Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Top dự án Defi tích cực triễn khai đa chuỗi

Với sự bùng nổ công nghệ blockchain ngày nay, việc các dự án chỉ triển khai trên một nền tảng blockchain không còn nhiều hữu dụng nên nhiều dự án đã triển khai trên nhiều chain khác nhau để lấy lợi thế cho mình. Sau đây là điểm danh các dự án triển khai trên nhiều chain nhất tính đến tháng 10/2021

ANYSWAP(ANY)

anyswap any

Dự án Anyswap cung cấp một sàn giao dịch phi tập trung trên nhiều crosschain khác nhau, đồng thời cũng cho phép cung cấp các công cụ cho phép mọi người thanh khoản trên Anyswap hoặc sử dụng Anyswap làm cầu nối giữa các blockchain với nhau.

Hiện tại Anyswap đã hỗ trợ trên 14 chuỗi khác nhau bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Houbi ECO Chain, Fantom, Polygon,…

Đối tác của Anyswap bao gồm các tên tuổi lớn như Binance Smart chain, Huobi Chain, Ethereum, Fantom, Fusion, Matic,…

SushiSwap (SUSHI)

Sushiswap

SushiSwap là một sàn Dex, là cầu nối cho phép người dùng giao dịch tiền cho các loại tiền điện tử khác. SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên chuỗi blockchain Ethereum. Vì được xây dựng trên Ethereum nên mục đích của nó cũng tương tực với Uniswap (một DEX phổ biến khác). Hiện tại Sushi có mặt trên 13 nền tảng crosschain khác nhau như Ethereum, Huobi, Binance Smartchain OKEx, Uniswap,….

OpenOcean (OOE)

openocean

Tương tự với các nền tảng ở trên, OpenOcean có những công cụ giúp thanh khoản tài khoản đến từ CeDeFi. Với ưu điểm thuật toán vượt bật giúp tìm  ra giá tốt nhất, ổn định nhất và phí gas thấp nhất nên OpenOcean đang được rất nhiều nhà giao dịch đánh giá cao hiện nay.

OpenOcean có một đội ngũ các nhà đầu tư lớn có thể kể đến như Binance, Tron, Lian Group, ALTOnomy,…

Hiện tại giao dịch Defi trên OpenOcean đã hỗ trợ trên 9 nền tảng khác nhau gồm Binance Smart Chain, Ethereum, Anyswap,…

BeefFinance (BIFI)

Beefy

Beefy Finance được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án cung cấp các phương án Yield Farming để tối ưu nhất lợi nhuận từ việc thanh khoản. Bằng việc sử dụng hệ thống tối ưu hoá lợi tức thông qua các Vault, Beefy cho phép người dùng tự động hoá trải nghiệm farming trên DEFI.

Hiện tại Beefy Finance đã xuất hiện trên 7 chain khác nhau và sẽ còn mở rộng trong tương lai.

BẠN QUAN TÂM
Top các dự án Defi tiềm năng năm 2021
Defi là gì

Defi là gì? Defi hay còn gọi Decentralized Finance với tên gọi tiếng Việt thường nhắc đến là nền tảng Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles