Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Top các dự án Defi tiềm năng năm 2021

Defi là gì?

Defi hay còn gọi Decentralized Finance với tên gọi tiếng Việt thường nhắc đến là nền tảng tài chính phi tập trung.

Defi là gì

DeFi sẽ tận dụng các ưu điểm của blockchain để tạo nên một nền tảng tài chính mà người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật và minh bạch. Trong DeFi sẽ đi kèm với khái niệm “Non-Custodial” tức là không phụ thuộc kiểm soát bởi bất cứ tổ chức nào, hay nói cách khác là tài chính mở. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu các dự án DeFI nổi bật tiềm năng

AAVE (AAVE)

aave coin

AAVE là giao thức cho gửi và vay phi tập trung trên nền tảng tiền kỹ thuật số, dự án đã được cơ quan FCA cấp giấy phép Tổ chức tiền điện tử tương tự như Coinbase hay Revilut ở Châu Âu.

Aave nổi bật với tính năng flash loan cho phép người dùng có thể vay tài sản mà không cần thế chấp.

Giá của AAVE đang ở mức $375 là mức giá tốt để các bạn đầu tư trong tháng 10 này

SYNTHETIX (SNX)

synthetix

Synthetix là hình thức phát hành tài sản dựa theo nền tảng phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Mô hình của Synthetix giúp người dùng trao đổi token với nhau bằng các smart contract, tránh sự can thiệp của bên thứ ba. Synthetix giải quyết các vấn đề về chi phí cơ hội và tính minh bạch của các stablecoin.

Giá của SNX đang ở mức $9 là mức giá tốt để các bạn đầu tư trong tháng 10 này

ORIGIN PROTOCOL (OGN)

Origin coin

Origin là một nền tảng mở cho phép tạo ra các marketplace peer to peer và các ứng dụng thương mại trên nền tảng Ethereum. Origin cho phép người mua và bán phân đoạn sử dụng dịch vụ hàng hoá trên mã nguồn mở, phi tập trung, Hệ sinh thái của Origin bao gồm các ứng dụng phi tập trung và các thư viện dành cho ứng dụng web, di động.

Nền tảng Origin giải quyết các vấn đề trên thị trường hiện nay: phí thấp hơn, khuyến khích tốt hơn và tăng khả năng truy cập.

Giá của OGN đang ở mức $0.7 là mức giá tốt để các bạn đầu tư trong tháng 10 này

BELLA PROTOCOL (BEL)

Bella

Bella Protocol được ra đời để giải quyết các vấn đề về phí gas, tốc độ giao dịch và giao diện người dùng còn hạn chế. Giúp cho người dùng mới dễ dàng tiếp cận đến với tiền điện tử.

Đặc điểm nổi bật của Bella thể hiện qua các chức năng: tự động hoá, chi phí Gas bằng không, Best Yield, Bella Lending, Bella 1-click,…

Giá của BEL đang ở mức $1.3 là mức giá tốt để các bạn đầu tư trong tháng 10 này

ROCKET POOL (RPL)

Rocket Pool

Rocket Pool là mạng lưới staking Ethereum phi tập trung, đặc biệt nó tương thích với cả Ethereum 2.0. Dự án cho phép người dùng khả năng staking để kiếm lợi nhuận mà không cần lo lắng về vấn đề hạ tầng.

Giá của RPL đang ở mức 0.01ETH là mức giá tốt để các bạn đầu tư trong tháng 10 này

BẠN QUAN TÂM
Top dự án Defi tích cực triễn khai đa chuỗi
anyswap any

Với sự bùng nổ công nghệ blockchain ngày nay, việc các dự án chỉ triển khai trên một nền tảng Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles