Top 4 coin Yield Farm XX tài khoản trong hệ sinh thái Pancake Swap

Bạn quan tâm

Thị trường crypto là một thị trường rộng lớn, có rất nhiều dự án bạn có thể đầu tư và chúng ta giống như đang ở trên một chuyến tàu lượn siêu tốc. Việc săn lùng những đồng coin chất lượng giúp bạn X10, X20 tài khoản ngày càng khó hơn. Một số người chọn cách Hold tài sản của mình, một số khác thì lại thích trade bằng lợi dụng đòn bẩy tài chính. Đối với những người muốn một thứ khác an toàn hơn thì Yield Farm là một sự lựa chọn phù hợp đối với nhiều người. Chúng ta có các nền tảng Yield Farm nổi tiếng như trên Ethereum hay sắp tới là Cardano, nhưng bạn có biết Pancake Swap là một thị trường Yield Farm rất sôi động. Nào chúng ta cùng tìm hiểu Top những đồng coin Yield Farm tiềm năng nhất trong hệ sinh thái Pancake Swap mà bạn nên đầu tư nhé.

BSCPAD/BNB

Cặp BSCPAD/BNB là cặp mà đem lại cho người dùng nguồn lợi nhuận cao với APR là 210%. Tuy nhiên lời khuyên là đối với những dự án có APR cao như vậy thì cũng đồng nghĩ với việc rủi ro cũng rất cao với việc chỉ cần một cá voi bán phá giá thì có thể bạn sẽ mất hết tài sản của bạn, cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào.

BSCPAD là một token tiện ích nằm trong Binance launchpad – một nền tảng IDO nằm trong hệ sinh thái Binance Smart Chain. Token BSCPAD cho phép người dùng truy cập và tham gia nhận Airdrop trong các hoạt động trên Binance Lauchpad.

Staking BSCPAD được chia làm 6 Tier và yêu cầu có 10.000 BSCPAD để tham gia staked. Với 6 cấp và cấp cao nhất là Blue Diamond với yêu cầu đạt 75.000 token BSCPAD. Mục đích của token BSCPAD là giúp người dùng có thể tham gia vào dự án IDO hay DEX với độ ổn định về giá cao. BSCPAD cho ra mắt vào tháng 2 năm 2021 với mức giá là 1.5 đô và đạt đỉnh ở mức 6.5 đô, tuy nhiên nó đang ở mức đáy chỉ 0.43 đô. Đây là một dự án đầu tư rủi ro cao và nếu bạn muốn đầu tư vào thì khả năng lợi nhuận cũng sẽ cao, nếu có thể đạt được mức ATH cũ thì cũng có thể giúp bạn x hơn 10 lần tài khoản. Lời khuyên là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư nhé.

FRONT/BNB

frontier là dự án yield farm tiềm năng trong hệ sinh thái của Pancake Swap

Tiếp theo là cặp FRONT/BNB với APR là 122%. Frontier là một ứng dụng di động tổng hợp các nền tảng DeFI riêng biệt và làm cho chúng tương thích với nhau. Hiện tại Frontier đang hỗ trợ nhiều hệ sinh thái cho việc staking như Ethereum, Binance Chain, Kava, Harmony, Cosmos, Maker, Aave, Balancer, Yearn, Matic, BandChain,… Và sắp hỗ trợ Solana, Elrond, Polkadot, Kusama,….

Từ đầu tháng 2, giá của Frontier từ 0.69 đô đã đạt mức ATH là 4.1 đô. Hiện tại, giá của Frontier đang giảm dần và đang ở mức 0.5 đô. Đây là một mức giá mà nếu bạn đủ tỉnh táo thì FRONT là một coin tiềm năng nằm trong hệ sinh thái Pancake Swap mà bạn có thể đầu tư, cơ hội nhân tài khoản của đồng coin này sẽ rất lớn cùng với rủi ro của nó.

ONE/BNB

one coin một trong những dự án tiềm năng của pancake swap

Cặp ONE/BNB có chỉ số APR là 119%. Harmony hay ONE coin là một sharding protocol cung cấp cầu nối hai chiều cho phép giao dịch tài sản xuyên suốt từ Ethereum đến Binance  và các chuỗi khác. Harmony luôn được đánh giá cao vì hoạt động tích cực của nó trên thị trường. Sự phát triển nhất quán và tập trung vào việc làm cho các giao dịch NFT trên Ethereum tốt hơn, rẻ hơn và nhanh hơn. Harmony cũng đã công bố mở rộng ra với Sushi Swap và cũng có mối quan hệ rất mật thiết đối tác NFT với Atari và Travala. ONE là một dự án Yield Farm rất tiềm năng của hệ sinh thái Pancake Swap

CAKE/BNB

cake dự án yield farm rất tiềm năng trên pancake swap

Cặp Yield Farm chính của Pancake Swap CAKE/BNB với chỉ số APR là 65%. Cake là token BEP20 gốc của Binance Smart Chain và được khuyến khích sử dụng trên hệ sinh thái Pancake Swap. CAKE được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 cùng với thời kỳ các token về chủ đề thực phẩm được ra mắt như BAKE, SUSHI và ông lớn của Ethereum là Uniswap. Giá của CAKE cũng có sự hưởng ứng lớn từ thị trường, từ tháng 2 đến tháng 5 bắt đầu từ 2.84 đô lên đến mức 41 đô la và giảm dần đến mức 11.36 đô. Điều đáng nói là một cặp coin khác của CAKE có tỷ suất lợi cao hơn nữa là CAKE/BUSD với APR đạt 92% với BUSD là một stable coin có giá trị bằng 100% đô là Mỹ được các ngân hàng FDIC hỗ trợ. CAKE là đồng coin chính của Pancake Swap nên rủi ro cũng sẽ thấp, đối với những ai thích sự an toàn thì CAKE là một coin tiềm năng nằm trong hệ sinh thái của Pancake Swap.

BẠN QUAN TÂM
Tips săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé – lãi khủng
săn kèo các dự án IDO và IEO

Để bắt đầu Top bí kíp săn kèo các dự án IDO và IEO vốn bé - lãi khủng thì Xem thêm

Top Xu Hướng Crypto Sẽ “ON TOP” Vào Năm 2022

Xu hướng crypto là những hiện tượng có thể làm cho một lĩnh vực có thể phát triển mạnh mẽ Xem thêm

Top 5 QUY TẮC đầu tư của các quỹ ai cũng nên học
top những quy tắc của các quỹ đầu tư

Chào các bạn, hôm nay Top List Coin sẽ bật mí cho các bạn Top quy tắc đầu tư của Xem thêm

Top những thói quen mà Trader cần phải có

Hôm nay Top List Coin xin giới thiệu cho các bạn Top những thói quen mà Trader cần phải có. Xem thêm

Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022
Top đồng Coin tiềm năng mới nhất đang BÙNG NỔ trong năm 2022

Trong năm 2021 có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của thị trường tiền điện Xem thêm

TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ
TOP HIDDEN GEM từng đình đám trên COIN LIST đang có mức giá rẻ

Nếu bạn cũng đã biết COIN LIST là một nền tảng chọn lọc như đồng Coin về mặt cơ bản Xem thêm

TOP dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng sau khi TÍCH LŨY
TOP 3 dấu hiệu BITCOIN sẽ tăng trưởng

Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đồng BITCOIN đang có dấu hiệu bị giảm nhẹ và không Xem thêm

Top Website bắt buộc phải biết trong crypto
Top website cần phải biết trong crypto

Hôm nay Top List Coin sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn top website bắt buộc phải biết Xem thêm

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto nên biết để tránh tiền mất tật mang
Top chiêu trò lừa đảo trong crypto

Top chiêu trò lừa đảo trong crypto là gì? Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử Xem thêm

IEO là gì? cách tham gia IEO để săn TOKEN HOT!!
IEO là gì

Hôm nay, Top List Coin xin giới thiệu với các bạn IEO là gì? Vào năm 2018, các dự án Xem thêm

Tin Mới