Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Kể từ khi ra đời đến này, OKX luôn nằm trong top những sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới xét về chất lượng dịch vụ và khối lượng giao dịch. Hôm nay, các bạn hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch này nhé!

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXSàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Sàn OKX là gì?

OKX là sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu, hiện đang phục vụ hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu. Sàn được thành lập bởi Star Xu vào năm 2017. OKX thuộc sở hữu của OK Group, công ty sở hữu sàn giao dịch tiền mã hoá Okcoin. Sàn giao dịch này đã nhận được đầu tư hàng triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư lớn như: Giant Network Group, Longling Capital, Ceyuan Ventures, Qianhe Capital Management, eLong Inc,…

Đăng ký tài khoản giao dịch OKX tại đây.

Ban đầu, OKX chỉ tập trung kinh doanh và phát triển tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên sau đó họ đã nhanh chóng tiếp bước các đối thủ như Binance, Huobi để vươn mình ra toàn cầu. Sàn giao dịch này hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

OKX cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các sản phẩm, dịch vụ và công cụ cần thiết cho một nhà giao dịch trong thị trường tiền mã hoá. Hiện tại, OKX đang nằm trong top 4 trên bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới. Ngoài ra, OKX còn được Coingecko chấm 10/10 điểm tín nhiệm.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXBảng xếp hạng các sàn giao dịch tập trung. Nguồn: Coingecko (7/2/2024)

Bạn có thể quan tâm:

 

 • Sàn giao dịch Binance là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới
 • Sàn Huobi Global là gì? Hướng đăng ký tài khoản và sử dụng sàn giao dịch Huobi Global

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch OKX

 • Hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm cả nền tảng web, ứng dụng trên điện thoại di động và API.

 • Giao dịch an toàn với tính bảo mật cao.

 • Hỗ trợ hầu hết các loại crypto phổ biến như: BTC, ETH, XRP, USDC, USDT, ARB, OP,…

 • Hỗ trợ nhiều thiết bị, ngoài desktop sàn giao dịch OKX còn phát triển ứng dụng cho iOS và Android.

 • Thanh khoản cao với khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến hơn 800 triệu USD.

 • Cho phép Giao dịch các hợp đồng tương lai.

 • Phí giao dịch tương đối thấp chỉ từ 0.02%.

 • Hỗ trợ giao dịch fiat.

 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy x10 hoặc x20.

 • Thanh khoản cao.

 • Bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác.

 • Hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

 • Hỗ trợ chat trực tiếp trên website qua live chat.

 • Được vốn hóa tốt với sự ủng hộ 10 triệu USD từ các nhà đầu tư như Tim Draper, Ceyuan và Mandra Capital.

Các sản phẩm của OKX

 • Spot: Sàn giao dịch OKX hỗ trợ giao dịch hơn 300 loại token cùng với hơn 533 cặp giao dịch khác nhau. Giao diện giao dịch Spot của OKX khá thân thiện và đầy đủ chức năng cần thiết

 • Derivatives và Margin Trading: OKX cung cấp nền tảng giao dịch phái sinh, tương lai và quyền chọn cho hầu hết các loại token phổ biến với đòn bẩy lên đến 125x

 • Trading Bots: OKX cung cấp nhiều loại bot giao dịch, bao gồm: bot giao dịch lưới (grid trading bots), bot giao dịch theo phương pháp trung bình giá (dollar cost averaging bot), bot chênh lệch giá (arbitrage bot)

 • Earn: Đây là tính năng gửi tiết kiệm của OKX. Tính năng này hiện hỗ trợ gửi tiết kiệm 21 loại token khác nhau. Người dùng có thể chọn gửi tiết kiệm linh hoạt (được rút tiền bất kỳ lúc nào) hoặc gửi cố định (chỉ được rút tiền sau một khoảng thời gian cố định)

 • Loan: OKX cung cấp các khoản vay có thế chấp thông qua sản phẩm này

 • Jumpstart: Jumpstart là Launchpad của sàn giao dịch OKX. Sản phẩm này sẽ cho phép người dùng tiếp cận với token của các dự án tiềm năng sắp được niêm yết trên OKX

 • OKB Chain: OKB Chain (OKBC) là mạng zkEVM L2 cung cấp khả năng tương thích 100% EVM, hiệu suất cao, phí giao dịch thấp và có khả năng bảo mật mạnh mẽ. Blockchain này hiện đang trong giai đoạn testnet

 • OKT Chain: OKT Chain là L1 có khả năng tương thích EVM được xây dựng trên Cosmos với trọng tâm là khả năng tương tác (IBC). Blockchain này đã đi vào hoạt động, nhưng không có nhiều dự án, người dùng sử dụng blockchain này. TVL của OKT Chain theo DefiLlama đến thời điểm hiện tại chỉ nằm ở mức 14,77 triệu USD.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXTVL của OKT Chain. Nguồn DefiLlama (7/2/2024)

 • P2P Trading: đây là thị trường giao dịch P2P của OKX. Với sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng mua các loại crypto từ các thương nhân được OKX cấp phép một cách nhanh chóng, tiện lợi
 • Express Buy: OKX đã tích hợp các loại thẻ thanh toán phổ biến nhất thế giới hiện tại như Visa, Mastercard để cho phép người dùng giao dịch tiền mã hoá

 • Các công cụ giao dịch cho tổ chức: ngoài các sản phẩm dành cho người dùng thông thường, OKX còn phát triển những sản phẩm dành riêng cho đối tượng người dùng tổ chức.

 • OKX Web3 Wallet: đây là ví Web3 được phát triển bởi OKX, ứng dụng ví này hiện đang hỗ trợ lên đến 80 mạng blockchain khác nhau.

 • OKX NFT Marketplace: nền tảng giao dịch NFT của OKX. Nền tảng này tổng hợp các bộ sưu tập NFT từ các marketplace khác và cho phép giao dịch miễn phí trên hơn 11 mạng blockchain khác nhau.

Điểm mạnh và điểm yếu của sàn OKX

Điểm mạnh sàn OKX

 • Sàn giao dịch an toàn và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

 • Số lượng token, tiền mã hoá là rất nhiều được giao dịch trên sàn.

 • Sàn giao dịch có giao diện dễ sử dụng và các tính năng thích hợp cho người dùng.

 • Phí giao dịch trên sàn khá thấp.

Điểm yếu sàn OKX

 • Nhiều tính năng mới có thể làm người dùng khó sử dụng.

Hoạt động marketing của OKX

Ngoài lĩnh vực hoạt động chính của mình, sàn giao dịch OKX còn có những nước đi khá tích cực trong lĩnh vực khác để tăng nhận diện thương hiệu trên toàn cầu.

Manchester City

Vào tháng 7/2022, OKX thông báo họ đã đạt được thỏa thuận mở rộng mối quan hệ hiện có và trở thành đối tác chính thức cho quần áo đấu tập của Manchester City đối với mùa giải 2022-23. Bên cạnh đó, ​​các cầu thủ nổi tiếng trong Manchester City sẽ được chọn lọc để đóng vai chính trong nội dung giáo dục về tiền mã hóa do OKX sản xuất.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXManchester City

Man City vừa lập cú ăn ba trong mùa giải 2022-23, lập lại kỳ tích của đối thủ cùng thành phố Man United vào mùa 1998-99. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Pep Guardiola, câu lạc bộ đã giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh và FA Cup, cũng như cúp C1 châu Âu.

Majesticks GC Golf Team

Vào ngày 21/6/2023, sàn giao dịch OKX đã thông báo họ là nhà tài trợ toàn cầu chính thức đầu tiên của Majesticks GC, một trong 12 đội thi đấu tại LIV Golf League, đây là một giải đấu được Ả-Rập Xê-Út tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 255 triệu USD.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXMajesticks GC Golf Team

Sự tài trợ này cũng đưa OKX trở thành nhà tài trợ Web3 đầu tiên của một đội LIV Golf. Thông qua quan hệ đối tác, nhóm và OKX sẽ hợp tác cùng nhau để mang đến cơ hội tương tác Web3 sáng tạo và trải nghiệm người hâm mộ cho khán giả toàn cầu tại các giải đấu của Liên đoàn ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.

Đội đua F1 McLaren

Vào tháng 5/2022, OKX đã ký hợp đồng tài trợ kéo dài nhiều năm với McLaren. Vào tháng 9/2022, OKX và McLaren đã trình làng một màu sơn lấy cảm hứng từ “Cyberpunk” cho chặng đua Grand Prix Singapore và Nhật Bản vào năm 2022.

Thỏa thuận tài trợ được mở rộng vào tháng 3/2023 đưa OKX trở thành đối tác chính chính thức của McLaren. Thỏa thuận mở rộng bao gồm việc tăng cường sự hiện diện thương hiệu trên những chiếc xe đua của đội McLaren F1 và OKX cũng sẽ hỗ trợ đội thể thao điện tử McLaren Shadow.

Trong năm 2024, logo của OKX sẽ xuất hiện trên những chiếc xe McLaren F1. Màu sơn mới của McLaren F1 được lấy cảm hứng từ màu sơn “Stealth Mode” do OKX-McLaren cùng thiết kế được công bố vào tháng 9/2023.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXMcLaren F1

Tribeca

Vào tháng 6/2022, OKX đã chính thức trở thành nhà tài trợ của Tribeca Festival. Tại các sự kiện Tribeca, OKX là sàn giao dịch, nền tảng giao dịch NFT độc quyền.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKXTribeca

Vào năm 2023, OKX đã tài trợ cho Liên hoan phim Tribeca đồng thời tặng 2 loại NFT mang tên “Tribeca Festival NFT Pass” và “NFT Lab” cho những người tham dự.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch OKX

Đăng ký tài khoản

– Bước 1: Truy cập vào okx.com.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Nhập “Email” -> Chọn “Đăng ký”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Nhập mã xác thực email -> Chọn “Next”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Nhập số điện thoại -> Chọn “Xác minh ngay”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Xác thực danh tính

–  Bước 1: Đăng nhập tài khoản -> Chọn “Xác minh ngay”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Tại mục “Tài khoản cá nhân” -> Chọn “Tiếp tục”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Chọn “Xác minh”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Chọn quốc tịch và loại giấy tờ tuỳ thân mà bạn muốn dùng -> Chọn “Tiếp theo”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 5: Chọn “Tôi đã sẵn sàng” -> Tải hình ảnh giấy tờ để hoàn thành xác thực.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

2FA

– Bước 1: Chọn biểu tượng như hình dưới -> Chọn “Cài đặt bảo mật”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Tại mục “Xác thực hai yếu tố (2FA)”, chọn “Bật”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Nhập mã xác minh điện thoại -> Chọn “Xác nhận”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Tại mục “Ứng dụng xác thực” -> Chọn “Thiết lập”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 5: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR như hình dưới -> Chọn “Tiếp theo”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 6: Nhập mã xác minh điện thoại, nhập mã 2FA từ ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy -> Chọn “Xác nhận” để hoàn thành.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Nạp/rút tiền

Nạp tiền

– Bước 1: Chọn “Tài sản” -> Chọn “Nạp tiền”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn loại token, mạng blockchain mà bạn muốn sử dụng để nạp tiền.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Lấy địa chỉ ví để nạp tiền.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Rút tiền

– Bước 1: Chọn “Tài sản” -> Chọn “Rút tiền”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn loại token, hình thức rút -> Chọn “Tiếp theo”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Nhập địa chỉ ví rút, mạng blockchain mà bạn muốn rút, số lượng token -> Chọn “Tiếp theo” .

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Nhập mã xác thực 2FA và Email -> Chọn “Xác nhận” để hoàn thành.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Giao dịch Spot

– Bước 1: Chọn “Giao dịch” -> Chọn “Giao dịch giao ngay”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Đặt lệnh.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Giao dịch P2P

Mua

– Bước 1: Chọn “Mua tiền mã hoá” -> Chọn “Giao dịch P2P”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn “Mua”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Chọn loại token mà bạn muốn mua (1) -> Nhập số tiền mà bạn muốn dùng để mua tiền mã hoá (2) -> Chọn hình thức thanh toán (3).

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Chọn thương nhân mà bạn muốn giao dịch -> Chọn “Mua”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 5: Chuyển tiền cho người bán và chờ họ mở khoá crypto để hoàn thành.

Bán

– Bước 1: Chọn “Mua tiền mã hoá” -> Chọn “Giao dịch P2P”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn “Bán”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Chọn loại tiền mã hoá mà bạn muốn bán (1) -> Nhập số lượng tiền mã hoá mà bạn muốn bán (2) -> Chọn hình thức thanh toán (3).

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Chọn thương nhân mà bạn muốn giao dịch -> Chọn “Bán”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 5: Chờ người mua chuyển tiền và mở khoá crypto để hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng OKX Web3 Wallet

Tạo ví

– Bước 1: Truy cập vào đây để tải ví.

– Bước 2: Chọn “Create Wallet”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Chọn “Seed phrase”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Nhập mật khẩu -> Chọn “Confirm”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 5: Chọn “Set Now” để hoàn thành.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Nạp tiền

– Bước 1: Chọn “Receive”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn loại token mà bạn muốn nạp vào ví.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Nạp tiền vào địa chỉ ví được cung cấp.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Chuyển tiền

Bước 1: Chọn “Send”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn loại token mà bạn muốn chuyển.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Nhập địa chỉ ví mà bạn muốn chuyển tiền -> Chọn “Next”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

–  Bước 4: Nhập số token mà bạn muốn chuyển -> Chọn “Confirm”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Swap

– Bước 1: Chọn “Trade”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 2: Chọn cặp token mà bạn muốn giao dịch -> Nhập số lượng token .

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 3: Chọn “Swap”.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

– Bước 4: Chọn “Confirm Swap” để hoàn thành giao dịch.

Sàn OKX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch OKX và hướng dẫn tất tần tật về OKX

Thông tin về OKB token

Token Name

OKB

Ticker

OKB

Blockchain

Ethereum, OKB Chain, Sora

Token Standard

ERC-20

Contract

Ethereum: 0x75231f58b43240c9718dd58b4967c5114342a86c

OKB Chain: 0xdf54b6c6195ea4d948d03bfd818d365cf175cfc2

Sora: 0x0080edc40a944d29562b2dea2de42ed27b9047d16eeea27c5bc1b2e02786abe9

Token Type

Utility

Total Supply

235.957.685

Circulating Supply

60.000.000

OKB Token dùng để làm gì?

OKB là coin sàn của OKX. Người dùng có thể sử dụng token này để:

 • Giảm phí giao dịch

 • Tham gia public sale các dự án mới trên Jumpstart

 • Gửi tiết kiệm thông qua sản phẩm Earn để kiếm lợi nhuận

Sự cố liên quan đến OKB token

Vào ngày 23/1 vừa qua, đồng coin OKB của sàn giao dịch OKX đã bất ngờ giảm 50% giá trị. Sau gần 5 tiếng điều tra, chi nhánh Trung Quốc của sàn OKX đã giải thích lý do về sự cố này. Theo đó, họ cho rằng sự giảm giá OKB có liên quan tới xu hướng giảm chung của toàn thị trường vào chiều ngày 23/01/2024.

Lúc bấy giờ, giá OKB đã giảm về mốc nhạy cảm 48,36 đô la, dẫn đến việc kích hoạt thanh lý hàng loạt vị thế đòn bẩy, cho vay, margin lớn…khiến cho giá trị coin sàn OKX sập sâu về 25,1 USD trong tích tắc. Nhưng hiện tại, tình trạng đã trở lại bình thường.

Sau sự cố này, sàn giao dịch OKX đã nhanh chóng công bố kế hoạch bồi thường thiệt hại cho người dùng.

Những câu hỏi thường gặp về sàn giao dịch OKX

Sàn giao dịch OKX có uy tín không?

OKX là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất trên thị trường tiền mã hoá thời điểm hiện tại với 9 điểm tín nhiệm theo đánh giá của Coingecko.

Sàn giao dịch OKX đã bị hack chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch OKX chưa từng bị hack. Tuy nhiên, vào năm 2018 sàn giao dịch này đã từng chặn hoạt động rút tiền của người dùng trong thời gian ngắn.

Sàn giao dịch OKX có bắt buộc phải KYC hay không?

OKX bắt buộc người dùng KYC để sử dụng các dịch vụ của sàn.

Sàn giao dịch OKX có hỗ trợ ứng dụng di động hay không?

OKX hỗ trợ ứng dụng di động trên cả iOS và Android.

Phí giao dịch của sàn OKX?

Các bạn có thể tham khảo phí giao dịch của OKX tại đây.

Tổng kết

Nhìn chung, OKX là một trong những sàn giao dịch lâu đời của thị trường crypto với đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho các nhà giao dịch. Thông qua bài viết này Coin68 hy vọng rằng các bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết về sàn giao dịch OKX. 

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn.
BẠN QUAN TÂM
Hướng dẫn Đăng ký sàn Binance cho người mới – Chi tiết PC đến Mobi
Hướng dẫn Đăng ký sàn Binance cho người mới - Chi tiết PC đến Mobi

Giới thiệu về Binance Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và uy tín Xem thêm

Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví trên sàn Coinbase
Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví trên sàn Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới. Vậy sàn Xem thêm

Sàn KuCoin là gì? Tổng quan và hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn KuCoin
Sàn KuCoin là gì? Tổng quan và hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn KuCoin

KuCoin là sàn giao dịch tập trung (CEX) cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giao dịch tài sản crypto Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bitfinex
Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là gì? Bitfinex là một sàn giao dịch tiền mã hoá thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Xem thêm

Sàn Gate.io là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Gate và hướng dẫn tạo tài khoản cho người mới
Sàn Gate.io là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Gate và hướng dẫn tạo tài khoản cho người mới

Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được cộng đồng nhà đầu tư sử dụng rộng Xem thêm

Top 5 This Week

spot_img

Related Posts

Popular Articles