhiều nốt có vai trò mã hóa dữ liệu cho người dùng đổi lại Nốt này sẽ nhận được cái cho cần new mới thế Nhưng phía paste thường dùng thì mọi thứ ở trong thế giới Gấp đôi canxi nó phang thì tập trung đó là nusy thờ không đơn giản là họ mã hóa dữ liệu họ dầu với lại không tin đi họ phải làm việc này thông qua một hệ thống Nhấn nút.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent

Covalent là một blockchain trên nền tảng tập trung và trải nghiệm người dùng tập trung vào điện thoại tập trung vào Mobile. Khác với NuCypher là tập trung vào cái quyền riêng tư là phủ một cái lớp về riêng tư với Penicillin cái tầng bốc sên chúng ta đã có.

Thì Covalent một dự án nền tảng tổng hợp toàn bộ dữ liệu từ khắp các blockchain và cho phép các nhà phát triển phần mềm có thể truy cập và sử dụng dữ liệu này chỉ với API duy nhất.

Nếu các bạn mà làm ở cho nó mượn IP hoặc là lúc người màn hình công nghệ các bạn sẽ hiểu được chứ tầm quan trọng của dữ liệu nó như đang xuất mọi hệ thống họp phần mềm nó chỉ là bảo lưu trữ dữ liệu mà thôi nó không hơn không kém đó những vấn đề hiện tại với bác trên là cái việc truy cập dữ liệu từ đây nó khá là mất công ở để mà sắp xếp những dữ liệu từ blockchain mà dùng dữ liệu này cho những cái tác dụng khác.

Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent
Đồng Coin Hidden Gem tiềm năng Covalent

Hiện nay các blockchain mà Covalent mà hỗ trợ kéo dữ liệu bao gồm của ethereum polygon và PSD và dữ liệu này được xử lý khi tập trung đảm bảo sự tin cậy.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top Website bắt buộc phải biết trong crypto


Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm


TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay


TOP đồng coin WEB 3.0 TIỀM NĂNG chất lượng nhất trong năm nay

Trên thế giới hiện nay đang đứng trên bờ vực của một cuộc cách mạng công nghệ mới, các nhà Xem thêm

Tin Mới