TOP đồng coin bị đánh GIÁ thấp nhất nhưng mang TIỀM NĂNG lớn

Bạn quan tâm

Trong thời gian trở lại đây, thị trường đồng coin đang diễn ra một đợt điều chỉnh giá vô cùng mạnh, có rất nhiều đồng coin lớn đã bị giảm gần như một nửa so với giá trị ở thời điểm đỉnh cao nhất của nó. Hôm nay, Toplist Coin sẽ tổng hợp cho bạn những đồng coin bị đánh thấp nhưng mang lại tiềm năng vô cùng lớn bạn nên đầu tư mạnh.

TOP đồng coin bị đánh GIÁ thấp nhất
TOP đồng coin bị đánh GIÁ thấp nhất

Đồng Coin98

Đồng Coin đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là đồng Coin 98 là một dự án đã lên sóng rất là nhiều lần. Tầm nhìn của Coin 98 là xây dựng một cái hệ sinh thái về gồm nhiều trên mạng không chỉ đơn thuần là vì cá nhân.

Hiện tại từ một số sản phẩm như là sàn em không có 98 chức năng lưu trữ alertpay thì ra mắt và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ user vì mà đội ngũ thì là anh Vinh và anh Lê Thanh thì đều là những người có khát vọng lớn và cách tính chính trực của họ đã đem niềm tin cho mình cũng nhận tiền riêng cho cộng đồng của Coin 98.

Trong tháng này thì Coin98 đang hoạt động rất tích cực và đạt được rất nhiều cột mốc từ các cái lược tăng sắp các kênh của họ hay là vừa được ít sàn trên Bay Beat cộng thêm là họ vừa cập nhật thêm 30 token mới xuất hiện trên thị trường hỗ trợ lưu trữ elektra ở trên pc và Ethereum đây là những cập nhật mới họ và sắp tới đây thì nó có những chương trình khác rất hay.

Đồng Coin98
Đồng Coin98

Đồng Bitcoin cash

Đồng Bitcoin cash là đồng của thế hệ trước và ra đời thì giải quyết các bài toán với tốc độ giao dịch của Bitcoin trong cái việt thanh toán.

Hiện nay thì Bitcoin cash đã được chấp thuận sử dụng thanh toán rộng rãi tại các tổ chức lớn như paper, madbike và takeaway.com,

tuy được áp dụng rộng rãi vào đời sống thực tế nhưng mà Bitcoin cash dường như đang bị khác nhà đầu tư đánh giá thấp trong thị trường Cyutor.

Mới đây thì Bitcoin cash đã ra mắt cái smartphone chắc mới là cái Smart BCH. Đây là một cái chuối sidechain nhằm nâng cấp cách mạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng hơn nhờ có cái Smart BCH mà cái mà dự án này sẽ mở rộng sạc cái mảnh Bởi vì người down này cầu nối chuối  hay là Vespa mới có thể là cái động lực giúp cho

Bitcoin cash để trở lại cuộc đua Blockchain và sẽ là chiếm lại vị thế.

Đồng Bitcoin cash
Đồng Bitcoin cash

Đồng Cardano($ADA)

Đồng đầu tiên mà Toplist Coin muốn chia sẻ cho các bạn là đồng ADA được gọi cái tên khác là đồng Cardano, đây chính là là một dự án Blockchain phi tập trung và cho phép người dùng tạo ra các hộp đồng đồng thông minh giống như Ethereum, đội ngũ phát triển của dự án này đều là những chuyên gia trong ngành và họ đã giúp họ đã góp phần để giúp nhiều dự án thành công trong quá khứ. 

Đồng Cardano ra đời vào cái giai đoạn 2018 Nhưng mà phải tới nay Đồng Cardano mới chính thức chạy hợp đồng thông minh, dù bị delay hợp đồng thông minh là điều chưa tốt lắm nhưng mà có thể nói đây là người tôi đã là phù hợp để bùng nổ và thị trường crypto thì đang được truyền thông thế giới chú ý cùng một lúc rồi các cái gì lại sinh thái của Cardano đã sẵn sàng kể đến với một cái xuống dự án tiêu biểu.

Ví dụ như Madonna  hay là Carter Asia Park hay là những cái dự án hiện tại đang được phát triển ở trên hệ sinh thái của ADA.

Đồng Cardano($ADA)
Đồng Cardano($ADA)

Đồng DYDX

Đồng coin DYDX là một cái sàn giao dịch phi tập trung về cái tính năng là hỗ trợ các sản phẩm. Đây là một cái hợp đồng không kỳ hạn, 

Thì mới ra mắt thì sàn DYDX này đã gây được ấn tượng khi mà bao lâu giao dịch đã vượt qua các sàn truyền thống khác. 

Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 23 tháng 11 thì Volume giao dịch trong tuần lên đến 89 tỷ đô với cái tổng open in fact thì lên tận là 1,2 tỷ đô và TVL đạt đến mốc là 890 triệu đô đây là một cái những con số rất là ấn tượng. 

Dự án được đầu tư bởi hàng loạt các quỹ đầu tư nổi tiếng, bên cạnh đó Đồng coin DYDX đã gọi vốn vòng 2 thành công và nhận về 10 triệu đô được dẫn đầu bởi quỹ là tellaro với lại để financial.

Đồng DYDX
Đồng DYDX

Đội ngũ DYDX có tên tuổi và kinh nghiệm làm việc từ các cuộc thi lớn có thể kể đến như là Anthony, Giuliano thì ông này là CEO từng làm kỹ sư phần mềm tại youtube. Ông thứ hai là Brendan Chou từng làm việc tại Google và ông Philip Goldberg từng làm việc tại Consensys.

BẠN QUAN TÂM


Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng


săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm


Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022


Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm


Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học


top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm


Top những thói quen mà Trader cần phải có


Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022


Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ


TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm


TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY


TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm


Top Website bắt buộc phải biết trong crypto


Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang


Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm


IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!


IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới