Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024

TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không có dấu hiệu tăng trưởng mạnh. Nhưng nếu bạn mới tập chơi không lâu, thì bạn sẽ coi là nó không có tiếng triển tăng, nhưng nếu bạn chơi lâu năm thì sẽ  phát hiện ra những dấu hiệu BITCOIN đang nằm ở vùng tích lũy và tăng giá rất cao, hãy cùng Toplits Coin tìm hiểu nhé.

TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng
TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Phân kỳ dáy ẩn tăng cao

Nếu bạn đã thấy trên hình thì giá của Bitcoin đang sập mạnh là 30.000 đô liên tục nó đi Nghe đây liên tục đi ngang nhanh và nó khiến cho cái tâm lý của các nhà đầu tư bắt đầu chán nản và họ bán hết cái số lượng đồng coin mà họ đang nắm giữ, giá của Bitcoin sau khi này nó sập một phát từ vùng là 58 nó sập vô cùng 30 là giảm 28 ngàn đô chỉ trong vỏn vẹn là một tuần thôi, nó giảm rất là mạnh sau đó thì giá nó sẽ quay nó tăng lên sẽ giảm có tăng, biên độ dao động nó càng hẹp sau đó thì nó được cho nó rủ hai lần 2 nó đổ bỏ hai lần  hết.

Biểu đồ này có tụ tại một điểm sau nó thấp hơn đáy trước này đây sau nó không để trước bằng cái bóng lấy nữa hả bóng Đất này cái sao này trước là hay là sau đó cứu này được coi là tất cả mọi người Hồ ấy là coi rằng là nó đã rủ xong rồi Rủ Bỏ xong rồi nhưng mà giá đồng coin hồi lên sau đó thì nó rủ thêm một lần nữa thì giá nó rủ bỏ một lần nữa.

Ở đây sau đó là nó hình thành nên một cái xếp mang chiều hướng tăng giá đó là mẫu hình nến Cẩm 22 cái nó là cấp này bullish engulfing là một cái cây đấy còn mơ rất ngắn chị mà nhắn chim tăng giá với thân là cây đánh giá này nó giả súng với cái thằng đấy.

Mấy bóng nắng mày coi là rất là nhỏ nhưng mà cay đắng tăng này nó coi là nó nhấn chìm hoàn toàn với lượng mua nó chuyển hoàn toàn ưu thế so với được bán chỗ này Đây là một cái xếp police in Pink thể hiện một cái được mua mạnh lên.

Phân kỳ dáy ẩn tăng cao
Phân kỳ dáy ẩn tăng cao

Đây là một cái rổ ô hay chồng mà cái đoạn mạch ngờ từ ngày 19 tháng 5 cho đến cái khoảng thời gian là cuối tháng 7 nên tầm giữa tháng bảy ngày 19 tháng 7 và có thể thấy rõ nè như vậy và khi mà chị chờ nó xảy ra khỏi sự biến động mạnh bây giờ là giảm mạnh nội tăng mạnh thì giá nó sẽ nhưng lại nó có giai đoạn được gọi là sideway.

Giá nó đi nhanh rồi sau đó sẽ thật thực hiện những cái cứu rượu bỏ hoặc là ở này nó tăng thì nó sẽ thực hành những cái cú phân phối, Tức là những cái người mà họ mua những cái dưới dám tăng lên thì họ sẽ bán ra thì đó là do phân bố hẹp dành cho những người mua từ rất lâu và bán lại cho những người mới tham gia và muốn mua .

Phân tích Onchange

Các bạn nhìn hình cho ta biết trên thấy rằng là cái phần trăm mà nguồn cung mà bị thua lỗ của các nhà đầu tư ở trên dữ liệu Onchange thì nó đang nằm ở mức rất là cao chắc là cao là trong cái mức từ 500 cho đến 800, thì tại vì cái chỉ số này nó cũng đều có bất với top 500 đến 800 các bạn rất là giống còn cái phần trăm profix ren đắp là cái phần trăm mà có lợi dụng.

Thì nó cũng đang ở cái mức để coi là cái bóp chồng xiếc nào cũng là ở mất mà trong ngày 19 tháng 5 nó cũng ở như vậy đó là cái mất tầm 70 đến 80 ha bạn 180 là trong giai đoạn mà. Bitcoin nó cũng đang rơi vào đó là quanh như trạng thái là theo quay 30.000 cho đến 35.000 đô. 

Những chỉ số cho ta thấy Bitcoin nó đang ở trong cái vùng giá thích nổi tên loại giống như thời điểm mười chín tháng năm và nó sẽ xảy ra những cú rũ bỏ cho nên lại các trường hợp ở trong biểu đồ không thời gian này nó đang khá là khớp với những cái phân tích của các chuyên gia trên nền tảng.

Phân tích Onchange
Phân tích Onchange

Xem cái quỹ ETF Fund

Qủy Purpose đang tích lũy đồng tiền Bitcoin rất là nhiều, thì nó đang tích lũy đồng tiền Bitcoin rất là nhiều khi đang trong giai đoạn giá Bitcoin đang giảm rất nhiều.

Bạn nhìn lên biểu đồ, đường màu vàng nó là giá của đồng tiền Bitcoin, còn các biểu đồ hình cột đó là số lượng Bitcoin mà quỷ này đang nắm giữ, nếu các bạn để ý mỗi lần giá Bitcoin nó giảm thì số lượng tích lũy ngày càng tăng, cho thấy rằng các quỷ này.

Xem cái quỹ ETF Fund
Xem cái quỹ ETF Fund

Và thị trường hiện tại nó đang rất khác so với lại thị trường năm 2013 cho đến giai đoạn thị trường hai ngày 17, lúc đó thì những nhà đầu tư mà nhỏ lẻ họ chơi với nhau còn hiện tại thì đã có sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức cho lên thị trường rất là khó để nó giảm một mạch 8 phần trăm từ đỉnh như những giai đoạn trước.

BẠN QUAN TÂM
TOP NHỮNG DỰ ÁN COIN LIST TRÊN SÀN BINANCE
Binance

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất trên thị trường hiện nay, quy trình coin list trên sàn Binance Xem thêm

Top 5 đồng coin tiềm năng dưới 5$ đáng để Hold năm 2021
Hệ sinh thái Cardano là hệ sinh thái đầy tiềm năng

Năm 2021 là năm mà thị trường tiền điện tử đạt được nhiều kỷ lục chưa từng có, có thời Xem thêm

Top 10 đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD càng lời trong 2022
Top đồng coin nền tảng tiềm năng CÀNG HOLD

Đầu tư top coin nền tảng hiện nay là một xu hướng vô cùng hot hiện nay, khi trên thị Xem thêm

Top 3 game NFTs KIẾM TIỀN mà không cần bỏ vốn
Game NFTs

Tổng quan về game NFTs Trend Game NFTs đã có từ những cuối năm 2017 với cái tên nổi tiếng Xem thêm

Top 05 Dự Án Metaverse “TIỀM NĂNG” Cần Biết
Metaverse

Metaverse là gi? Trước khi tìm hiểu Metaverse là gì thì chúng ta cùng nhìn qua lý do có Metaverse Xem thêm

Đào coin là gì? Tìm hiểu về cách thức đào coin cho người mới bắt đầu
đào coin là gì

Đào coin (Mining) là gì? Để bắt đầu khi nhắc đến đào coin thì chúng ta nhắc cần nhắc đến Xem thêm

Top những đồng coin có TIỀM NĂNG để ĐẦU TƯ nhất trong năm nay
DOT POLKADOT

DOT - POLKADOT DOT là một giao thức đa tuyến sharding mã nguồn mẫu  tạo điều kiện cho việc chuyển Xem thêm

Phân biệt IDO – IEO – ICO trong COINLIST một cách DỄ DÀNG
COINLIST

IDO( Initial DEX Offering) IDO là một thuật ngữ được viết tắt bởi Initial DEX Offering. Nói một cách dễ Xem thêm

Cách phân biệt thuật ngữ Platform-Protocol-DAPPs trên CryptoCurrency
Phân biệt Platform Protocol DAPP

Hiện nay, có rất nhiều người còn nhầm lẫn và lạc lối, khi không phân biệt 3 thuật ngữ  Platform-Protocol-DAPPs Xem thêm

Những điều bạn cần LƯU Ý kỹ khi sử dụng về Blockchain

Block Block là một chuỗi các khối chứa thông tin với nhau. Cho phép truyền dữ liệu an toàn dựa Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles