Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

TOP đồng coin nên mua NHÂN X tài sản của bạn GẤP nhiều lần

Trong những ngày gần đây Toplist Coin đã tìm hiểu vô cùng kỹ lượng, thì có khả năng cao đồng coin có thể đạt được điểm cuối cùng của đợt điều chỉnh vừa qua trong khoảng tuần này sẽ quay đầu tăng trở lại có thể tăng lên rất cao. Hôm nay, Toplist Coin sẽ bật mí cho các bạn top đồng coin nên mua nhất để được nhân đôi tài sản của mình, để có tiền để tiêu tết nhé.

TOP đồng coin nên mua NHÂN X tài sản
TOP đồng coin nên mua NHÂN X tài sản

Đồng coin nên mua Matic của dự án Polygon

Đối với những bạn chưa biết Polygon có tên gọi cũ là Matic network là một nền tảng cung cấp nhiều giải pháp để mở rộng hệ sinh thái Ethereum. giúp xây dựng các ứng dụng phi tập trung hoạt động với phí giao dịch thấp và tốc độ nhanh hơn là những ứng dụng xây dựng trực tiếp trên mạng Ethereum.

Các bạn cũng đã biết phí giao dịch và tốc độ xử lý nó rất là nhức nhối với Ethereum, chúng ta phải trả phí lên đến chục đô thậm chí là một trăm đô của một lần giao dịch, ngoài ra thì tốc độ xác nhận giao dịch nó cũng khá là lâu bắt chúng ta phải chờ đợi

khi mà xây dựng ứng dụng ở trên đó những giải pháp của polygon, thì các dự án sẽ có hai ưu điểm này và vẫn thừa hưởng được cái tính an ninh và khi tập trung của Ethereum Tại vì rất là nhiều những giao dịch sẽ được gửi lên trên Ethereum để vào nó lưu trữ ở đó nên là nó đảm bảo được tính an ninh cho những giao dịch này.

Tới đây bạn sẽ ra câu hỏi là tại sao nó không sử dụng những cái blockchain khác ví dụ như là socola hay PXC cho rồi sao mà lại sử dụng và giải pháp của Ethereum bởi làm gì, đó là 

bởi vì ý thêm có thể hiện tại vẫn là để hệ sinh thái có cái sự ảnh hưởng lớn nhất có cộng đồng tốt và lớn nhất nên có những dự án họ xây dựng giải pháp cho Ethereum, thay vì trở thành đối thử của  Ethereum.

Đồng coin nên mua Matic của dự án Polygon
Đồng coin nên mua Matic của dự án Polygon

Điểm đặc biệt của polygon gồm:

  • Cái nền tảng mở rộng Ethereum lớn nhất
  • Đây chính là một giải pháp đầu tiên nên là họ có rất nhiều tiền và họ dùng tiền để họ mua lại
  • cả những cái nhà đầu tư mới cũng làm về giải pháp mở rộng Ethereum. 

Xuống giờ tháng 12 vừa qua thì họ mua giải pháp Acquires của Mir về giá là 400 triệu USD hoặc là tháng 8 vừa rồi thì họ sát nhập nền tảng xek roblox-home trong thương vụ trị giá 250 triệu USD đóng cái bây giờ họ đang rất lớn rồi có bất cứ đối thủ nào tiềm năng với họ là họ tung tiền họ đánh chết ngay họ mua lại ngay nên là polygon matic là một cái dự án khá là tốt.

Sand của dự án The Sandbox

Dự án tiếp theo là đồng coi Sand thuộc dự án được sandbox 

Vậy The Sandbox là gì, Sandbox là một thế giới thực tế ảo metaverse theo phong cách đồ họa của Minecraft cho phép người chơi có thể giải trí và tương tác với nhau giống như các bạn chơi game online với những người khác chẳng hạn.

Điểm đặc biệt của được  Sandbox là họ tại một thế giới hoàn toàn là mở để bất cứ ai có

thể tạo tác và mua bán các tài sản của NFT trong cái thế giới này.

Chúng ta thể sử dụng edit nó tạo ra bất cứ tài sản NFT nào nếu chúng ta muốn. Vì dụ chúng ta tạo một chiếc xe và sau đó chúng ta mang xe này vào game để chúng ta chơi, và bất cứ ai cũng có thể tạo được tác phẩm của mình bằng edit. Và bạn có thể bán được sản phẩm này trên chở của Sandbox.

Cũng như là bạn mua các vật phẩm khác đem vào trong game để kết nối bạn bè với nhau vì đây là game Monster có nhiều người chơi điều đặc biệt nữa là bạn có thể mua những mảnh đất ở trong thế giới của Sandbox và bạn có thể tạo ra những cái hệ sinh thái của mình 

Như các bạn cũng đã biết Sandbox là thể giới rất là thú vị, khi ai đó mà nhìn vào từ game này là đã muốn vào chơi ngay và liền để trải nghiệm.

Trên thực tế Sandbox đang có phiên bản alpha phi list, thì các bạn có thể lên Website của Sandbox chơi thử để mà đạt tới cái giai đoạn như hiện tại của Sandbox thì chưa thấy một cái dự án nào nó bằng cả.

Sand của dự án The Sandbox
Sand của dự án The Sandbox

Ngoài ra thì Sandbox cũng có những tên tuổi rất là lớn đã tham gia ví dụ Adidas originals là

thương hiệu về đồ thể thao vô cùng nổi tiếng, Atari cũng là công ty game rất nổi tiếng của Nhật Bản và South China morning post thời báo Nam hoa và rất nhiều tổ chức hoặc công ty khác họ tham gia.

Tại vì chỗ nào mà đông người vào để mà chơi thì chắc chắn sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu, thu được lợi nhuận từ những nơi này. Đây cũng là một nền tảng như vậy vừa là nơi giải trí, vừa lại chỗ thu hút nhiều thương hiệu lớn đó là lý do tại sao mình nghĩ rằng khả năng cao đồng coin Sandbox này sẽ tăng khá rất mạnh trong thời gian vừa qua thì sẽ tiếp tục tăng tiếp nếu mà Bitcoin có thể ổn định ở khu vực gần 60k.

HNT của dự án Helium

HNT của dự án Helium là một dự án cũng khá nhiều bạn chưa biết nữa dự án này.

Đây là một dự án xây dựng với mạng internet không dây Wireless, có đỗ phủ lớn hơn rất là nhiều và xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain  cho phép các thiết bị di động và iot có thể kết nối với nhau mà không cần phải thông qua nhà bạn. Hiện tại mạng internet chúng ta dùng cho dù là có dây hay là không dây thì nó ra đều cần phải thông qua nhà mạng. Ví dụng như Viettel hoặc là VNPT thì họ sẽ cung cấp dịch vụ chúng ta và thông qua nhà mạng nào cho nó phải kết nối với những người khác được.

HNT của dự án Helium
HNT của dự án Helium

Helium là một hệ thống kết nối internet hoàn toàn là phi tập trung bất cứ ai có thể trở thành một cái điểm trong mạng lưới này để mà chuyển và nhận tin với cả những cái điểm khác, những điều này chính là những thiết bị di động khi bị IOT, cho dù các thiết bị này có thể là chạy pin, có khả năng phát sóng thu sóng kém hơn so với cả laptop với cả Smartphone thông thường thì vẫn có thể tham gia vào mạng lưới của Helium, có thể chia sẻ thông tin của mình. mục tiêu helium cũng là trở thành một cơ sở hạ tầng sau công nghệ iot cũng tương lai.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles