Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024

Top Art Coins trên thị trường tiền điện tử, khi nghệ thuật kết hợp với blockchain

Thị trường NFT đang rất bùng nổ trong những năm gần đây, đã có rất nhiều tài sản NFT được bán với giá hàng triệu USD. Ngoài các Top coin Game NFT đang có mặt trên thị trường thì lĩnh vực hội hoạ cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Bây giờ hãy cùng Top List Coin tìm hiểu về Top Art Coins đang được quan tâm nhiều nhất trên thị trường nhé.

Top Art Coins Ethernity Chain

Top Art Coin Ethernity Chsin

Ethernity Chain là một nền tảng sàn giao dịch NFT cho phép người dùng có thể tạo và buôn bán các sản phẩm NFT của mình thông qua blockchain Ethernity. Ethernity cho phép kết hợp giữa Defi và blockchain để tạo ra một không gian giao dịch sản phẩm phi tập trung cho phép người dùng có thể trao đổi sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, nó cũng giúp hợp nhất để tạo ra những mẫu NFT hiếm giúp người dùng có thể sưu tầm hoặc buôn bán chúng. Ethernity là một Top Art Coins mà bạn có thể quan tâm trên thị trường tiền mã hoá. Hiện tại bạn có thể mua token của Ethernity tại các nền tảng như Uniswap, Gate.io, Bilaxy.

Top Art Coins SuperRare

Top Art Coins SuperRare

SuperRare là một Marketplace về NFT, nó cho phép người dùng giao dịch và sưu tập các sản phẩm NFT kỹ thuật số. Tại đây, những hoạ sĩ có thể buôn bán những sản phẩm hội hoạ của họ và người dùng có thể an tâm về độ độc đáo của sản phẩm là chỉ duy nhất. SuperRare là một dự án tiên phong trong lĩnh vực tạo một môi trường mua bán NFT. Tính đến nay, SuperRare đã có được hơn 90 triệu đô la tiền mua bán các sản phẩm nghệ thuật.

Bằng việc tận dụng sức mạnh của Web3, SuperRare đang hướng đến một nền tảng phi tập trung hoàn toàn và quyền kiểm soát sẽ nằm trong tay người dùng.

Top Art Coins ChainGuardians

Top Art Coin ChainGuardians

Là một nền tảng Game NFT thể loại game nhập vai anh hùng. Đến với ChainGuardians, người dùng có thể thu thập các NFT một cách miễn phí để sinh lợi nhuận. Đến với nền tảng NFT của dự án, ChainGuardians cho phép người dùng có thể mining NFT và có thể buôn bán các sản phẩm NFT nghệ thuật của mình tại các Marketplace của nền tảng. Đánh giá ChainGuardians là một dự án thuộc Top Art rất tiềm năng của nền trong hệ thống gaming.

Top Art Coin K21

K21-coin

K21 là một dự án được tạo ra với mong muốn trở thành một giao thức dành cho các nghệ sĩ trong vòng 100 năm tới. Dự án đã đưa ra giải pháp là thuyết phục các nhà đầu tư và các nghệ sĩ thông qua nền tảng của họ để đăng các sản phẩm của mình lên. Ban đầu dự án là nơi dùng cho các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, … hiện nay, dự án đã tận dụng các chức năng của hợp đồng thông minh để có thể cho người dùng có thể sưu tập hoặc đầu tư các sản phẩm nghệ thuật trên nền tảng. Dự án có một đội ngũ nhân lực rất chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực: blockchain, crypto, nhà thiết kế hội hoạ, luật sư và Marcom,… Với sự chuẩn bị đầy đủ của dự án thì token K21 là một trong những Top Art Coins mà bạn cũng nên cân nhắc đầu tư.

Top Art Coin Fear NFT

TOP ART Coin Fear

Fear NFT là một dự án trò chơi kinh dị được xây dựng trên nền tảng blockchain. Với Seri chính của dự án là Whack It, tựa game thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng với cốt truyện hay cùng các tính năng play to earn thú vị. Seri Whack It lấy cốt truyện thế giới bị nhiễm một loại Virus khiến con người biến thành những con zombie, nhiệm vụ của bạn là chống lại những zombie đó. Qua những vòng chơi, bạn sẽ thu thập được các vật phẩm là các NFT và từ đó giúp bạn có thể sinh lời từ game. Fear NFT là một dự án được đánh giá rất cao, bạn có thể tham khảo dự án này để đưa ra những quyết định đầu tư.

BẠN QUAN TÂM
Altcoin là gì ? Có nên đầu tư vào Altcoin hay không?
Altcoin là gì

Altcoin là gì? Chắc hẵn mọi người tham gia vào thị trường crypto có rất ít người sở hữu bitcoin Xem thêm

Top những dự án tiềm năng trong hệ sinh thái BSC (Binance Smart Chain)
tranchess dự án tiềm năng trong hệ sinh thái BSC

Thông tin về hệ sinh thái Binance Smart Chain Trước khi tìm hiểu về những dự án tiềm năng trong Xem thêm

Top 4 đồng coin tiềm năng hệ sinh thái Avalanche
Avalanche avax là đồng coin tiềm năng trong hệ sinh thái avalanche

Coin tiềm năng hệ sinh thái Avalanche là gì? Có thể các bạn đã nghe đến những coin tiềm năng Xem thêm

Coin68: Người giàu nhất đã sử dụng bitcoin, còn bạn thì sao

Tỷ phú Elon Musk tweet về Bitcoin và Dogecoin ít nhất 15 lần trong vòng 7 ngày qua. Con số này thậm Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles